Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bàn Thờ Phật Men Rạn Bát Tràng : Chất liệu men rạn Bát Tràng lần đầu được chế tác từ thế kỉ 14, cho đến nay đã trải qua quá trình phát triễn khá dài và nó cũng đã định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng trên cả nước. Sản xuất ra những vật phẩm thờ chất liệu men rạn đắp nổi không hề đơn giản, người thờ thủ công lành nghề nhất sẽ tiến hành pha chế men gốm theo một công thức đặc biệt giúp cho bề mặt sản phẩm khi nung xong sẽ cho ra các vết nứt đều đặn trên bề mặt như những vết chân chim li ti.


♦ Điều đặc biệt ở bộ bàn thờ Phật men rạn đó chính là mang lại góc nhìn cổ kính nhưng trang trọng cho không gian thờ cúng Đức Phật tại nhà. Hơn thế, mỗi vật phẩm thờ cúng men rạn trên bàn thờ Phật chính là một tác phẩm thủ công mỹ nghệ tuyệt tác, kĩ thuật tạo hình đẹp mắt, chạm trổ tinh xảo và chế tác men độc lạ . Bộ vật phẩm thờ Phật men rạn Bát Tràng mang đến một cảm giác gần gũi và thân thiện tại bàn thờ Phật của mổi gia đình, giúp cho việc giác ngộ phật pháp được dễ dàng và hiệu quả hơn.


Mua đồ Bàn Thờ Phật Bát Tràng Tại :

♦ Hà Nội

+ 66 Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Thôn 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

♦ Tp. Hồ Chí Minh:

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm.

Các tỉnh thành khác sẽ được hõ trợ vận chuyển, liên hệ Hotline để được hỗ trợ thông tin điểm mua bộ đồ thờ Phật Bát Tràng gần nhất.