Địa chỉ bán tượng Phật Bà Quan Âm đẹp tại Đà Nẵng

Mua tượng Phật Bà Quan Âm tại Đà Nẵng

Để mua tượng Phật Bà Quan Âm giá đẹp bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng chính hãng, khách hàng có thể đến địa chỉ cửa hàng của Không Gian Gốm Bát Tràng Đà Nẵng  tại số 27b Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

Hoặc có thể liên lạc với cửa hàng của Không Gian Gốm Bát Tràng theo hotline :

0938 309 713  để mua được những tượng mẫu tượng Phật Bà Quan Âm đẹp tại Đà Nẵng

Không Gian Gốm chính là showroom trưng bày sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng gồm các mặt hàng : gốm sứ tâm linh, gốm sứ gia dụng và gốm sứ trang trí của Công Ty  Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam là một trong những Công Ty Gốm Sứ có tiếng trên thị trường với những điểm mạnh

+ Cung cấp các mặt hàng gốm sứ với mức giá thấp, giá xưởng kèm chiết khấu cao

+ cam kết sản phẩm đẹp, chất lượng đa dạng mẫu mã

+ giao hàng tận nơi, nhanh chóng an toàn

 

Cửa hàng bán tượng phật bà quan âm đẹp nhất Đà Nẵng

♦  Với hơn 5 năm trong nghề cung cấp gốm sứ , là cây cầu kết nối giữa người dùng và những người thợ chế tác gốm sứ thủ công Bát Tràng, đem những sản phẩm tinh tế đến tay người dùng dễ dàng hơn, Không Gian Gốm luôn đi đầu trong xu hướng cập nhật và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không những có đầy đủ các dòng sản phẩm tượng phật quan âm đẹp, tượng phật quan âm bằng sứ để trong oto, tượng gốm sứ các loại khác như : tượng tam đa Bát Tràng, tượng Thần tài thổ địa, tượng cóc ngậm tiền vàng, tượng tỳ hưu phong thủy ….

Tượng Phật quan âm tại Không Gian Gốm Đà Nẵng đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đều là những mẫu tượng Phật đẹp nhất, chế tác công phu với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp cho từng không gian thờ cũng như mệnh của từng gia chủ

Với 4 mẫu tượng phật xanh, trắng, vàng của Không Gian Gốm , khách hàng sẽ có cho mình đa dạng lựa chọn, đây đều là những mẫu tượng phật bà quan âm đẹp nhất.

Cung cấp tượng thờ Phật Bà Quan Âm Bát Tràng giá rẻ , mẫu mã đẹp

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý để làm phát triển thương hiệu ngày càng tốt hơn. Những mẫu tượng Phật quan âm chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được chế tác tỷ mỉ từ đôi bàn tay đầy tài hoa cua người thợ gốm nên tượng đẹp, chắc chắn, mang tính linh cao

Mẫu tượng Phật quan âm đẹp tại cửa hàng Không Gian Gốm có mức giá giao động  chỉ vài trăm ngàn đồng / 1 bộ tượng thờ. Đây là mức giá khá phù hợp cho mọi gia đình có thể sắm cho mình một bộ tượng phật đẹp, đem lại sự trang nghiêm, đẳng cấp cho một không gian thờ phụng , một khôn gian tâm linh, không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mọi nhà

Hình tượng Phật quan âm trong đời sống

Dựa trên lịch sử nhân gian của Trung Hoa từ sau nhà Châu vua Chiêu Vương đến cận đại và Việt Nam từ đầu thế kỷ thứ ba đến cận kim thì đức Quan Thế Âm Bồ Tát đã xuất hiện trong đời sống con người với vô hình vạn dạng để ứng cơ hóa độ chúng sanh.

Như Quan Âm Diệu Thiện về đời vua Trang vương. Mượn sự tướng của thế đạo để dẫn dắt nhân gian hướng thượng quay về chánh đạo. Quán âm xách giỏ cá đời vua Huyền Tôn nhà Đường, Quán âm Thị kính đời nhà Minh, Quán Âm linh ứng đời nhà Nguyễn.

Tuy vậy những nữ lưu tuyệt đẹp và xuất sắc vẫn là cao điểm để đam mê và dễ bị nữ sắc lung lạc và điều khiển. Tham khảo điều này cho ta thấy qua các đời phong kiến mọi quyền hành sanh sát và làm tao loạn nhân gian hay thịnh suy cho đất nước, đều nằm trong tay nam giới.

Nhưng điều căn bản là chúng ta phải biết rằng, đó là hình ảnh thị hiện, không nên chấp là Phật Thân của Ngài. Danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát trong nhân loại ai cũng đều biết đến, cũng đều niệm khi có tai nạn hiểm nguy và ách nạn khủng khiếp

Ngoại trừ hạng người sanh ra nơi biên địa, hoặc căn trí quá tối tăm, hoặc tín ngưỡng tà đạo, mê muội với thần quyền hữu danh mà vô thực.

Vậy sự hiện người nữ nhằm để chuyển hóa tâm xấu ác và cải thiện những xa hoa trụy lạc, đó là mục tiêu tùy duyên hóa độ của Quan Thế Âm Bồ Tát, và cũng từ đó mà tượng, ảnh của Ngài trở nên nữ mạo trong một số quốc gia châu Á.

Bộ bàn thờ Phật tại gia men lam Bát Tràng

Những người tu luyện Phật Pháp đều tin rằng, công chúa Diệu Thiện là do Quán Thế Âm Bồ Tát. Người hy vọng nhân loại có thể gìn giữ đạo đức, chờ đợi Chuyển Luân Thánh Vương chuyển sinh xuống cứu độ thế gian.

Không chỉ ở Đông Nam Á, mà tại các nước phương Tây và nhiều nơi khác trên thế giới đều có rất nhiều người tín phụng Quán Thế Âm Bồ Tát. Mục đích của Bồ Tát khi tới thế gian này không chỉ là cứu độ chúng sinh mà còn để lưu lại quá trình tu luyện của mình cho hậu thế..

Bởi vậy, khi nhắc tới Quán Thế Âm Bồ Tát, người ta luôn tôn kính gọi bằng cái tên “Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ