Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Chính Gốc Bát Tràng

 

Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa là vật phẩm không thể nào thiếu trong hầu hết trong gia đình người Việt. Thần Tài và Thổ Địa được coi là hai vị thần canh giữ nhà cửa; tiền bạc và mang đến sự may mắn bình yên cho mọi người trong gia đình. Chính vì thế việc lựa chọn bàn thờ như thế nào cho phù hợp và chất lượng luôn là vấn đề được mọi người quan tâm.

Ý nghĩa việc thờ cúng Thần Tài Thổ Địa

Theo tục lệ thờ cúng của tổ tiên; Thổ Địa hay còn được gọi là Ông Địa là vị thần giúp gia chủ cai quản nhà cửa, đất đai; đây là thần hộ mệnh phù hộ cho mọi người trong gia đình được bình an, may mắn. Bên cạnh Thổ Địa là Thần Tài; vị thần cai quản tiền bạc, tài sản cho gia chủ; cũng vì thế nên vị thần này rất quan trọng đối với những gia đình kinh doanh buôn bán. Hai vị thần Thần Tài Thổ Địa thường được đặt thờ chung với nhau và được mọi người cúng quanh năm.

Theo các chuyên gia về thờ cúng và phong thủy; thì mỗi gia đình đều nên có không gian thờ tự cho hai vị thần này. Thờ cúng Thần Tài Thổ Địa không chỉ để cầu mong những điều tốt lành sẽ đến với gia đình; mà đây còn mang lại lợi ích to lớn về mặt tinh thần cho mỗi người. 


Tại sao nên lựa chọn bộ đồ thờ Thần Tài Thổ Địa gốm sứ Bát Tràng?

Hiện nay bộ đồ thờ cúng Thần Tài Thổ Địa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá, gốm sứ, đồng, gỗ. Nhưng trong số đó; những bộ đồ thờ được làm bằng gốm sứ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Dòng đồ thờ gốm sứ được sản xuất từ nguyên liệu đất sét tự nhiên; trải qua nhiều công đoạn chế tác thủ công tỉ mỉ sau đó đem nung ở nhiệt độ cao. Bộ đồ thờ Thần Tài Thổ Địa gốm sứ được cho là hội tụ đủ các tinh hoa của đất trời; sở hữu yếu tố ngũ hành và có giá trị phong thủy rất cao.  Bên cạnh đó, gốm sứ còn được biết đến là chất liệu bền bỉ, khó hư hỏng khi va đập và dễ dàng chùi rửa giúp người dùng có thể bảo quản và sử dụng bộ đồ thờ được lâu dài hơn.  
Đồ Thờ Bát Tràng là nhà cung cấp và phân phối trực tiếp các sản phẩm thờ cúng thần tài thổ địa tận gốc giá tốt nhất hiện nay. Hãy lựa chọn mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đẹp nhất và sang trọng nhất cho không gian thờ cúng của gia đình bạn tại cửa hàng của chúng tôi.   

Cam Kết :
 
  • Bộ bàn thờ Ông Địa và Thần Tài Giá Tốt Nhất
  • Mẫu Mã Đa dạng và sang trọng nhất
  • Vận chuyển tận nơi, tư vấn tận tình chu đáo