Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ấm chén thờ men xanh vẽ thường gốm sứ Bát tràng là một trong những vật phẩm đồ thờ cúng cao cấp không thể thiếu đi trên bộ bàn thờ trong mỗi gia đình. Với chất liệu men xanh cổ truyền của làng gốm đã tồn tại hàng trăm năm qua, người thợ gốm đã tạo nên những bộ ấm chén thờ tỉ mỉ và tinh xảo trong từng đường nét.

Chức năng cũng giống với các loại ấm chén thờ men rạn hay men cao cấp, ấm chén thờ men xanh vẽ thường dùng để đặt lên bàn, hoàn thiện bộ bàn thờ đầy đủ trong mỗi gia đình, thường thì men xanh sẽ được dùng trong bộ bàn thờ Phật hay bàn thờ ông địa trong mỗi nhà…..

Đặc trưng của dòng ấm chén men xanh vẽ thường được làm từ chất liệu men xanh cổ truyền ở thế kỷ 14 , trải qua quá trình phát triển suy thịnh đều có, cho đến hôm nay, dòng ấm chén men xanh vẽ thường được liệt kê vào dòng sản phẩm thờ cúng cao cấp tâm linh được nhiều người lựa chọn.

Bộ ấm chén thờ men xanh vẽ thường có 2 kích thước cho khách hàng lựa chọn : bộ ấm chén thờ men xanh vẽ thường bộ ba ( 1 ấm trà và 3 ly) ; bộ ấm chén thờ men xanh vẽ thường bộ 5 ( 1 ấm trà và 5 chén trà ). Tùy thuộc vào kiểu bàn thờ, kích thước bàn thờ để lựa chọn được bộ ấm chén phù hợp hơn.

Hết hàng

Ấm chén thờ

Bộ mini 5 chén

160.000 
Hết hàng

Ấm chén thờ

Bộ mini 3 chén

120.000