0938.309.713

Địa chỉ nơi bán tượng Phật tại quận 11 TPHCM giá gốc

Bạn đang tìm nơi bán tượng Phật ở Tp.HCM ở quận 11 nhưng chưa biết nên chọn địa điểm nào bán tượng Phật tốt và có tâm? Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

Địa chỉ nơi bán tượng Phật tại quận 11 TPHCM giá gốc

Để mua được một bức tượng Phật chất lượng, đẹp với giá gốc tại quận 11 cũng chẳng hề quá khó vì hiện này có rất nhiều cửa hàng kinh doanh tượng Phật trải dài khắp mọi nơi. Tuy nhiên, cái “khó” ở đây chính là nơi bán tượng Phật ở Tp.HCM khiến bạn có thể tin tưởng được lại hoàn toàn khác.

Việc mua trúng một bức tượng không nguồn gốc, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc thờ cúng của bạn. Chính vì thế hãy tìm đến những cửa hàng lâu năm có tên tuổi như Không Gian Gốm Bát Tràng sẽ khiến bạn hài lòng từ mọi khâu làm việc đến sản phẩm tượng hoàn hảo trong từng chi tiết.

Với độ ngũ nghệ nhân lão luyện, luôn chăm chuốt và sáng tạo không ngừng nghỉ, từng sản phẩm được làm bằng tay cho thấy cái tâm người làm trong đó. Không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện được cái hồn, sự sống động của Phật hiện hữu trong đời sống.

Hình tượng Phật Địa Tạng

Những ưu điểm khiến bạn phải lựa chọn nơi bán tượng Phật ở Tp.HCM Không Gian Gốm Bát Tràng

Lý giải vì sao mọi người lại bình chọn Không Gian Gốm Bát Tràng tại quận 11 là nơi bán tượng Phật ở Tp.HCM mà bạn nên ghé:

–         Đa dạng các mặt hàng tượng Phật từ bình dân đến cao cấp

–         Giá thành niêm yết công khai, không chặt chém

–         Tư vấn nhiệt tình, chi tiết và tận tâm

–         Luôn có những chiết khấu hấp dẫn cho đơn hàng lớn

–         Luôn hoàn thành tâm nguyện của khách hàng

–         Giá hàng trên toàn quốc

–         Cam kết chất lượng hàng đầu, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị phát hiện là hàng kém chất lượng.

Thông tin trên đây đã cung cấp cho bạn nơi bán tượng Phật ở Tp.HCM tại quận 11 uy tín, nên ghé rồi. Những ai muốn tìm hiểu rõ hơn về Phật là gì? Đức tin của chúng ta đối với Phật đến từ đâu? Thì hãy tiếp tục đọc bài của tôi nhé.

Tượng Phật Dược Sư mạ vàng

Phật là gì trong đời sống con người?

Phật là trạng thái đạt tới rạng ngời của những thiên linh, sinh linh và nhiều sinh thể khác trong đó có con người trên con đường tiến hóa. Năng lượng tình yêu mà các bậc Phật truyền đến chúng ta là khối lượng kiến thức khổng lồ giúp chúng ta giải thoát khỏi vòng nhân quả luân hồi

Có rất nhiều bậc Phật khác nhau tương ứng với thành tựu tu tập, mỗi bậc Phật cũng thực hiện các hoạt động giáo hoá, phổ độ chúng sinh khác nhau, nên có các danh hiệu Phật khác nhau.

Chính vì thế, con người nên duy trì trạng thái và nội tâm cân bằng nhất thì mới có thể tiếp nhận được năng lượng mà Phật mang lại từ đó mới tìm thấy những điều đúng đắn trong cuộc sống, tâm trí sáng hơn và đi theo con đường chân thiện mà Ngài muốn chúng ta hướng đến.

Phật là gì trong đời sống vô thường?

Đức tin của con người đối với Phật đến từ đâu?

Con người dễ bị “bản ngã” khiến cho mù lòa không nhìn thấy lối đi. Chính vì thế hãy luôn cố gắng nhớ đến những lời dạy bảo của Ngài, bám vào lời khuyên ấy mà tôn kính, mà đi, mà học hỏi, tránh coi thường, xúc phạm các bậc thầy cao cả vì đó là bậc thầy, là tổ tiên sâu thẳm.

Có nhiều câu chuyện thật ngày xưa cho biết, nhiều người đã nhờ vào đứ tin ấy đã thấy cuộc đời thay đổi hoàn toàn khác. Họ cảm thấy tâm hồn trở nên bình thản, không còn sân si với đời mà trở nên giống như vô thường. Cuộc sống cũng vì thế mà trở nên hạnh phúc và gặp nhiều điều may hơn.

Có những người cái tôi còn lớn, có tầm nhìn chủ quan hạn hẹp nên coi thường kiến thức tự nhiên. Thậm chí họ còn phỉ báng, cố tình phá hỏng các hình tượng Phật, coi cái gì mình hiểu mới là đúng nhất. Thực tế thì Phật không trừng phạt hay làm hại ai cả. Nhưng điều họ làm đã vô thức ấy là phạm vào luật nhân quả.

Trong cuộc sống hàng ngày và cũng là đạo làm người, các cụ khuyên con cháu là tôn kính, bảo vệ, không làm hư hại tượng Phật và các đấng cao cả. Với những đối tượng này, bản thân chúng ta nên biết cẩn thận, tu nhân tích đức trước tiên phải làm tròn đạo làm người đầu tiên.

Những điều kiêng kỵ ấy có thể đúng với người mê tín hoặc không tin, ngã mạn nhưng không đúng với người bình thường có tâm hồn trong sáng vô tư. Những người bình thường thì có ý thức cẩn thận, nên nếu do tự nhiên khách quan mà phần vật chất bị xước, hỏng thì có thể sửa chữa, khắc phục.

Ý nghĩa của việc thỉnh tượng Phật về thờ cúng tại gia

Ý nghĩa sâu xa nhất của việc rước tượng Phật về nhà là muốn người hãy an cư và “sống” cùng gia chủ để có thể dang tay bảo vệ giúp họ luôn được bình an, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.  

Kinh kệ có câu: “Ý dẫn Pháp”, hiểu một cách mộc mạc là khi ý nghĩ của mình hài hoà hơn. Và khi con người hướng đến sự chân thiện tư nhiên thì việc thờ Phật sẽ có linh nghiệm nhất định.

Khi rước tượng Phật thì mình thành tâm, rằng hình tượng ấy giúp bản thân tự liên hệ, tự hoàn thiện các phẩm chất nhân văn. Và khi ta có ý thức tốt, không cố ý thì không ai trách phạt cả.

Thờ cúng Phật phải do tâm của chúng ta mới linh nghiệm

Để việc thờ cúng Phật tại gia được trọn vẹn, hãy chọn nơi bán tượng Phật ở Tp.HCM Không Gian Gốm Bát Tràng ngay nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713

Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ