Đặt bình gốm phong thủy như nào để thu hút vận khí vào nhà

Nếu bạn chưa biết cách đặt bình gốm phong thủy trong nhà đúng cách, bạn có thể tham khảo những bí quyết trong bài viết hướng dẫn cách đặt bình gốm phong thủy đúng cách của Không Gian Gốm sau đây để hút vượng khí vào nhà. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn cách đặt bình gốm phong thủy đúng cách
Hướng dẫn cách đặt bình phong thủy đúng cách

Cách đặt bình gốm phong thủy thu hút tài lộc

Đặt bình ở vị trí phù hợp

Vị trí đặt bình gốm rất quan trọng, phải ở nơi thoáng mát, đủ ánh sáng và có tính khí tốt. Ngoài ra, bạn nên đặt ở vị trí trung tâm trong phòng khách. Ví dụ như trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách.

Sử dụng nước trong bình

Bạn nên sử dụng nước sạch để đổ vào bình trang trí phong thủy, nước tượng trưng cho sự nhẹ nhàng và sự sống. Bạn nên thường xuyên thay nước và giữ bình luôn trong tình trạng sạch sẽ để tạo ra sự trong sáng và tươi mới.

Thêm các đồ vật phong thủy vào bình

Các vật phẩm phong thủy như đá quý, tiền vàng, hoa mai và hoa cẩm chướng có thể được thêm vào bình để tăng sức hút may mắn.

Đặt bình theo hướng tốt

Bình gốm phong thủy phải được đặt đúng hướng để sinh ra năng lượng dương. Hướng Đông hoặc Tây Nam được coi là hướng tốt để đặt bình gốm trong nhà.

Nên đặt bình gốm phong thủy ở vị trí nào trong nhà
Nên đặt bình phong thủy ở vị trí nào trong nhà

Địa chỉ cung cấp bình gốm phong thủy uy tín tại TPHCM

Không Gian Gốm luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm của chính Làng Gốm Bát Tràng bền đẹp. Sản phẩm giá xuất xưởng với đội ngũ nhân viên tận tình và phục vụ tận tình. Sản phẩm được lựa chọn là hàng chính hãng 100% trước khi giao cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp bình gốm phong thủy uy tín tại TPHCM
Địa chỉ cung cấp bình phong thủy uy tín tại TPHCM

Trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách chọn và đặt bình phong thủy may mắn đúng cách. Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm gốm sứ phong thủy vui lòng đến cửa hàng gần nhất hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0938 309 713 để được đặt hàng nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ