Đeo tỳ hưu có tác dụng gì trong phong thủy?

Một trong những linh vật phong thủy được nhiều người yêu thích nhất hiện nay chính là tỳ hưu. Nhiều người quan niệm rằng tỳ hưu sẽ giúp thay đổi vận may của bạn rất hữu hiệu. Vậy đeo tỳ hưu có tác dụng gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé

Đeo tỳ hưu có tác dụng gì trong phong thủy?

Tương truyền, Tỳ hưu là một loài mãnh thú hung mãnh, nhưng rất lành tính và mang nhiều ý nghĩa tốt lành, Tỳ hưu có một điểm đặc biệt là không có hậu môn, điều này hàm ý rằng chỉ có ăn mà không có nhả.

Vì thế mà của cải sẽ được tích trữ trong bụng Tỳ Hưu mà chẳng lo thất thoát đi đâu được, đây cũng chính là lí do mà người ta thường chọn những con tỳ hưu miệng rộng, mông to.

Nhiều người còn thắc mắc không biết đeo tỳ hưu có tác dụng gì? Đây là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Tỳ hưu chính là vật phong thủy mà bạn nên mang theo bên mình

Tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu nếu có hai con thì con đực gọi là Tỳ, con cái là Hưu. Để hiểu rõ đeo tỳ hưu có tác dụng gì thì bạn cần hiểu rõ về tỳ hưu là gì? Theo lời người xưa kể lại, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp vua rất lo lắng vì gặp lúc ngân khố cạn kiệt. Một đêm Vua ngủ mơ thấy có con vật đầu giống lân đực nhưng lại có râu, thân hình rất to lại có sừng trên đầu đang xuất hiện trước cung điện trong trạng thái đang nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua.

Điều đáng chú ý là nó chỉ ăn vàng bạc, châu báu chứ không phải thức ăn bình thường.  Sau khi tỉnh dậy, cho rằng đây là lời Thần Linh báo mộng, Vua ngay lập tức cho thợ tạc tượng con linh vật ấy bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”. Lạ kỳ thay, từ khi Vua chưng bức tượng tỳ hưu phong thủy này thì ngân khố của đất nước không bao giờ cạn kiệt, đất nước hưng thịnh, dân chúng no đủ. Chính vậy, việc đeo tỳ hưu có tác dụng gì? Từ câu chuyện này rút ra kết luận chính là: Đeo tỳ hưu sẽ mang lại may mắn và tiền bạc.

Ý nghĩa “rộng” hơn của tỳ hưu trong đời sống tâm linh và phong thủy

Tỳ hưu còn được gọi là Tịch Tà vì nó là một loài rất hung dữ, với hàm răng sắc nhọn cùng với sức mạnh khủng khiếp nên có thể tiêu diệt được các loài tà ma, yêu quái. Đặt tượng tỳ hưu tại nhà sẽ giúp hóa giải sát khí đem lại sự bình yên cho ngôi nhà.

Trong phong thủy, “Ngũ hoàng đại sát”, là một khắc tinh đáng sợ nhất vì nó sẽ gây nhiều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Do đó, đặt tượng tỳ hưu sẽ giúp hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Đeo tỳ hưu có tác dụng gì? Ngoài việc đặt tượng tỳ hưu trong nhà. Bạn có thể chọn các mẫu tượng tỳ hưu nhỏ để tạo thành dây chuyền, vòng cổ, nhẫn, … mang bên mình mỗi ngày. Bạn có thể bắt gặp nhiều doanh nghiệp mang tượng Tỳ Hưu vì nó có ý nghĩa chiêu tài lộc, mang lại may mắn về công danh sự nghiệp cũng như bảo vệ gia chủ luôn gặp nhiều thuận lợi, bình an.

Bạn có thể dùng vòng tay, dây chuyền hay nhẫn có mặt tượng tỳ hưu sẽ giúp vận mệnh đổi mới hơn

Mua tượng tỳ hưu ở đâu uy tín – đẹp – bền – giá rẻ nhất tại Tp.HCM?

Để mua được tượng tỳ hưu chất lượng, thì bạn cần tìm đến những địa điểm trực tiếp sản xuất và cung cấp các mẫu tượng thờ, tượng phong thủy lâu năm, được nhiều người biết đến.

Một trong những thương hiệu đồ thờ cúng nổi danh từ Bắc vào Nam và cực kỳ uy tín chính là Không Gian Gốm Bát Tràng. Tại đây chuyên cung cấp những mặt hàng Linh vật phong thủy bằng chất liệu gốm sứ trứ danh của Làng nghề Bát Tràng, Hà Nội.

Từng sản phẩm được chính đôi tay vàng của người nghệ nhân tạo ra, bằng tất cả cái TÂM, kinh nghiệm cùng sự sáng tạo. Những bức tượng tỳ hưu của chúng tôi đảm bảo hoàn hảo trong từng đường nét, màu sắc đến hoa văn, họa tiết cực kỳ nổi bật.

Am hiểu rõ ý nghĩa của tượng tỳ hưu cũng như các linh vật khác, chúng tôi đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn trong phong thủy. Giúp đem lại nhiều tài lộc, may mắn và giúp đường sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

Vận chuyển hàng trong và ngoài nước trong thời gian sớm nhất

Mặc dù trụ sở chính tại Tp.HCM, chúng tôi vẫn sẵn lòng vận chuyển hàng tận nơi dù bạn ở bất kỳ đâu, xa xôi đến mấy. Từ Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, … sang Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Bình, Sóc Trăng, … cho đến Mỹ, Nhật, Hàn, … Không Gian Gốm sẽ hỗ trợ tư vấn, đóng gói và giao hàng đến tay bạn.

Giá thành sản phẩm cũng như các chi phí khác đều rất phải chăng, phải nói là quá rẻ so với cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, vật chất leo thang như hiện nay. Hơn thế nữa, để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng, chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài cũng như chịu mọi trách nhiệm nếu như sản phẩm tượng tỳ hưu không đúng như yêu cầu.

Không chỉ là chất liệu gốm sứ, chúng tôi cũng mở rộng và cung cấp các mẫu tỳ hưu được làm bằng ngọc, đồng, … tha hồ cho bạn lựa chọn.

Tỳ hưu sứ Bát Tràng là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng

Cặp tỳ hưu sứ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Tỳ hưu sứ có màu sắc trang nhã và được chạm trỗ công phu

Tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ đeo tỳ hưu có tác dụng gì rồi, mọi thông tin chưa rõ hãy liên hệ ngay để nhân viên giải đáp nhanh nhất!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ