Dầu không khói cho đèn dầu bán ở đâu tại Bình Thạnh ?

Địa chỉ bán dầu không khói tại Bình Thạnh

Dầu đốt đèn không khói là loại dầu chuyên dùng cho đèn dầu thờ cúng . Đặc biệt đối với khu vực Tp.hcm, sử dụng các bộ bàn thờ chung cư là chủ yếu càng cần phải có loại dầu đốt này. Nắm bắt và cung cấp cho nhu cầu của người dùng dầu đốt không đèn tại Bình Thạnh, cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng số 21 là nơi chuyên bán các loại dầu đốt không khói nhập khẩu với mức giá tốt hiện nay.

Mua dầu đốt đèn không khói tại Bình Thạnh với mức giá rẻ

Dầu đốt đèn không khói nhập khẩu từ Malaysia được bán tại Không Gian Gốm với mức giá 85.000 đồng / 1 chai 1 lít. Đây là loại dầu không khói lưu ly cát tường hay còn được gọi là dầu đốt lưu ly, dầu không khói cát tường.

Dầu không khói có 3 loại cho khách hàng lựa chọn : loại dầu không khói màu đỏ, dầu không khói màu vàng và dầu không khói màu trắng.

Dầu không khói có gây hại cho sức khỏe hay không?

♦ Chúng ta đều biết, tác nhân gây hại đến sức khỏe con người, đặc biệt khói tỏa ra từ loại đèn dầu đốt cũ ( dầu hôi ) gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người về lâu về dài. Chưa hết, khói đèn dầu bốc lên khiến cho trần nhà trở nên đen đúa , bẩn hơn làm mất đi vẻ trang nghiêm của không gian thờ. Ngoài ra, khi sử dụng dầu đốt có khói sẽ khiến bạn tốn thêm một số tiền để sử dụng tấm chống khói, hạn chế của chúng nữa là thu hẹp không gian của bàn thờ, tạo nên sự chật chội và bức bách.

Dầu đốt không khói không gây ra mùi, không có khói bốc lên, tuyệt đối an toàn khi sử dụng

Thêm một điều nữa là : dầu đốt không khói không có hiện tượng cháy lan trên sàn nhà nếu bất cẩn làm dầu đổ ra sàn nhà. Tuyệt đối an toàn cho người dùng, nhất là gia đình có trẻ em.

Mẫu đèn dầu thờ đẹp tại Không Gian Gốm
Bàn thờ sẽ trở nên trang nghiêm hơn khi sử dụng dầu không khói

Phân biệt dầu đốt không khói đạt chỉ tiêu chất lượng

• Màu sắc của dầu : Dựa vào màu sắc của dầu không khói để phân biệt chất lượng của các loại dầu : dầu trong và không bọt thường sẽ là loại dầu chất lượng hơn.

•  Khi đốt dầu, ngọn lửa lớn nhưng lại càng xanh và trong hơn thì đó là loại dầu tốt .

•  Yêu cầu của dầu không khói cũng giống với tính chất của xăng, tính ổn định hóa hoạc, không có tính ăn mòn .

Mua dầu không khói ở đâu tại Bình Thạnh ?

Dầu đốt đèn không khói tại Bình Thạnh hãy liên hệ Không Gian Gốm Bát Tràng số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM ? Bên cạnh việc mua được dầu đốt với mức giá tốt nhất và mua được những mẫu đèn dầu thờ tốt nhất hiện nay.

Thuận tiện và thuận lợi cho người dùng khi có thể vừa mua được đèn dầu vừa mua được dầu đốt không khói tốt nhất hiện nay.

Có thể bạn sẽ thích thú với một số mẫu đèn dầu thờ tại Không Gian Gốm như sau

Mẫu đèn dầu thờ gốm sứ Bát Tràng

Một số mẫu đèn dầu thờ Bát Tràng đẹp nhất hiện nay :

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ