0938.309.713

Gạch Ốp Tường Nhà Vệ Sinh Nhỏ Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền Một Mét?

♣ Các mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ mua ở đâu, giá bao nhiêu tiền một mét? Đây là một trong những quan tâm hàng đầu của mọi người khi muốn mua gạch ốp tường nhà vệ sinh. Bài viết hỗ trợ thông tin giúp bạn lựa chọn được nơi mua gạch ốp tường uy tín với giá thành rẻ.

Các mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ

♣ Gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ có đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Một trong những loại gạch đang được ưa chuộng hiện nay là gạch mosaic Bát Tràng.

Gạch mosaic Bát Tràng ốp tường nhà vệ sinh

Gạch mosaic Bát Tràng ốp tường nhà vệ sinh là gạch với thiết kế kiểu dáng độc đáo và mới lạ theo phong cách cổ điển của nền văn hóa Hy Lạp cổ đại. Gạch được sản xuất thủ công theo từng công đoạn truyền thống tại làng gốm Bát Tràng nên có tên là gạch mosaic Bát Tràng.

Mosaic là loại hình nghệ thuật khảm ghép tinh tế các viên gạch nhỏ tạo thành bức tranh lớn hoàn hảo. Gạch mosaic lấy ý tưởng từ nghệ thuật mosaic để chế tác. Mỗi viên gạch khảm ghép lại với nhau mang lại phong cách nghệ thuật sang trọng và cuốn hút.

Đặc điểm nổi bật của gạch mosaic Bát Tràng ốp tường nhà vệ sinh

Gạch ốp tường nhà vệ sinh thường là loại gạch bóng, mặt trơn và ít bám bẩn. Gạch mosaic Bát Tràng ốp tường nhà vệ sinh thường là gạch mosaic mặt men thủy tinh với thiết kế bóng sáng, trơn láng tạo vẻ đẹp tinh tế và dễ dàng lau dọn vệ sinh.

Ngoài gạch mosaic mặt men thủy tinh, gạch mosaic Bát Tràng còn có gạch mosaic mặt men gốm. Gạch mặt men gốm có độ nhám mịn, họa tiết chạm nổi, chống trơn trượt, thấm hút tốt nên thường được dùng lát sàn nhà vệ sinh.

Những kiểu gạch mosaic Bát Tràng ốp tường nhà vệ sinh

♣ Gạch mosaic Bát Tràng là gạch làm thủ công nên có đa dạng màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn cho công trình xây dựng. Ngoài những kiểu dáng thông dụng như hình vuông và hình chữ nhật thì gạch mosaic Bát Tràng còn có những hình dáng độc đáo và mới lạ khác.

Các kiểu gạch mosaic Bát Tràng với kiểu dáng độc đáo và mới lạ được khách hàng ưa chuộng như: gạch hình chiếc lá, gạch hình rẻ quạt, gạch hình thoi cách điệu, gạch hình tròn hay hình xoắn ốc, … Mỗi kiểu gạch sẽ có hai loại men tráng mặt gạch như gạch mặt men gốm và gạch mặt men thủy tinh rạn.

Màu sắc gạch mosaic Bát Tràng vô cùng phong phú, từ những màu gạch cơ bản trong xây dựng công trình đến những màu gạch phá cách theo tông nhạt và tông khói. Màu gạch trộn tay cho ra 114 màu để bạn lựa chọn theo từng phong cách công trình kiến trúc xây dựng khác nhau.

Giá gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ mosaic Bát Tràng bao nhiêu tiền một mét?

♣ Khi mua gạch mosaic Bát Tràng, giá cả là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Giá gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ mosaic Bát Tràng bao nhiêu tiền một mét? Mua gạch ở cửa hàng vật tư xây dựng có giá như thế nào?

Giá gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ mosaic Bát Tràng thường có mức chênh lệch dựa trên kiểu dáng thiết kế và công chế tác gạch. Những kiểu gạch có thiết kế công phu cần nghệ nhân chế tác nhiều công đoạn sẽ có giá cả cao hơn so với những loại gạch có kiểu dáng đơn giản và chế tác dễ dàng.

Ngoài ra, giá gạch mosaic Bát Tràng còn chịu ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển trung gian. Gạch càng qua nhiều trung gian khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Nếu mua gạch ở xưởng sản xuất và phân phối trực tiếp sẽ có mức giá rẻ hơn so với mua tại cửa hàng vật tư xây dựng. Còn tùy vào số lượng gạch mà bạn chọn mua ở đâu sẽ tiện lợi hơn.

Gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ mosaic Bát Tràng mua ở đâu?

Bát Tràng là nơi mua gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ mosaic Bát Tràng chính thống. Chúng tôi có xưởng sản xuất gốm sứ và gạch mosaic Bát Tràng tại làng gốm Bát Tràng truyền thống. Đảm bảo gạch mosaic Bát Tràng chính thống, chất lượng cao, không bị pha lẫn với gạch tạp nham kém chất.

Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng không những cung cấp mặt hàng gạch mosaic mà còn nhiều mặt hàng gốm sứ gia dụng, gốm sứ nghệ thuật chuẩn hàng Bát Tràng. Chúng tôi có nhiều showroom trưng bày sản phẩm tại TpHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Gạch vận chuyển từ xưởng sản xuất đến showroom trưng bày và bán trực tiếp cho khách hàng.

Bát Tràng cung cấp gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ mosaic giá gốc cùng nhiều ưu đãi dịch vụ hấp dẫn

♣ Bát Tràng vừa sản xuất vừa phân phối trực tiếp gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ mosaic bát Tràng. Gạch không gian trung gian bên thứ ba, đảm bảo giá gốc từ xưởng sản xuất. Bạn có thể mua gạch mosaic Bát Tràng có sẵn tại showroom của chúng tôi hoặc liên hệ đặt sản xuất gạch theo yêu cầu riêng.

Chúng tôi cam kết cung cấp gạch mosaic Bát Tràng tốt cho khách hàng với giá rẻ từ xưởng sản xuất cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn. Miễn phí vận chuyển đến khách hàng trên toàn quốc, bảo hiểm an toàn sản phẩm cho các tính huống rủi ro trong quá trình vận chuyển, bảo hành mặt men gạch trong quá trình sử dụng, thực hiện phối cảnh công trình và khảm gạch theo nhu cầu khách hàng, … Còn nhiều ưu đãi khác về giá cả và chiết khấu trong từng thời điểm mua sắm.

Bát Tràng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng gốm Bát Tràng, gạch mosaic gốm, tranh gốm ốp tường:

 » Sản xuất thiết kế thi công gạch mosaic gốm ốp tường, lót sàn  – số lượng lớn – giá thành tốt nhất không qua trung gian

» Cung cấp sản phẩm gạch mosaic gốm chất lượng xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu, châu Á, Mỹ, Nhật…

◊♦◊♦◊♦◊♦◊

Quý khách hàng xem địa chỉ tại website
Văn phòng tiếp khách (tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội) hoặc liên hệ trực tiếp qua ĐT

HOTLINE / ZALO
[Tư vấn – Đặt hàng]: 
0912 992 544

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ