Đặt cóc ngậm tiền vàng như thế nào hợp phong thủy

Cách đặt cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy

Cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy còn có cái tên là thiềm thừ là biểu tượng của sự may mắn tiền tài.Nếu như ngày trước ta bắt gặp hình tượng cóc ở trong những bức tranh phong thủy thì ngày nay với xã hội hiện đại hơn thì cóc được tạo hình trên mặt chiếc nhẫn hay trên tượng đá tượng đồng hoặc tượng gốm sứ.Với đúc kết tinh tế và rất đẹp mắt.Hình ảnh chú cóc ngậm tiền vàng tạo cho ta cảm giác đẹp mắt mà vừa đem ý nghĩa may mắn trong phong thủy nên rất nhiều khách hàng tìm đến để sở hữu chúng.Tuy nhiên thì vẫn có cách đặt cóc ngậm tiền vàng cho hợp phong thủy.Và cần phải được chú trọng hơn vì nó có thể sẽ mang điềm sui tới cho bạn nếu như bạn chủ quan trong việc đặt cóc ngậm tiền ở mọi nơi mà bạn muốn.

Cách đặt cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy
Cách đặt cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy

Địa chỉ chuyên về vật phẩm phong thủy đặc biệt cóc ngậm tiền vàng

Trên thị trường có hàng ngàn cửa hàng chuyên về vật phẩm phong thủy đặc biệt cóc ngậm tiền vàng dòng gốm bát tràng.Tuy nhiên có nhiều cửa hàng còn qua trung gian nên có giá thành khá cao.Bạn hãy thử một lần đến với cửa hàng không gian gốm nằm ngay 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình và 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng chắc chắn giá thành sẽ cực kỳ phù hợp với túi tiền của bạn.Bởi được nhập tại xưởng nên giá thành sẽ thấp hơn những cửa hàng qua trung gian rất nhiều.Đảm bảo mẫu mã đa dạng đẹp mắt và có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn

 Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lối làm việc văn minh sẽ tạo cho bạn cảm giác thíc thú và thoải mái hơn khi đến cửa hàng của chúng tôi.Có hàng tẳm mẫu mã về phong thủy đang chờ đón bạn khám phá.Liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm cũng như những ưu đãi trong tháng trong năm.

Cách đặt cóc ngậm tiền vàng hợp phong thủy hút tiền tài vào nhà

Được biết đến như một linh vật đại diện cho sự may mắn và tiền tài.Nhưng bạn nên tham khảo cách để cóc ngậm tiền vàng có thể phát huy được hết tác dụng của nó.

Đầu tiên cách thu hút lộc về nhà phát huy hết tác dụng của nó đó chính là bạn nên đặt cóc ngậm tiền trước bàn thờ phật có thể tăng phúc phí thúc đẩy vượng khí phong thủy của cóc ngậm tiền vàng ( thiềm thừ) mà không hề có xung đột gì.Riêng đối với nhà không có tượng phật bồ tác thì bày bày trí cóc ngậm tiền vàng theo những cách sau:

cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài
cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài

Chúng ta không nên đặt cóc ngậm tiền vàng ở dưới bếp nhà tắm hay nhà vệ sinh sẽ khiến cho cóc nổi giận và làm cho khí vượng xấu đi ảnh hưởng không hề tốt cho gia chủ cả cả tại gia.Và đặc biệt nên đặt trên bàn thờ thần tài có thể mang đến tài vận cho gia chủ.

Vì phong tục hình tượng cóc trong phong thủy là của người hoa chính vì thế mà ta nên đặt theo cách của người hoa sẽ chắc chắn mang lại ý nghãi phong thủy tốt hơn so với người việt chúng ta hay đặt Cóc vàng phong thủy trên bàn thờ Thổ Địa, Thần Tài, ban ngày cóc phong thủy ngậm đồng tiền quay mặt ra ngoài cửa với mục đích đón tài lộc, tối quay mặt vào trong nhà.  và theo người hoa thì cách đặt cóc của nước ta là hoàn toàn không đúng.

Cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa may mắn tài lộc trong phong thủy
Cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa may mắn tài lộc trong phong thủy

Cóc ngậm tiền vàng có vị trí tốt nhất là tại hai góc của cửa chính, có hướng quay đầu vào trong nhà. Như thế với ý nghĩa là cóc ngậm tiền vàng nhảy vào nhà mang tài lộc, của cải vào cho gia đình. Vị trí của cóc ngậm tiền vàng không được thường xuyên thay đổi. Cũng có thể đặt Cóc vàng phong thủy bên trong tủ, dưới gầm bàn, trong góc phòng nhưng hướng cóc phải quay mặt vào trong nhà. Tại công ty, văn phòng hay cửa hàng đều có thể đặt Cóc vàng nhưng phải quay mặt đúng hướng thì mới đón nhận được tài lộc.

Nếu đặt Cóc phong thủy theo hướng ngược lại, tức là đầu quay ra ngoài sẽ khiến cho gia chủ hao tốn tiền của, thay vì cóc phong thủy mang tài lộc vào nhà thì lại mang tài lộc trong nhà gia chủ ra hết ngoài.đó là cách đặt Cóc phong thủy đó là tại hai góc trước của bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa. Cóc phong thủy cũng phải theo hướng quay đầu vào trong nhà. Thần Tài là vị thần đại diện cho tài lộc, còn Cóc vàng lại mang tài lộc vào nhà. Cóc vàng và thần tài sẽ bổ trợ cho nhau, giúp cho gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc và giữ tài lộc ở trong nhà.

Cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa trong phong thủy

Cóc ngậm tiền vàng biểu tượng cho tài lộc may mắn và bình an  được xây dựng trên hình tượng cóc ngậm tiền là một con cóc miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, trên lưng có những nốt sần đặc biệt là có những đồng xu được xếp dưới chân cóc Hình ảnh con cóc  thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.

Cóc ngậm tiền vàng men ngọc đẹp
Cóc ngậm tiền vàng men ngọc đẹp

Ngoài ra còn biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro.Nghĩa là kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhaaujn cao từ cóc ngậm tiền vàng.Vì chính con cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho những thứu giá trị và có thể kiếm được nhiều tiền tạo ra nhiều của cải.

Bản chất ý nghĩa tiền xu nó tượng trưng cho sự trọn vẹn và nghiêm túc.Cho thấy được sự dung hòa với môi trường xung quanh.Và tượng trưng cho tinh thần của con người ngoài tròn trong vuông.Mang ý nghĩa của tiền tài liên tục đổ về tượng trưng như một cục nam châm hút tất cả sắt về mình và ý nghĩa phú quý không bao giờ hết tiền .

Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cóc ngậm tiền vàng một phẩm phẩm phong thủy vô cùng may mắn này.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ