Dự đoán đời người theo ngày sinh chuẩn xác nhất

Ngày sinh là không đơn thuần là một con số đánh dấu giây phút khi chúng ta mới chào đời mà nó chứa cả một vận mệnh một dự báo cho một cuộc đời trong đó.

Mỗi người chúng ta khi sinh ra không phải ai cũng giống ai, có những người sinh cùng tháng cùng năm mà khác ngày, khác giờ cũng khiến tính cách, cá tính và số phận những con người ấy khác nhau. Và trong Phong Thủy học, dựa theo quy luật âm dương ngũ hành thì ngày sinh vô cùng quan trọng, nó là thứ ảnh hưởng và quyết định đến tương lai của bạn sau này. Có rất nhiều điều thú vị ẩn đằng sau con số, hãy cùng tìm hiểu xem, vận mệnh mỗi người qua ngày sinh sẽ như thế nào nhé.

tính cách qua ngày sinh
Dự đoán đời người theo ngày sinh chuẩn xác nhất

Khám phá ngày giờ sinh của bạn nào

Như chúng ta đã biết ngày sinh tháng đẻ rất quan trọng nhưng bản thân mỗi người tuyệt đối chẳng thể tự quyết định ngày, chọn giờ cho mình “lọt lòng mẹ”. Nhưng chúng ta nên biết, ngày đó, giờ đó chúng ta đặt chân lên thế giới này, vận mệnh của chúng ta đã được định sẵn gắn liền với điều gì ? Cùng Không Gian Tâm Linh giúp bạn khám phá những bí ẩn đằng sau ngày giờ sinh của bạn nhé. 

Người sinh vào ngày 1

Người sinh vào ngày đầu tiên của tháng chắc chắn sẽ có phúc lộc đầy đủ.  Luôn gặp thuận lợi trong công việc được nhiều người tiến cử, thành công là chuyện sớm muộn. Tuổi trẻ đủ ăn nhưng trung niên vận đến, tài lộc đầy mình, là người mang trong mình đầy đủ tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Tuy nhiên nếu muốn thật sự phát triển những người sinh vào tháng 1 nên kìm hãm cái tôi của mình lại, nếu không nó sẽ cản trở con đường công danh của bạn.

Người sinh vào ngày 2

Người sinh vào ngày 2 có sự đồng cảm sâu sắc đối với mọi người, họ là người lương thiện, biết đối nhân xử thế luôn thấu hiểu cho người khác nên luôn được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuổi trẻ những người sinh ngày 2 thường phải rời xa gia đình đi lập nghiệp, độc lập sinh sống. Trung niên tài vận đầy người, sống hạnh phúc ấm no.  Nghệ thuật và âm nhạc là 2 thứ không thể thiếu đối với người sinh vào ngày này.

Người sinh vào ngày 3

Người sinh vào ngày này thường chịu khá nhiều vất vả cả trong sự nghiệp lẫn tình duyên của họ. Họ là những người  nhiệt tình và bẩm sinh họ sinh ra đã có sức hút kì lạ. Khả năng và sự nhiệt huyết luôn khiến họ tự tin để làm hay giải quyết bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên phải đến 30 tuổi họ mới có tin vui, vợ chồng lúc nào cũng hòa thuận, càng về già càng hưng thịnh, gia cảnh tốt đẹp.

Người sinh vào ngày 4

Họ là những người học rộng, tài trí hơn người luôn luôn biết truyền cảm hứng cho người khác và tạo nìêm tin cho mọi người, vì thế mà họ luôn nhận được sự tin tưởng cao nhất. Những người sinh vào ngày 4 của tháng đa số thiếu niên hơi vất vả, trung niên tài lộc đến. Đặc biệt những người này ở nhà lại nghe nhiều thị phi nhưng ra đường lại được quý nhân giúp đỡ. Vợ chồng lúc nào cũng hòa thuận, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên những người này lại có sự nhạy cảm quá mức lại khiến họ dễ mất đi nguồn năng lượng tích cực của mình.

Người sinh vào ngày 5

Người sinh vào ngày 5 của tháng là người ra đời sớm, tự thân vận động có tố chất là người của xã hội bởi họ có khả năng giao tiếp khá tuyệt vời, những lời nói của họ khi nói ra vô cùng hấp dẫn với đối phương. Những người sinh ngày 5 rất thông minh, lanh lợi, tuổi trẻ do ra đời sớm nên còn nhiều vất vả, trung niên vận tốt, lộc có thừa.

Người sinh vào ngày 6

Người sinh vào ngày 6 của tháng là người thuộc típ người của gia đình, biết đối nhân xử thế nên được nhiều người kính trọng. Họ là những người lập nghiệp không nhờ cậy vào anh em, một mình tay trắng làm nên thành công. Đặc biệt những người sinh vào ngày 6 có trái tim vô cùng lãng mạn.  Ngay từ khi còn rất nhỏ tuổi, bạn đã luôn mong muốn tìm ra nửa kia của mình.

Những người sinh vào ngày 7

Những người này tâm tính vô cùng phức tạp nhưng họ lại có khả năng dự đoán tương lai khá tốt. Họ có sự nhạy bén và sáng tạo đôi khi sẽ tạo ra những ý tưởng tuyệt vời mà chúng ta chưa bao giờ ngờ tới. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại vô cùng thăng trầm, ngoài 30 mới bắt đầu được hưởng phước lộc.

Những người sinh vào ngày 8

Những người sinh vào ngày 8 luôn muốn kiểm soát người khác nên họ rất hay làm việc một mình. Điều này vô tình làm rào cản lớn trên con đường công danh của bạn. Người sinh vào ngày 8 trong tháng tính khí khá lanh lợi, cuộc đời bình an, hạnh phúc vô tư, ra ngoài được nhiều quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt là họ luôn biết cách kiếm ra tiền nên dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Những người  sinh vào ngày 9

Người sinh vào ngày 9 của tháng hẳn là một thiên tài tiềm năng. Họ là những người có tính tình ngay thẳng, thông minh, chính vì thế mà không có trở ngại nào có thể cản trở được họ. Cuộc đời của họ chứa khá nhiều bí ẩn, tính tình ngay thẳng được nhiều người tôn kính, tuổi già đầy đủ danh lợi trường tồn.

dự đoán tính cách qua ngày sinh
Người sinh vào ngày 9 những người có tính tình ngay thẳng, thông minh,

Người sinh vào ngày 10

Những người sinh vào ngày 10 là những người có thể làm chủ được các tình huống xảy ra đối với mình, không những vậy mà họ còn có thể vượt qua một cách xuất sắc nhất. Là người lanh lợi, biết đối nhân chân thành, nhưng phải bôn ba thì mới thành công được. Họ được xem là người được sinh ra để thay đổi mọi luật lệ xung quanh mình.

Những người sinh ngày 11

Họ là những người quyết đoán, luôn bảo vệ lẽ công bằng trong mọi vấn đề, là những người tri thức, kiên cường . Đây cũng là quan điểm sống giúp bạn vượt qua những khó khăn và có nhiều thành công hơn trong việc thiết lập các mối quan hệ. Nhìn chung những người sinh ngày 11 của tháng vận mệnh đến chậm, trung niên phải biết lo liệu, tính toán nên thận trọng, tiền của vào từ từ.

Những người sinh ngày 12

Những người sinh ngày 12 là những người hiền lành, là những  người luôn đem đem đến nguồn năng lượng tích cực nhất cho mọi người xung quanh. Nói về vận mệnh họ là những người khắc khổ nhẫn nại, lúc nào cũng lo làm ăn nhưng cũng phải tới trung niên mới có tiếng tăm, phúc lộc song toàn. Tuy nhiên họ lại làm ảnh hưởng đến người khác khá nhiều, đặc biệt là những lúc tâm trạng buồn bực trông họ thật sự rất sợ hãi

Người sinh ngày 13

Ngày 13, nhiều người cho rằng đây là ngày xui, thực tế không phải vậy, những người sinh vào ngày luôn gặp nhiều thành công trong cuộc sống đặc biệt là trong công việc.  Họ là người tuân thủ đạo đức, vận may rất nhiều, được quý nhân đề bạt, sự nghiệp thành đạt . Nhìn chung họ là những người trời sinh cho sự may mắn.

Người sinh ngày 14

Người sinh ngày 14 của tháng thường rất trầm tĩnh và sẽ trải qua rất nhiều hành trình khác nhau. Là những con người phúc hậu, gia cảnh tốt đẹp. Đi đến đâu cũng được nhiều người giúp đỡ, vì thế họ luôn gặp được nhiều thành công và may mắn trong sự nghiệp. Tất cả có được là do họ nỗ lực phấn đấu, có rất nhiều ganh tị với họ. Tuy nhiên rắc rối có thể đến với họ bất cứ lúc nào nào đừng ngủ quên trong chiến thắng.

Người sinh vào ngày 15

Những người sinh ngày này có tính kiên cường, nhưng họ không biết giữ hòa khí, là người cá tính nhưng vô tình làm hỏng sự nghiệp của bản thân mình. Những người nam thường phải chịu xa quê, và đặc biệt nếu đã có nửa kia của mình, hãy nhớ để tâm đến họ một xíu nhé!

Dự đoán đời người theo ngày sinh
Dự đoán đời người theo ngày sinh chuẩn xác nhất

Những người sinh ngày 16

Người sinh ngày 16 là những người thông minh, tài hoa hơn người luôn hướng tới những giá trí tốt đẹp hơn,  hiện tại với họ chưa bao giờ là đủ. Họ là những người rất thành công phát đạt nhưng tổ nghiệp không theo. Đã làm là họ luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc để hoàn thiện mọi thứ một cách tốt nhất để đạt được điều mình mong muốn.

Những người sinh ngày 17

Người sinh ngày 17 của tháng là người vô cùng nhẫn nại, họ luôn cố gắng để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Với tài năng và trực giác nhạy bén của họ chắc chắn sẽ đưa họ đến những giải quyết sáng suốt nhất trong công việc lẫn cuộc sống của mình. Bạn phải biết lắng nghe trái tim và cảm nhận của mình để nắm bắt những thời cơ từ đó trung niên sẽ trở nên đại phát.

Những người sinh ngày 18

Người sinh ngày 18 là người có tài năng xuất chúng, có khả năng đồng cảm và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Tuy nhiên tính nết lại quá cương cường, lúc nào cũng tự cho mình là giỏi. Từ đó, họ chẳng biết khoan dung nên hay làm hỏng sự nghiệp. Thành công sẽ đến với bạn nhiều hơn nếu bạn thực sự kiên nhẫn với những việc mình làm.

Những người sinh ngày 19

Nếu muốn thành công những người sinh ngày 19 nên nỗ lực hết mình để đạt được. Họ là những người giỏi giang xuất chúng, nhưng phải cực kì đề phòng miệng lưỡi của mình tránh gây họa đáng tiếc. Những người sinh ngày này nên biết giữ gìn sức khỏe.

Người sinh ngày 20

Người sinh ngày 20 là người có nhiều vất vả và phiền toái nảy sinh. Tuy vậy nhưng bản chất họ là những người sở hữu trực giác nhạy bén và bao giờ cũng đồng cảm với những người xung quanh mình. Đồng cảm quá nhiều đôi khi lại là khó khăn đối với họ. Họ là những người không dựa vào những người thân thuộc, ra ngoài luôn được quý nhân giúp đỡ.

Người sinh ngày 21

Là những người rất giỏi vì thế họ rất dễ trở nên nổi bật giữa đám đông. Họ là người khác biệt nhưng lại vô cùng tài năng vì thế luôn bị cuốn hút và luôn được người khác ngưỡng mộ. Những người này trung niên bình bình, việc ít được như ý nhưng khi về già thì phát đạt.

Người sinh ngày 22

Họ vốn dĩ là người rất thông minh và coi trọng tính nghĩa. Trong mọi dự án đặt ra họ luôn gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Sự nhạy bén còn giúp họ làm việc hiệu quả hơn hẳn người khác. Cuộc đời của họ trước khó sau dễ, trong khổ có sướng, gần 30 tiền đồ tốt đẹp, tuổi già hưng thịnh.

Người sinh ngày 2

Người sinh ngày 23 của tháng cuộc đời có nhiều biến động, nơi ở hay thay đổi việc làm thì bất định. Nếu họ chịu nổ lực làm ăn ắt y lộc sẽ có dư, trung niên bình bình nhưng càng về già họ lại càng nhận được nhiều vinh hoa phú quý.

Người sinh ngày 24

Người sinh ngày này một khi đã làm việc đều rất chuyên tâm, về phương diện ngoại giao, ai họ cũng có thể thân thiết vì thế luôn có bạn bè ở khắp nơi và được rất nhiều người yêu mến. Họ luôn nhận được sự tin tưởng và có sức hút với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, và gặp nhiều quý nhân giúp đỡ.

Người sinh ngày 25

Họ là những người thích làm việc công ích, luôn đặt mục tiêu lên hàng đầu và bằng mọi giá họ phải đạt được mục tiêu đó. Người sinh ngày 25 là những người trung thực, rất biết lo cho gia đình. Con đường sự nghiệp lúc nào cũng gặp nhiều thuận lợi, nhưng họ có cái tính hay lo chuyện không đâu, ôm đồm quá nhiều việc, dẫn đến tổn thương công sức dễ gây thù oán.

số phận qua ngày sinh
Người sinh ngày 25 là những người trung thực, rất biết lo cho gia đình

Những người sinh ngày 26

Người sinh ngày 26 của tháng là người có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Tình tình nhân đức, từ bi vì thế rất được nhiều người yêu mến. Trong công việc họ lại là người quyết đoán, giải quyết vấn đề một cách sắc sảo. Họ sinh ra đã có một quyền lực, dễ dàng thuyết phục người khác. Tuy nhiên, đừng nên kiểm soát một cách gượng ép nó sẽ gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc, có thể bạn không ngờ đến được.  Cách tốt nhất để thay đổi là bạn nên học cách lắng nghe người khác nhiều hơn.

Người sinh ngày 27

Người sinh ngày 27 là người khéo léo trong việc phân tích mọi tình huống kể cả sự vật và con người. Họ là những người nơi ở không ổn định, phải đi xa khi đó mới thực sự thành công. Họ vượt qua những khó khăn, phải nói vượt ngoài tầm kiểm soát đối với mọi người. Nhiều người nhìn vào họ mà ngưỡng mộ tuy nhiên hãy nỗ lực phấn đấu hơn nữa đặc biệt là biết dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống hơn.

Người sinh ngày 28

Đa số những người sinh vào ngày 28 tuổi nhỏ đều rất nhiều bệnh tật. Lớn lên là người thích sự mạo hiểm thử thách đối với họ không là gì cả, họ tự lập chăm chỉ làm việc một mình vượt qua tất cả. Những cơ hội mới luôn đem đến cho bạn kết quả tuyệt vời, trung niên có nhiều vận tốt, tích lũy được được tiền của. Họ là những người không thích dựa vào sự giúp đỡ của bạn bè cũng như thân thích.

Những người sinh ngày 29

Người sinh ngày 29 là những người sử sự rộng rãi rất chịu khó làm việc, họ có tiềm năng trở thành một nhà cố vấn tài giỏi. Đặc biệt là họ nhận được lòng tin của mọi người rất nhiều, bạn bè lúc nào cũng tìm đến họ để nhận lời khuyên về các vấn đề họ đang đối mặt. Tuy nhiên, những người này phải tập cách cân bằng cảm xúc của mình để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Người sinh ngày 30

Những người sinh ngày 30 có tính tình cương quyết, chính trực, họ không chinh phục trước một ai  nhưng họ lại rất thích giúp đỡ người khác, đối nhân hòa nhã và không gây thù oán. Thuở nhỏ phúc phận mỏng vất vả không vui, trung niên mới được có hậu vận hưng thịnh.

Sau bài chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được tính cách của mình cũng như người thân bạn bè rồi đúng không nào! Đây là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh tương lai cuộc đời, vì thế hãy khắc phục những khuyết điểm đồng thời phát huy ưu điểm của bản thân nếu bạn mong muốn thành công!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ