Đồ thờ Bát Tràng theo mệnh chính hãng giá tốt tại TPHCM

Đồ thờ Bát Tràng theo mệnh

Mua đồ thờ Bát Tràng theo mệnh là nhu cầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu bài trí đồ thờ theo phong thuỷ. Có thể nói đây là nhu cầu dễ hiểu, bởi lẽ đồ thờ Bát Tràng có nhiều màu men. Mỗi màu men tương ứng một màu đại diện của Ngũ Hành: men đen, men vàng, đỏ, lục, nâu… Biết cách chọn đồ thờ theo mệnh giống như nắm bắt cơ hội, may mắn, sự thịnh vượng. Đồ thờ giúp gia tiên bảo hộ cho gia chủ trên đường công danh tài lộc. Sau đây, hãy cùng Đồ thờ Bát Tràng tìm hiểu chi tiết về bộ đồ thờ và cách chọn đồ thờ theo mệnh nhé.

Mẫu đồ thờ Bát Tràng men rạn nổi
Mẫu đồ thờ Bát Tràng men rạn nổi

Bộ đồ thờ Bát Tràng gồm những gì?

Bàn thờ là chốn thờ tự linh thiêng để hậu thế bày tỏ lòng thành đối với bề trên. Đây cũng chính là nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam. Thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn cần được gìn giữ và phát huy. Bàn thờ hoàn chỉnh có nhiều vật phẩm và phụ kiện. Mỗi vật phẩm là một “mảnh ghép” quan trọng có ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc.

Bàn thờ cửu huyền thất tổ
Bàn thờ cửu huyền thất tổ

Bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ gồm rất nhiều vật phẩm. Tuy nhiên, gia chủ có thể linh hoạt thay đổi cho phù hợp với điều kiện gia đình. Một bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ sẽ gồm: Bát hương, lọ hoa, đèn dầu. Đầy đủ hơn sẽ có bát cơm thờ, ống hương, kỷ nước thờ, mâm bồng trái cây. Ngoài ra còn có nậm rượu, bộ ấm chén, choé, chân nến, đỉnh hạc thờ, lư đốt trầm hương.

Cách chọn bộ đồ thờ hợp mệnh phong thuỷ

Đối với gia chủ mệnh Kim

Bộ đồ thờ men lam vẽ vàng 24K
Bộ đồ thờ men lam vẽ vàng 24K

Bản tính của người mệnh Kim khá mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng cũng có phần hơi khô khan. Đôi khi gia chủ dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt mà tổ tiên đem lại. Vậy nên gia chủ mệnh Kim nên tìm kiếm các sản phẩm đồ thờ cúng có hoa văn bay bổng như: phượng hoàng, hoa sen… Những hình ảnh này mang lại cảm giác nhẹ nhàng, an yên. Gian chủ sẽ sẵn sàng đón nhận nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. 

Đối với gia chủ mệnh Mộc

Những người sinh vào các năm tương ứng mệnh Mộc thường mềm mỏng, giỏi ăn nói, giỏi kết giao. Gia chủ nên chọn các sản phẩm có men xanh ngọc, xanh dương tương sinh tương vượng mệnh Mộc. Các hoa văn cúc đại đóa, hoa sen hoặc sơn thủy, thuận buồm… đều là lựa chọn hoàn hảo. Những hình ảnh này giúp bồi đắp tài lộc cho cả gia đình.

Bộ đồ thờ men ngọc lục bảoc lục bảo cho gia chủ mệnh Mộc
Bộ đồ thờ men ngọc lục bảoc lục bảo cho gia chủ mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc có thể chọn bộ đồ thờ men ngọc lục bảo với màu xanh lục sáng bóng. Các hoa văn trên bề mặt đồ gốm mang nét thanh tao, trang nhã cho không gian phòng thờ. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể tham khảo bộ đồ thờ men lam vẽ sen nhẹ nhàng tương tự.

Đối với gia chủ mệnh Thuỷ

Gia chủ sinh năm 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 thuộc mệnh Thủy. Người mệnh thuỷ tính tình ôn nhu, hiền hòa. Khả năng kết nối tâm linh với tổ tiên ông bà cũng khá mạnh mẽ. Hầu hết các loại đồ thờ có màu xanh dương, đen, mạ bạc, mạ vàng… Hoặc có điểm xuyết họa tiết cá chép, hoa sen… đều là lựa chọn hoàn hảo.

Màu sắc tương vượng của mệnh Kim là màu bạch kim, màu vàng, nâu. Do đó, gia chủ nên ưu tiên các loại đồ thờ dát vàng, gốm sứ vẽ vàng 24K. Hoặc các loại đồ thờ mạ bạc đều sang trọng và góp phần chiêu tích vượng khí cho gia chủ.

Bộ đồ thờ men xanh dương dát vàng
Bộ đồ thờ men xanh dương dát vàng tại showroom Không Gian Gốm

Gợi ý cho gia chủ mệnh Thuỷ là bộ đồ thờ men lam vẽ vàng hoặc bộ men xanh dương dát vàng. Mệnh thuỷ hợp màu xanh dương nên đồ thờ men lam, men rạn thì gia chủ sẽ được hỗ trợ rất nhiều về mặt phong thuỷ.

Đối với gia chủ mệnh Hoả

Gia chủ mệnh Hoả nên mua các món đồ thờ có màu đỏ hoặc gốm sứ men xanh ngọc. Những gam màu này bổ trợ đắc lực cho đời sống tâm linh phong thủy. Nhờ đó, gia chủ sẽ càng kết nối mạnh mẽ với tổ tiên ông bà. Đồng thời, gia chủ sẽ được ông bà hướng dẫn để tìm ra các giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Bộ đồ thờ men đỏ đắp nổi Bát Tràng
Bộ đồ thờ men đỏ đắp nổi Bát Tràng

Đặc biệt, khi chọn bộ đồ thờ hoặc bát nhang, gia chủ mệnh Hỏa nên ưu tiên tìm các sản phẩm có họa tiết rồng phong thủy, rồng chầu mặt nguyệt… Năng lượng tuyệt vời của rồng thiêng sẽ soi chiếu tinh thần. Sự hiện diện của hoạ tiết này trên bàn thờ gia tiên sẽ giúp gia chủ có trí sáng, tâm vững, tự tin. Bộ đồ thờ Bát Tràng theo mệnh Hoả sẽ hỗ trợ gia chủ trên đường đời và sự nghiệp.

Đối với gia chủ mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ nên tìm kiếm các mẫu đồ thờ có màu nâu trầm lắng. Hoặc sản phẩm làm từ gốm sứ kết tinh từ đất sét cao cấp bổ trợ đắc lực cho hành Thổ. Những vật phẩm này sẽ hỗ trợ chiêu cát khí, vượng tài. Hỗ trợ con đắc lực cho con đường công danh tài lộc của cả gia đình.

Bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn nổi mệnh
Bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn nổi hợp mệnh Thổ

Đồ thờ Bát Tràng cũng xin gợi ý Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi và bộ đồ thờ men rạn dát vàng. Cả hai đều được làm từ nguồn đất sét chọn lọc, nung trong lò ở nhiệt độ cao. Với diện mạo của dòng men rạn, gia chủ có thể trang hoàng bàn thờ theo phong cách truyền thống.

Địa chỉ cung cấp đồ thờ Bát Tràng chính hãng giá tốt

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp các mẫu đồ thờ Bát Tràng theo mệnh thì Không Gian Gốm là một gợi ý đáng lưu tâm. Hệ thống showroom có đầy đủ các mẫu đồ thờ với các màu men từ cổ điển đến hiện đại. Quý khách chỉ cần chọn màu men phù hợp với mình, cửa hàng sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Kệ trưng bày đồ thờ Bát Tràng tại Không Gian Gốm
Kệ trưng bày đồ thờ Bát Tràng tại Không Gian Gốm

Đồ thờ tại Không Gian Gốm luôn được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi gửi đến khách hàng. Vì hàng nhập trực tiếp từ làng nghề Bát Tràng nên đồ thờ đến tay khách đều ở mức giá xưởng tốt nhất. Đến ngay hệ thống showroom của Không Gian Gốm để chọn mua đồ thờ. Hoặc gọi hotline 0938 309 713 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ