Địa chỉ cửa hàng đồ thờ có bán tượng dược sư tại quận 4

Địa điểm bán tượng Phật dược sư tại quận 4 uy tín? Một câu hỏi được rất nhiều Phật tử quan tâm hiện nay. Với những ai yêu thích việc thờ cúng thì việc tìm mua cho mình một sản phẩm tượng Dược Sư chất lượng và đẹp là điều tất yếu. Để tìm được cơ sở kinh doanh tượng Phật có tâm hiện nay, quý khách hãy cùng tìm hiểu với tôi nha.

Tìm kiếm nơi bán tượng Phật Dược Sư như thế nào?

Vì có quá nhiều cửa hàng bán tượng Phật Dược Sư, khách hàng có thể mua được một sản phẩm tượng đẹp. Nhưng cũng vì vậy mà bạn khó có thể tìm được địa điểm uy tín để đặt lòng tin của mình.

Chúng ta đều hiểu rõ về tầm quan trọng của việc thờ cúng Phật tại nhà. Đó không chỉ là nghĩa vụ mà còn là phương thức để các Phật tử bày tỏ lòng thành của mình đối với Ngài. Chính vì thế việc lựa chọn một bức tượng Phật Dược Sư đẹp là điều cực kỳ cần thiết sẽ giúp gia chủ hoàn thành trọn vẹn việc thờ cúng cũng như nhận được sự che chở, bảo vệ của Phật tốt nhất.

Tượng Phật Dược Sư mini

Tại sao Phật có tên là Dược Sư?

Ngài hiện là giáo chủ thế giới Lưu Ly ở phương Đông cùng với 2 vị Đại Bồ tát là Nhật Quang Biến Chiếu và Nguyệt Quang Biến Chiếu làm quyến thuộc để giáo hóa chúng sinh. Mỗi Đức Phật đều trụ ở phương Đông cách thế giới Ta Bà từ bốn đến mười hằng hà sa thế giới.

Vì Dược Sư Như Lai có bổn nguyện thanh tịnh như vậy nên ánh sáng trong suốt hoàn toàn thanh tịnh (Lưu Ly Quang) như lưu ly vô ngại hiển hiện trên thân của Ngài, và quốc độ của Ngài cũng như vậy nên gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang. Bản nguyện của Dược Sư Như Lai là trị tất cả trọng bệnh phiền não về thân và tâm của chúng sinh, cứu độ chúng sinh ra khỏi sanh tử khổ đau

Theo hệ thống Kinh điển Phật Giáo thì có thuyết cho là mỗi vị có mỗi đại nguyện và ứng thân riêng từng vị. Có thuyết cho là các Ngài từ nhất thể là Dược Sư Như Lai mà phân thân ứng hiện, danh hiệu của các Ngài là:

 • Thiện Danh Xưng Cát Tường Như Lai
 • Bảo Nguyệt Trí Nghiêm Quang Âm Tự Tại Vương Như Lai
 • Kim Sắc Bảo Quang Diệu Hạnh Thành Tựu Như Lai
 • Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai
 • Pháp Hải Lôi Âm Như Lai
 • Pháp Hải Thắng Huệ Du Hý Thần Thông Như lai
 • Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai.

Tượng Phật Dược Sư nhiều mẫu mã và màu sắc

Địa chỉ cửa hàng đồ thờ có bán tượng Dược Sư tại quận 4

Không Gian Gốm Bát Tràng chính là nơi bán tượng Phật Dược Sư tại quận 4 uy tín và có TÂM nhất mà bạn nên ghé đến. Hiện nay với nhu cầu của nhiều khách hàng khi mua hàng ở xa thường ngại về việc vận chuyển. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi bạn mua tượng Phật tại cửa hàng chúng tối.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi trên khắp toàn quốc. Không chỉ trong nước, Không Gian Gốm Bát Tràng còn xuất xưởng nhiều đơn hàng tượng Phật Dược Sư sang nhiều nước như Mỹ, Hàn, Nhật, Anh, Úc, … và nhiều nước Châu Âu khác. Tất cả nều được chúng tôi niêm yết và bán đúng 1 giá từ Bắc Vào Nam như nhau nên quý khách hàng có thể yên tâm mà mua sắm.

Tượng Phật Dược Sư bằng ngọc

Không Gian Gốm Bát Tràng – Chuyên bán tượng Phật Dược Sư bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng trứ danh

Gốm sứ Bát Tràng đã khá nổi tiếng trước nay với kĩ thuật vẽ và tráng men độc đáo, và cũng là nơi sản xuất rất nhiều sản phẩm thờ cúng vang danh khắp nơi. Dưới bàn tay Vàng của các nghệ nhân lâu năm, từng sản phẩm tượng Phật Dược Sư thể hiện được thần thái uy nghiêm, những vẫn có nét hiền hậu, nhân từ đặc trưng. Đặc biệt là chất lượng tượng thờ cực kỳ bền có thể chống va chạm tốt.

Tại cửa hàng chúng tôi bán tượng Phật Dược Sư đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Không chỉ là tượng thờ gốm sứ, chúng tôi còn có nhiều chất liệu khác mà bạn có thể chọn: đồng, gỗ, đá quý, ngọc, …

Tượng Phật Dược Sư được điêu khắc chi tiết rõ từng nét

Những ưu điểm tuyệt vời khi bạn chọn mua tượng Phật Dược Sư tại Không Gian Gốm Bát Tràng

 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ cao với độ bền vượt trội
 • Chỉ bán tượng Phật Dược Sư đạt tiêu chuẩn đã được kiểm tra kỹ lưỡng
 • Sản xuất và cung cấp số lượng tượng thờ lớn trong ngày
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí với những đơn hàng lớn
 • Giá thành cam kết tốt nhất thị trường và được niêm yết công khai
 • Có xưởng sản xuất riêng biệt, không qua trung gian, không lừa đảo hoặc chặt chém giá thành

Với những khách hàng nào có nhu cầu cần gửi các sản phẩm tượng sang nước ngoài, chúng tôi đều đáp ứng tốt nhất. Miễn phí đóng gói hàng hóa cũng như các thủ tục hải quan. Đảm bảo đơn hàng được giao đến tay người nhận còn nguyên vẹn không có bất kỳ lỗi nào.

Không Gian Gốm Bát Tràng sẽ bồi thường 100% nếu đơn hàng của bạn xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển. Không chỉ là tượng Phật thờ cúng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mặt hàng khác như tượng Thần Tài – Ông Địa, tượng tam thần, ấm chén, ca sứ, …

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ để nhân viên có thể hỗ trợ sớm nhất và giải đáp mọi vấn đề của bạn:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713

Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ