Địa chỉ mua ông cóc ngậm tiền vàng tại Tphcm

Địa chỉ bán cóc ngậm tiền vàng tại tphcm

Ông cóc được biết như một con linh vật mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho người sử dụng.Hình tượng cóc ngày nay được biến tấu đẹp mắt hơn như nhẫn cóc,tranh cóc và tượng cóc.Đặc biệt ông cóc ngậm tiền xu hay còn gọi là thiềm thừ dùng để bày bàn thờ thần tài tại cửa hàng,doanh nghiệp,gia đình cầu tiền tài,may mắn vào gia đình,tài vượng cho thân chủ,cóc có ý nghĩa quan trọng trong việc kích hoạt góc tài vận,tài lộc cho việc kinh doanh buôn bán,Vậy để sở hữa được ông cóc ngậm tiền vàng thì phải làm sao ?và tìm được địa chỉ mua ông cóc ngậm tiền vàng tại tphcm có quá khó hay không? Tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời ưng ý nhất trong bài viết này

cóc ngậm tiền vàng
cóc ngậm tiền vàng

Địa chỉ uy tín chuyên bán cóc ngậm tiền vàng chất lượng giá rẻ

Bạn có thể đến khắp mọi cửa hàng bán vật phẩm phong thủy chắc chắn sẽ mua được một ông cóc ngậm tiền vàng.Nhưng liệu chắc chắn tại những cửa hàng ấy sẽ cung cấp được sản phẩm chất lượng tốt đa dạng mẫu mã và điều quan trọng hơn hết bạn có thể mua được mức giá tốt hay không.

Cửa hàng không gian gốm chuyên cung câp vật phẩm phong thủy
Cửa hàng không gian gốm chuyên cung câp vật phẩm phong thủy giá rẻ

 

Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng chất liệu khác nhau được tạo thành cóc ngậm tiền.Và tất nhiên thì giá thành của mỗi dòng chất liệu khác nhau bạn lựa chọn một địa chỉ chuyên cung cấp cóc ngậm tiền vàng bằng đồng thì giá thành của nó thực chất sẽ gấp đôi hoặc hơn nhiều lần cóc ngậm tiền vàng dòng gốm bát tràng.

Nói đến đây tôi muốn bạn nên lựa chọn cóc ngậm tiền vàng dòng gốm sứ Bát Tràng vì không chỉ có giá thành thấp hơn những dòng khác mà chúng thực chất mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong phong thủy hơn .

Bạn muốn lựa chọn cóc ngậm tiền đẹp và giá thành rẻ thì hãy đến với cửa hàng Không Gian Gốm.Một trong những cửa hàng mang lại uy tín rất cao cho khách hàng và luôn có mức giá phù hợp cho khách hàng tìm đến .

Địa chỉ chính xác của cửa hàng không gian gốm bạn có thể tham khảo:

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

Call:0912992544

Một cửa hàng với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách lẻ khách sỉ tìm đến cửa hàng khá đông.Và chưa có bất kỳ một lời than vãn nào từ khách hàng.Chứng tỏ chất lượng sản phẩm đến giá thành tại cửa hàng rất tốt.Đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng tìm đến cửa hàng.

Tại cửa hàng luôn khẳng định:

Chất lượng sản phẩm chất lượng tốt nhất

Luôn tung ra thị trường dòng sản phẩm mới đẹp mắt

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng tìm đến cửa hàng

==> Bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh Thổ

Sai lầm ngớ ngẩn khi đặt ông cóc ngậm tiền vàng 

Rất nhiều người thường hay quan niệm đặt cóc ngậm tiền quay đầu ra ngoài vào ban ngày còn tối đến thì quay đầu cóc vào lại trong nhà.Điều đó hoàn toàn sau lệch.Làn theo cách như vậy không những tiền tài may mắn không đến mà ngược lại hao tổn tiền bạc rất nhiều.Ngoài ra còn có những người đặt cóc ngậm đồng tiền dưới bếp và trong phòng ngủ.Điều này lại cực kỳ cấm kỵ bởi sẽ khiến cho cóc nổi giận và khí vượng sẽ xấu đi dẫn đễn những hậu quả không hề tốt cho gia chủ.

Chính vì cóc ngậm tiền vàng được ưa chuộng và ý nghĩa rất tốt trong phong thủy nên thường được đặt ở bàn thờ thần tài  mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống cho gia chủ. Ngoài ra, cóc vàng còn mang lại bình an, giúp cho gia chủ hóa giả được những vận khí xấu từ bên ngoài vào, gia chủ tránh được nhiều tai họa và nguy hiểm. Vì thế người ta hay dùng cóc phong thủy để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa.Chính vì vậy cần phải có những cách đặt cóc ngậm tiền vàng sao cho đúng cách thì mới phát huy được ưu điểm của cóc ngậm tiền vàng

Cách đặt cóc ngậm tiền vàng đúng phong thủy

Vì hình tượng cóc trong phong thủy được lưu truyền và xuất phát từ người hoa chính vì lẽ đó mà ta nên tuân thủ theo cách bày trí hay nói theo cách khác là cách đặt cóc ngậm tiền vàng theo họ để có thể phát huy dược hết tiền tài trong phong thủy

Cách đặt cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy
Cách đặt cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy

  Vị trí đặt  tốt nhất của cóc ngậm tiền vàng chính là tại hai góc của cửa chính, có hướng quay đầu vào trong nhà. Như thế với ý nghĩa là cóc ngậm tiền vàng nhảy vào nhà mang tài lộc, của cải vào cho gia đình. Vị trí của cóc ngậm tiền vàng không được thường xuyên thay đổi. Cũng có thể đặt Cóc vàng phong thủy bên trong tủ, dưới gầm bàn, trong góc phòng nhưng hướng cóc phải quay mặt vào trong nhà. Tại công ty, văn phòng hay cửa hàng đều có thể đặt Cóc vàng nhưng phải quay mặt đúng hướng thì mới đón nhận được tài lộc.

Nếu đặt Cóc phong thủy theo hướng ngược lại, tức là đầu quay ra ngoài sẽ khiến cho gia chủ hao tốn tiền của, thay vì cóc phong thủy mang tài lộc vào nhà thì lại mang tài lộc trong nhà gia chủ ra hết ngoài.

Ý nghĩa cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy

Cóc ngậm tiền vàng biểu tượng cho tài lộc may mắn và bình an  được xây dựng trên hình tượng cóc ngậm tiền là một con cóc miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, trên lưng có những nốt sần đặc biệt là có những đồng xu được xếp dưới chân cóc Hình ảnh con cóc  thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.

 

Ngoài ra còn biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro.Nghĩa là kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhuận cao từ cóc ngậm tiền vàng.Vì chính con cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho những thứu giá trị và có thể kiếm được nhiều tiền tạo ra nhiều của cải.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết tôi hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cóc ngậm tiền vàng ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ