Dầu không khói đốt đèn, dầu  nhập khẩu bán ở đâu tại Tphcm ?

Dầu không khói nhập khẩu bán ở đâu tại Tphcm?

Bạn đang tìm một địa chỉ bán dầu không khói nhập khẩu tại khu vực Tp.hcm ? bạn đang không biết loại dầu không khói có thực sự tốt và không hại đến sức khỏe như lời đồn  hay không? Và bạn muốn mua loại dầu đốt không khói tại tp.hcm nên tìm đến các địa chỉ nào ?

 

Một đèn sử dụng dầu không khói và một sử dụng dầu thường
Một đèn sử dụng dầu không khói và một sử dụng dầu thường

Như hình trên, nếu sử dùng dầu không khói, không mùi của chúng tôi sẽ khiến đèn dầu luôn sáng bóng, ánh sáng vàng đẹp và không có mùi, thích hợp cho các không gian thờ cúng thanh tịnh và đặc biệt an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

 

 

Loại dầu nhập khẩu không khói chuyên dùng để thắp, đốt đèn dầu trong thờ cúng có bán ở nhiều nơi như : tiệm tạp hóa, cửa hàng hay siêu thị, của hàng đồ thờ cao cấp tuy nhiên bạn nên tim đến một cửa hàng chuyên bán dầu không khói nhập khẩu để mua được loại dầu tốt nhất.

Địa chỉ bán dầu nhập khẩu ở Tp.hcm uy tín và chất lượng

Nếu có nhu cầu tìm mua các loại dầu không khói nhập khẩu tại Tp.hcm bạn có thể liên lạc với địa chỉ của Không Gian Gốm Bát Tràng – cửa hàng chuyên về các loại đồ thờ cúng cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng ở 2 địa chỉ :

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

 Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  

dầu đốt đèn cao cấp Hương Lưu Ly
dầu đốt đèn cao cấp Hương Lưu Ly

 

Có thể bạn quan tâm : dầu đốt không khói có hại cho sức khỏe hay không? 

Giá của dầu nhập khẩu mắc hay rẻ ?

Loại dầu đèn không khói tốt nhất là loại dầu nhập khẩu từ Malaysia, còn được biết đến với tên gọi dầu cát tường hoặc dầu lưu ly không khói. Gía của loại dầu nhập khẩu lưu ly này không quá mắc, giao động khoảng trên dưới 100.000VNĐ/ 1 lít.

Dầu không khói nhập khẩu có nhiều thương hiệu và đến từ nhiều nước, như Hồng Kông, Malaysia . Tuy nhiên đối với loại dầu Hồng Kông mức giá khá cao, loại dầu không khói Hồng Kông đỏ khoảng 250.00VNĐ/1 lit với các mùi hương : hương sữa, dầu đốt hương trầm. Đối với những người yêu thích và nuốn sử dụng dầu đốt có mùi hương khá thích hợp.

Dầu không khói được bán tại Không Gian Gốm Bát Tràng giá 85.000 đ / Lít, cam kết hàng xịn, chất lượng đảm bảo nhất.

 

Loại dầu nhập khẩu từ Indon thì có giả khoảng 70.000 đến 100.000 VNĐ/1 lit, tuy vậy và là loại dầu lưu ly cát tường không có mùi, không vị rất thích hợp cho các không gian thờ cúng thanh tịnh và trang nghiêm.

Dầu không khói đốt đèn, dầu  nhập khẩu bán ở đâu tại Tphcm ?

Mua dầu đôt không khói nhập khẩu với giá sỉ, thuận tiện

Dầu đốt không khói, đèn dầu thờ cúng luôn đi đôi cùng nhau. Ban muốn mua dầu không khói và các vật phẩm thờ cúng hãy chọn Không Gian Gốm, địa chỉ mà bạn có thể tìm mua được tất cả những vật phẩm quan trọng trong thờ cúng tâm linh như : bộ bàn thờ bằng chất liệu gốm sứ, đèn dầu thờ Bát Tràng, nhang trầm hương chính hãng, và dầu không khói nhập khẩu. Bên cạnh đó, khi đến Không Gian Gốm, bạn sẽ được thưởng thức “ kho tàng gốm sứ thủ công Bát Tràng” giữa lòng Sài Gòn.

 

 

Tại Không Gian Gốm Bát Tràng : 1 lít dầu Không Khói Hương Lưu Ly  Long Phụng nhập khẩu Malaysia giá bán lẻ là 85.000 đ / Lít. Cam kết chất lượng cao và đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

 

Khi có nhu cầu mua sản phẩm hoặc dầu đốt không khói, dầu nhập khẩu tại khu vực Tp.hcm hoặc các khu vực trên cả nước, chỉ cần liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của Không Gian Gốm Bát Tràng hoặc đặt hàng qua website :  

Không Gian Gốm – cung cấp sĩ và lẻ dầu dốt không khói nhập khẩu đến tận tay khách hàng. 

 

Dầu đốt đèn Hương Lưu Ly Cao Cấp Nhập Khẩu Malaysia

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ