Bàn Thờ Phật, Tượng Phật, Gốm Sứ Thờ Cúng Phật, Gốm Sứ Bát Tràng Giá Xưởng

Hiển thị tất cả 7 kết quả

♦ Bàn thờ Phật tại nhà là một trong những nơi mà người Phật Tử luôn chau chuốt và xây dụng một cách trang trọng nhất. Có thể nói đạo Phật là một đạo giáo có tính hướng thiện cao, được xem như là một học truyết về nỗi khổ và sự giải thoát.  Hiện nay thờ cúng Đức Phật tại nhà không chỉ riêng những người Phật Tử mà cả những gia đình có tình cảm đặc biệt dành cho Đức Phật một Đấng giác ngộ đã hướng dẫn chúng sanh thoát khỏi kiếp Trầm Luân.


♦ Bàn thờ Phật thường đơn giản, không như Bàn Thờ Gia Tiên tại các gia đình nhiều thế hệ, Chỉ với những vật phẩm đơn giản nhưng Bàn Thờ Phật luôn toát lên sự thanh tịnh và Trang Nghiêm và là nơi mà mỗi khi đứng trước chúng ta lại được thoát khỏi thế sự đời thường.

Hiện nay, Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng có những dòng Vật Phẩm Thờ Phật mà các Phật Tử trên cả nước thường chọn lựa nhất đó chính là mẫu Bàn Thờ Phật men rạn đắp nổi Và mẫu bàn thờ Phật Men Xanh. Hai dòng đồ thờ này tuy khác nhau về màu sắc nhưng mỗi loại lại có những đặc điểm chung hết sức ấn tượng đó là đều dựa vào nghệ thuật chế tác thủ công.


Mua đồ Bàn Thờ Phật Bát Tràng Tại :

♦ Hà Nội

+ 66 Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Thôn 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

♦ Tp. Hồ Chí Minh:

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm.

+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

+ 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

 

♦ Đà Nẵng 

27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê Đà Nẵng

Các tỉnh thành khác sẽ được hõ trợ vận chuyển, liên hệ Hotline để được hỗ trợ thông tin điểm mua bộ đồ thờ Phật Bát Tràng gần nhất.Bàn Thờ Phật, Tượng Phật, Gốm Sứ Thờ Cúng Phật, Gốm Sứ Bát Tràng Giá Xưởng