Địa chỉ cửa hàng bán tượng Phật Hư Không Tạng tại quận 9

Rất nhiều người đang tìm kiếm nơi bán tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát quận 9 để mang về thờ cúng. Vậy vì Phật này là ai? Ý nghĩa của Ngài trong cuộc sống như thế nào? Nên mua tượng Phật Bồ Tát Hư Không Tạng ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Bán tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát ở đâu tại quận 9 tốt nhất?

Việc thờ cúng Phật là rất ý nghĩa và quan trọng trong đời sống tâm linh cũng như phong thủy gia đạo. Chính vì thế, mua tượng Phật Hư Không Tạng như thế nào tốt, có tính thẩm mỹ và bền lâu luôn là những yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm.

Để không mua trúng các mặt hàng trôi nổi, kém chất lượng thì quý khách hãy ghé ngay cử hàng Không Gian gốm Bát Tràng để có thể thỏa thích lựa chọn cho mình một bức tượng Bồ Tát Phật Hư Không đẹp và bền nhất nha.

Đây chính là địa chỉ bán tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát được khách hàng yêu thích nhất tại quận 10. Với nhiều ưu điểm nổi bật:

–         Đa dạng mẫu mã, chất liệu và kích thước

–         Sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, giá thành phải chăng luôn công khai rõ ràng

–         Hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh nhất

–         Tư vấn nhanh, nhiệt tình và tận tâm

–         Nhận ship hàng sang nước ngoài uy tín và an toàn

Đó cũng là lý do vì sao mà nhiều người lại lựa chọn cửa hàng bán tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát của chúng tôi nhiều đến như vậy. Hơn thế nữa, để giúp bạn hiểu rõ về vị Phật này, Không Gian Gốm Bát Tràng sẽ giải thích cặn kẽ dưới đây.

Phật Bồ Tát Hư Không bằng gỗ

Bồ Tát Hư Không Tạng Là Ai?

Hư Không Tạng Bồ tát là một trong tám vị Bồ tát vĩ đại trong Phật giáo. Tên của Ngài thể hiện sự khôn ngoan vô biên như không gian của vũ trụ. Hư Không Tạng Bồ tát có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Ở Nhật, các Phật tử cầu nguyện Ngài để được trao cho sự khôn ngoan trên con đường tìm kiếm sự giác ngộ.

Hư Không Tạng Bồ tát được giới thiệu đến Nhật Bản vào cuối thời kỳ Nara như một phần của một nghi thức bí truyền để cải thiện trí nhớ của một người.

Hư Không Tạng Bồ Tát rất quan trọng trong cuộc đời của Kukai (Kobo-Daishi), một bậc thầy Kim Cương thừa và là người sáng lập trường phái Chân Ngôn Tông ở Nhật Bản vào đầu thế kỷ thứ 9.

Khi còn trẻ ông đã được một tu sĩ Phật giáo chỉ dẫn thần chú của Bồ tát Hư Không Tạng với tên gọi Gumonji-ho hay Morning Star Mantra trong tiếng Nhật. Mỗi ngày ông đều lặp đi lặp lại câu thần chú này rất nhiều lần. Về sau ông đã được khai sáng về cái nhìn rõ nhất của Phật Hư Không Tạng và trải qua nhiều kinh nghiệm tâm linh Sau cùng, ông đã quyết định đến Trung Quốc để tìm hiểu về Đại Nhật Kinh (Mahavairocana Sutra).

Hình tượng Phật Hư Không Bồ Tát trong nhân gian

Điều kỳ diệu khi đọc thần chú Hư Không Tạng Bồ Tát

Thần chú của Bồ Tát Hư Không Tạng được sử dụng rộng rãi bởi các tín đồ Phật giáo Chân Ngôn Tông. Một số người tin rằng, tụng niệm thần chú hàng triệu lần theo các nghi thức bí truyền, trong một khoảng thời gian nhất định, người ta có thể ghi nhớ và hiểu sâu sắc bất kỳ văn bản Phật giáo nào.

Thiện nghiệp là những hạt giống và thần chú này giống như nước, đất và các điều kiện khác giúp hạt giống phát triển. Nó được cho là có khả năng phát triển trí tuệ, sáng tạo và cắt đứt sự thiếu hiểu biết.

Với những ai đang tìm kiếm tình yêu, sự tông trọng và một trí nhớ siêu phàm hoặc xa hơn là danh vọng, tiền tài, … thì hãy thường xuyên đọc chú của Ngài để tất cả những mong muốn của mình sớm được thành hiện thực. Để làm được điều này thì bạn nên đến nơi bán tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát để mua ngay cho mình một bức tượng Bồ Tát Hư Không Tạng đẹp để thờ cúng nhé!

Biểu tượng của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Bồ tát Hư Không Tạng không còn được tôn kính rộng rãi ở châu Á hay Nhật Bản, trừ trường phái Chân Ngôn Tông. Trên hòn đảo Honshu, trẻ em vẫn theo phong tục bày tỏ lòng tôn kính Ngài với hy vọng trở nên thông minh hơn.

Ngày nay, Địa Tạng Vương là một trong những vị Bồ tát phổ biến nhất của Nhật Bản, được thờ phụng độc lập và là một thành viên quan trọng trong các trường phái tôn kính Phật A Di Đà.

Ở Nhật Bản, các tác phẩm điêu khắc của Bồ Tát Hư Không Tạng thường được tìm thấy trong các ngôi đền của Chân Ngôn Tông và một số đền thờ Thiên Thai Tông. Là hai nơi diễn ra nhiều nghi lễ bí mật với mục đích nâng cao trí nhớ tốt, bình an và phước lành.

Hầu hết trong mọi tác phẩm điêu khắc, Ngài thường cầm viên ngọc quý hoặc giữ một hoa sen kết nối với viên ngọc thiêng liêng này. Ngài cũng đôi khi được miêu tả bằng Mudra “không sợ hãi”, một cử chỉ tượng trưng cho việc bảo vệ các Phật tử thờ phượng.

Có những sản phẩm tượng khác, thì Ngài sẽ giữ một thanh gươm tượng trưng cho sự khôn ngoan cắt đứt bức màn vô minh để đạt đến sự hiểu biết hoàn hảo. Bạn có thể đến những nơi bán tượng Phật Hư Không Tạng để có thể nhìn kỹ hơn.

Hư Không Tạng Bồ tát ban đầu được kết hợp với Bồ tát Địa Tạng là hình ảnh đại diện của việc ban phước lành. Tuy nhiên, trong đời sống hiện nay thì sự ghép đôi này gần như hoàn toàn bị lãng quên.

Tượng Phật Hư Không Bồ Tát bằng đồng

Tượng Bồ Tát Hư Không nhỏ để xe ô tô

Mặt đá tượng Hư Không Bồ Tát

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu rõ hơn về Bồ Tát Hư Không cũng như nơi bán tượng Phật Hư Không Tạng uy tín nhất tại quận 9 rồi. Để mua được sản phẩm nhanh nhất, quý khách hãy vui lòng gọi ngay:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713

Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ