Địa chỉ mua bộ bát hương thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM

Địa chỉ mua bộ bát hương thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM

Bộ bát hương thờ nằm ở vị trí trung tâm của không gian thờ cúng và là vật phẩm bắt buộc phải có. Một bộ bát hương Bát Tràng gốm sứ sẽ giúp cho nơi thờ cúng của gia đình bạn thêm trang trọng, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt không tốn thời gian vệ sinh lau chùi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua bộ bát hương đẹp bằng gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM giá tốt, hãy cùng theo dõi!

Địa chỉ mua bộ bát hương thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM
Địa chỉ mua bộ bát hương thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM

Bộ bát hương thờ gồm mấy cấp bậc?

Đa phần trong bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình chỉ để 1 bát hương duy nhất, nhưng thực tế bát hương lại được chia thành 4 cấp bậc khác nhau, cụ thể:

  • Bát hương thờ Phật: Cầu mong sự thanh thản, bình an đến với các thành viên trong gia đình, đồng thời giải thoát mọi tai ương đau khổ.
  • Bát hương thờ Thần: Thờ Thổ Công, Thần tài, Táo Quân, Long Mạch, Tiền Chủ và những vị cai quản mảnh đất mình cư ngụ. Bát hương này có ý nghĩa thờ cúng với mong muốn gia đình được sinh sống yên ổn, mọi sự bình an không bị quấy phá.
  • Bát hương thờ Gia tiên: Thờ tổ tiên, ông bà, bố mẹ… họ nội của gia đình. Trường hợp muốn thờ thêm họ tộc bên ngoại thì phải lập thêm bát hương và ban thờ khác.
  • Bát hương thờ bà Cô ông Mãnh: Là những người chết trẻ nên không được ngồi chung với tổ tiên, phải có bát hương riêng thờ cúng.

Theo đó trên bàn thờ gia tiên sẽ có 3 bát hương riêng biệt (bàn thờ Phật lập riêng). Việc chỉ sử dụng 1 bát hương vẫn được chấp nhận để thay thế cho bộ bát hương thờ 3 cái. Điều quan trọng là bạn phải có được sự thành tâm khi cúng khấn, thắp hương thì vẫn sẽ được độ trì và che chở. Ngược lại nếu lập nhiều bát hương nhưng không có lòng thành, không đủ thành tâm thì vẫn không có tác dụng.

BÁT HƯƠNG THỜ GỐM SỨ BÁT TRÀNG MEN MÀU VẼ VÀNG

Các mẫu bộ thờ Bát Tràng đẹp mới nhất năm nay - Không Gian Gốm. Bộ bát hương thờ gồm mấy cấp bậc?
Các mẫu bộ thờ Bát Tràng đẹp mới nhất năm nay – Không Gian Gốm

Phân loại các mẫu sản phẩm bát hương Bát Tràng

Ngày nay, việc sử dụng bát hương gốm sứ Bát Tràng trong thờ cúng đã trở thành một điều hiển nhiên mà gần như gia đình nào cũng thực hiện. Điều đó cho thấy được các sản phẩm thờ cúng là từ gốm sứ đang chiếm ưu thế hơn so với chất liệu đồng hoặc gỗ. Bát hương Bát Tràng với mẫu mã đa dạng, hoạ tiết đẹp, nước men sáng bóng có thể chinh phục được bất cứ ai.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng, các mẫu sản phẩm bát hương trên bàn thờ tại làng gốm Bát Tràng cũng được phân thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể:

  • Về chất lượng: Chia ra làm 2 loại là hàng thường và hàng cao cấp. Hàng thường là loại men xanh truyền thống, men vàng kim decal, men trắng xanh decal… Còn với hàng cao cấp sẽ là loại men rạn đắp nổi, men ngọc lục bảo, men dát vàng 24K…
  • Về cách trang trí họa tiết: Có hai loại cách trang trí đó là đắp nổi và vẽ thường. Trong đó đắp nổi sẽ có giá thành cao hơn bởi độ phức tạp và đòi hỏi cao về tay nghề của các nghệ nhân.
  • Về lớp men phủ: Bát hương Bát Tràng có những loại men như men bóng, men rạn, men trắng.

MỘT SỐ MẪU BÁT HƯƠNG – BÁT NHANG THỜ ĐẸP GỐM SỨ BÁT TRÀNG
SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG GỐM SỨ KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

Địa chỉ mua bộ bát hương thờ gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM

Tại TP Hồ Chí Minh, nhà phân phối bộ bát hương thờ Bát Tràng Không Gian Gốm chính là điểm đến được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Cửa hàng của chúng tôi có sẵn các mẫu bát hương thờ loại 1 cái hoặc 3 cái với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Từ vật phẩm bình dân đến cao cấp đều có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt riêng theo kích thước và số lượng quý khách mong muốn.

Mỗi sản phẩm khi được gửi đi đều được bọc thêm một lớp chống sốc, đóng gói cẩn thận để tránh va chạm trong quá trình vận chuyển. Do đó những khách hàng ở xa không có điều kiện đến tận nơi vẫn có thể yên tâm mua hàng tại Không Gian Gốm. Chúng tôi cam kết hàng đến tay quý khách không nứt vỡ, không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
CHUYÊN SẢN PHẨM GỐM SỨ THỜ CÚNG BÁT TRÀNG CAO CẤP

Địa chỉ mua bộ bát hương thờ gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM
Địa chỉ mua bộ bát hương thờ gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM

Ngoài bộ bát hương thờ, cửa hàng còn phân phối nhiều mặt hàng khác như: Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đầy đủ, lộc bình, tượng thờ, liễn thờ, bài vị… Để biết giá bán chi tiết cũng như các thông tin liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn có thể quan tâm:


Không Gian Gốm Bát Tràng
Hệ Thống Cửa Hàng Gốm Sứ Giá Xưởng

Không Gian Gốm Bát Tràng Hệ Thống Cửa Hàng Gốm Sứ Giá Xưởng
Không Gian Gốm Bát Tràng Hệ Thống Cửa Hàng Gốm Sứ Giá Xưởng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ