0938.309.713

Đại lý chính thức dòng đồ gốm đắp nổi của nghệ nhân gốm Phạm Đạt tại Tphcm

⇔  Khi có nhu cầu tìm mua đồ thờ đắp nổi của nghệ nhân Phạm Đạt tại tphcm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi :

Không Gian Gốm Bát Tràng – Không Gian Thờ Tâm Linh

Địa chỉ : 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

⇒ nơi mà bạn có thể tìm kiếm được tất cả các sản phẩm thuộc dòng đồ thờ đắp nổi của nghệ nhân gốm Phạm Đạt – người giữ hồn và chế phục thành công đối với kỹ thuật làm gốm men rạn đắp nổi.

địa chỉ mua đồ thờ cúng tphcm

Sức hút mãnh liệt từ đồ thờ nghệ nhân gốm Phạm Đạt

Gốm sứ tâm linh ( các vật phẩm thờ cúng tâm linh từ chất liệu gốm sứ ) từ lâu đã gắn liền với truyền thống văn hóa tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Đặc biệt nhất vẫn là các tác phẩm đồ thờ của làng Bát Tràng – làng gốm tồn tại hàng chục thế kỷ qua, gắn liền với nếp sống, cái đẹp truyền thống của người Việt Nam.

Gốm sứ tâm linh của Bát Tràng không những được chế tác vô cùng kỳ công, từng sản phẩm như một tuyệt tác nghệ thuật thực sự mà còn nổi tiếng về độ linh thiêng, giá trị truyền thống của cả dân tộc. Gốm Bát Tràng không đơn thuần chỉ là một địa danh, một làng nghề như bao làng nghề khác mà đó là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam đối với “ gốm sứ thủ công ” trên thế giới.

Hầu hết trong cuộc sống của chúng ta gắn liền với các vật phẩm, sản phẩm từ gốm sứ nhưng hôm nay chúng ta bàn về các tuyệt tác đồ thờ nghệ nhân Gốm Phạm Đạt. Hỏi xem “ những món vật phẩm thờ Phạm Đạt có gì đặc sắc mà được nhiều người yêu thích đến thế . Đã muốn sắm một bộ đồ thờ, nếu có thể hãy chọn cho mình dòng đồ thờ men rạn đắp nổi của nghệ nhân gốm Phạm Đạt vì sao ?

⇔  Nghệ nhân Phạm Đạt Bát Tràng là ai ?

Đồ gốm nhà Phạm Đạt từ lâu đã trở thành điểm sáng trong dòng gốm Bát Tràng, hàng chục năm qua, các tác phẩm của người nghệ nhân trẻ tuổi với đôi bàn tay tài hoa ấy đã đáp ứng cho hàng triệu, hàng triệu nhu cầu “ xây dựng một không gian thờ tâm linh đẹp, có ý nghĩa, có giá trị” đối với người Việt. Xuất Thân là một người con làng gốm, trải qua bao nhiêu năm thăng trầm và một lòng trung thành với tình yêu gốm sứ mãnh liệt, nghệ nhân Phạm Đạt đã cho ra đời dòng men riêng của mình “ dòng sản phẩm men rạn đắp nổi đặc trưng”.

Ông Vua hài đất Bắc “ Nghệ nhân Xuân Hinh” cũng mê mẩn trước dòng đồ thờ của nghệ nhân gốm Phạm Đạt

Vừa qua, nghệ nhân Xuân Hinh đã tự mình đến thăm xưởng sản xuất đồ gốm Phạm Đạt để lựa chọn đồ thờ gốm sứ đắp nổi cho không gian thờ riêng của gia đình mình

♦ Được hỏi vì sao lại chọn đồ thờ Phạm Đạt, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết “ Đối với cá nhân Ông, việc lựa chọn đồ thờ cúng phải hết sức chú ý, điều quan trọng nhất là phải rõ nguồn gốc, xuất sứ và ông hoàn toàn tin tưởng vào dòng gốm Bát Tràng – thương hiệu truyền thống lâu đời của dân tộc. Ngoài ra, khi được đến thăm và trực tiếp chứng kiến quá trình tạo ra các tác phẩm đồ thờ của nghệ nhân gốm Phạm Đạt người nghệ sĩ đã bị chinh phục bởi quá trình hoàn hảo, từng công đoạn chế tác cầu kỳ, tinh xảo của dòng men gốm đặc trưng

Nghệ sĩ Xuân Hinh tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ cũng như quyết tâm thay thế bộ đồ thờ gia tiên của mình bằng dòng sản phẩm đồ thờ đắp nổi của nghệ nhân gốm Phạm Đạt

Xưởng sản xuất đồ gốm của nghệ nhân gốm Phạm Đạt là xưởng đứng đầu tại làng gốm Bát Tràng, mỗi ngày có rất nhiều rất nhiều khách hàng trên khắp tỉnh miền đất nước nhận đặt sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng .

Đại lý chính thức của dòng đồ thờ nghệ nhân gốm Phạm Đạt

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng và nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho mọi người có cơ hội tiếp cận, quan sát, chiêm ngưỡng và mua sắm các sản phẩm đồ thờ tâm linh, đồ gốm nghệ nhân Phạm Đạt , chúng tôi mở rộng thị trường và có đại lý chính thức tại khu vực tphcm . Tại đây, trưng bày các tác phẩm của nghệ nhân gốm Phạm Đạt chủ yếu là dòng đồ thờ men rạn cổ đắp nổi :

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại các địa chỉ sau :

Không Gian Gốm Bát Tràng

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

 Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  

Nhà cung cấp dòng gốm men rạn nghệ nhân Phạm Đạt giá gốc 100%

Rất nhiều khách hàng lo ngại việc mua phải dòng sản phẩm đồ thờ nhưng không chính hãng của nghệ nhân Phạm Đạt bởi hiện nay thị trường rất lộn xộn, các sản phẩm Trung Quốc đang chờ đợi để tấn công vào thị trường, khiến người dùng tiền mất tật mua nên không dám tin tưởng. Tuy nhiên, lo ngại vẫn là khó khăn về phương tiện đi lại xa xôi, đồng thời chi phí vận chuyển lớn nên rất nhiều người dùng đã ngậm ngùi bỏ qua cơ hội sở hữu những bộ đồ thờ  gốm sứ nghệ nhân Phạm Đạt .

Không Gian Gốm Bát Tràng chính là cây cầu kết nối đưa khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm đồ thờ của nghệ nhân gốm Phạm Đạt

Hoạt động trong tư cách là đại lý phân phối chính thức của dòng đồ gốm Phạm Đạt tại khu vực phía Nam đã hơn 10 năm, chúng tôi cam kết :

♦  Dòng đồ gốm nghệ nhân Phạm Đạt chính hãng từ Bát Tràng

♦  Sản phẩm giá gốc, giá xưởng như mua tại làng

♦  Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng nội thành

♦  Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về gốm sứ và về tục lệ thờ cúng

  • Chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết của showroom
  • Luôn cập nhật những mẫu đồ thờ Phạm Đạt Bát Tràng mới nhất
lộc bình cao cấp Bát Tràng
lộc bình cao cấp Bát Tràng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ