Dầu đốt không khói hương lưu ly sử dụng cho đèn dầu nhà chung cư

Dầu đốt không khói hương lưu ly

Đèn dầu thờ là một phẩm phong thủy không thể thiếu đi trên mỗi gian thờ cúng trong mỗi gia đình. Đèn dầu thờ mang ý nghĩa giữ lửa, làm ấm không gian thờ, tránh các thế lực tà ma hay âm khí xâm hại đến ngôi nhà. Tuy nhiên hạn chế của việc sử dụng đèn dầu thờ là khi dốt dầu mùi dầu nặng, khói nhiều, thậm chí cả khói đen xông lên làm ô nhiễm không khí trong nhà. Đặc biệt, hiện nay thích nghi với lối sống hiện đại và tiện nghi hơn, người ta lựa chọn sống tại các nhà chung cư, nên việc đốt đèn dầu thờ càng tạo nên sự bất tiện hơn. Giải pháp khắc phục và vẫn duy trì được truyền thống tục lệ đốt đèn dầu thờ trên bàn thờ là sự xuất hiện của dầu đốt không khói hương lưu ly đặc biệt sử dụng trong khoản thờ cúng, đèn dầu nhà chung cư.

Dầu đốt không khói hương lưu ly sử dụng cho đèn dầu nhà chung cư

Đặc điểm của dầu đốt không khói hương lưu ly 

Đốt đèn dầu tuy là một việc làm hết sức cần thiết cho không gian thờ cúng, tuy nhiên chúng đem lại những bất tiện không đáng có, khói từ dầu bám bụi khắp trần nhà, mùi khói khét gây nên không gian ngột ngạt cực kỳ khó chịu.

Dầu đốt không khó hương lưu ly chuyên dùng cho đốt đèn dầu , không khói, mùi hương hoa lưu ly dễ chịu, không gây ô nhiễm môi trường, thích hợp cho tất cả không gian thờ cúng không riêng gì các ngôi nhà chung cư.

  • Lửa đèn dầu đốt từ dầu không khó sáng và trong màu hơn các nguyên liệu dầu khác
  • Dầu không cháy trên sàn nhà, giảm thiểu tối đa trường hợp hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra
  • Tôc độ duy trì lửa của dầu ổn định không gây hao tốn nhiên liệu nhiều

Dầu đốt không khói hương lưu ly sử dụng cho đèn dầu nhà chung cư

Giá bán của dầu đốt không khói hương lưu ly

  Mặc dù là sản phẩm dầu không khói chuyên dùng cho đèn dầu thờ với công thức cải tiến sáng tạo mới, đem lại lợi ích và giải pháp hiệu quả nhưng giá bán của đèn dầu luu ly không cao hơn các sản phẩm đèn dầu đốt thông thường là mấy

Một lít dầu đốt không khói hương lưu ly dao động trên dưới 100.00 VNĐ, tùy thuộc vào thành phần, uy tín và chất lượng cũng như tên tuổi của nhà sản xuất dầu không khói lưu ly.

Mua dầu đốt không khói hương lưu ly ở đâu ?

Dầu đốt không khói hương lưu ly có bán tại nhiều nơi như tiệm tạp hóa, tiệm bán nhang đèn, của hàng bán đồ thờ cúng…. Tuy nhiên để mua được loại đèn dầu không khói hương lưu ly chính hãng cần đến những nơi uy tín thuộc chuỗi cửa hàng bán đồ thờ cao cấp mới đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, việc làm đồ giả rất nhiều và phổ biến, các sản phẩm đồ thờ cúng hay đèn không khói hương lưu ly vẫn có những loại dầu đốt giả gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng nên cần phải hết sức lưu ý khi tìm mua dầu đốt không khói hương lưu ly.

Dầu đốt không khói hương lưu ly sử dụng cho đèn dầu nhà chung cư

Bạn có thể tìm mua dầu đốt không khói hương lưu ly tại chuỗi cửa hàng bán đồ thờ cao cấp của Không Gian Gốm Bát Tràng để đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả không bị chặt chém. Vì sao ?

Không Gian Gốm là chuỗi cửa hàng gốm sứ Bát Tràng chuyên về sản phẩm đồ thờ Bát Tràng chính hãng nổi tiếng tại Tp.hcm.

Loại dầu đốt không khói hương lưu ly được phân phối và bán tại Không Gian Gốm là loại dầu tốt, đóng bao bì theo tiêu chuẩn và bán với mức giá hợp lí.

Bạn có thể đến Không Gian Gốm Bát Tràng tại 2 địa chỉ sau :

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q, 07, Tp. HCM

Hoặc đặt hàng trực tiếp tại website : https://dothobattrang.vn/

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ