Giá bộ bàn thờ thần tài, Thổ Địa Bao Nhiêu Tiền

Giá bộ bàn thờ thần tài, Thổ Địa Bao Nhiêu Tiền

Mục lục

Báo giá bộ bàn thờ thần tài, ông địa Bao Nhiêu

Thờ cúng Thần Tài Và Thổ Địa là việc trọng nên làm nếu như muốn công việc làm ăn thuận lợi và hanh thông. Có thể nói, hiện nay có rất nhiều nơi bán các vật phẩm thờ cúng dùng cho việc thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa tuy nhiên giá cả cũng như chất lượng sản phẩm là điều cần bàn đến. Dưới đây là bảng báo giá một số dòng sản phẩm thờ cúng Thần Tài ông Địa có xuất sứ từ Bát Tràng. 

Giá Bộ bàn thờ ông địa men rạn bao nhiêu

1. Bảng giá bộ bàn thờ ông địa thần tài Men Rạn:

♦ Trọn Bộ Đầy đủ các vật phẩm như hình ( Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tùy ý, chúng tôi chỉ đưa ra bộ chuẩn và đầy đủ nhất, tùy phong tục từng vùng mà có thể không sử dụng cái này hoặc cái khác )

Bảng giá bộ đồ thờ men rạn
Bảng giá bộ đồ thờ men rạn

Bộ đồ thờ men rạn đầy đủ
Bộ đồ thờ men rạn đầy đủ
Trọn bộ đồ thờ men rạn vẽ vàng 24K
Trọn bộ đồ thờ men rạn vẽ vàng 24K

Bảng giá bộ bàn thờ ông địa thần tài Men Rạn:

Bảng Giá được báo theo giá gốc, chưa chiết khấu, có thể quý khách hàng mua sẽ được chiết khấu từ 5 đến 10% tùy thời điểm khuyến mãi của công ty, liên hệ để biết thêm chính sách giảm giá cũng như đổi trả và giao nhận hàng hóa.

Về Bàn thờ thần tài thổ địa quý khách hàng tham khảo thêm tại mục ” Bàn thờ thần tài thổ địa các loại

2. Giá bộ bàn thờ thần tài men xanh vẽ kĩ bao nhiêu

♦ Dưới đây là bảng giá tại cửa hàng các vật phẩm đồ thờ cúng men xanh vẽ kĩ dựa theo hình ảnh trong hình bên dưới.

  • Bảng Giá được báo theo giá gốc, chưa chiết khấu, có thể quý khách hàng mua sẽ được chiết khấu từ 5 đến 10% tùy thời điểm khuyến mãi của công ty, liên hệ để biết thêm chính sách giảm giá cũng như đổi trả và giao nhận hàng hóa.

♦ Đồ thờ cúng men xanh Bát Tràng vẽ kĩ là dòng sản phẩm cao cấp, từng họa tiết trên vật phẩm đều được các nghệ nhân vẽ tay tỉ mỉ và xử lý màu sắc tinh tế. Có thể nói hiện nay dòng sản phẩm thờ cúng men xanh vẽ kĩ này đã chọn riêng một hướng đi cho chính mình để ngày được nhiều người dân chọn lựa và tin dùng trên các bàn thờ thần tài thổ địa cũng như bàn thờ gia đình.

Bảng giá bộ đồ thờ men xanh vẽ kĩ
Bảng giá bộ đồ thờ men xanh vẽ kĩ

3. Bảng giá của bộ bàn thờ men xanh thường bao nhiêu

♦ Đưới đây là bảng giá chi tiết của bộ bàn thờ thần tài, Thổ Địa chất liệu men xanh Bát Tràng vẽ thường :

Bảng giá bộ đồ thờ men xanh
Bảng giá bộ đồ thờ men xanh

 

Bảng Giá được báo theo giá gốc, chưa chiết khấu, có thể quý khách hàng mua sẽ được chiết khấu từ 5 đến 10% tùy thời điểm khuyến mãi của công ty, liên hệ để biết thêm chính sách giảm giá cũng như đổi trả và giao nhận hàng hóa.

4 . Bảng giá của bộ bàn thờ men ngọc Bát Tràng bao nhiêu? 

Bảng giá bộ đồ thờ men ngọc
Bảng giá bộ đồ thờ men ngọc

 Lưu ý, Quý khách hàng có thể tăng giảm đi những vật phẩm trên bộ bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa của mình để qua đó điều tiết giá thành bộ sản phẩm. Tốt nhất thì mua đầy đủ các vật phẩm vì mỗi thứ vật phẩm mang một hàm ý nghĩa cũng như công năng của chúng. Tuy nhiên nhiều lúc cũng chỉ cần chiếc Bát Hương là đã có một bộ Bàn thờ Thần Tài thổ Địa rồi. Vì vậy điều kiện kinh tế của chúng ta như thế nào thì theo thế ấy mà thờ cúng, thuận theo tự nhiên chủ yếu là trong tâm phải có sự tôn thờ và kính cẩn với hai vị thần mang may mắn đến cho việc làm ăn.

Bảng Báo Giá Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Giá Xưởng Tại Không Gian Thờ Cúng Bát Tràng

 Bảng báo giá bàn thờ Thần Tài Ông Địa Có Hộp Đèn Ngũ Sắc, Hiện nay thì dòng bàn thờ Thần Tài, Ông Địa được chế tác với bộ đèn ngủ sắc tích hợp sẳn bên trong rất được nhiều khách hàng ưa dùng. Theo quan niệm của nhiều người thì ánh sáng hào quang ngủ sắc bên trong hộp đèn được ví như là ánh hào quang có thể giúp cho Ông Thần Tài, Ông Địa có thể dễ dàng chiêu lộc hút tài vào nhà và xua đuổi tà khí đeo bám gia chủ, khiến việc làm ăn ngày càng một phát đạt hơn trước.

Bộ đồ thờ Thần Tài - Ông Địa men rạn vẽ vàng
Bộ đồ thờ Thần Tài – Ông Địa men rạn vẽ vàng

♦ Tại các cửa hàng Không Gian Thờ Cúng Bát Tràng đều có bố trí góc trưng bày các bộ bàn thờ Giá Xưởng để tạo tiện ích tốt nhất cho khách hàng, khi chọn mua các loại bàn thờ bàn Thờ và Khám thờ với mức giá tận xưởng. Tùy vào mỗi không gian của mỗi nhà mà có thể bố trí, đặt mua bộ bàn thờ Thần Tài, Ông Địa phù hợp để có thể vừa trang hoàng không gian cho trang trọng, vừa mang lại may mắn cho gia đình của Mình qua việc thờ cúng chuẩn chỉnh hơn đối với hai vị Thần bảo vệ.

Bộ đồ thờ Thần Tài - Thổ Địa men đỏ vẽ vàng
Bộ đồ thờ Thần Tài – Thổ Địa men đỏ vẽ vàng

 Cấu tạo Cột Rồng, Trạm Nổi tinh xảo, Khám vách được chạm hình Hai Con Chim Phượng Hoàng làm hộ pháp cho hai vị Thần Tài, Ông Địa khiến cho trang thờ trang trọng và hiệu quả phong thủy tăng lên rất nhiều.


Tên Gọi         : Bộ Bàn Thờ Mái Bằng Cong Cột Rồng H80 cm, H97 cm, Có Hộp Đèn Ngũ Sắc.

Chất liệu       : Gỗ Tràm Tự Nhiên Nguyên Khối Lâu Năm.

Chất Lượng  : Gỗ Chắc, Vân Đẹp tự nhiên, Bền Không Mối Mọt.

Sơn Khảm    : Sơn PU chất lượng 3 lớp, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bảo Hành     : Bảo hành Sản Phẩm 1 Năm

Chúng tôi còn Cung Cấp bàn thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ Gõ Nam Phi ( Liên Hệ để Nhận Báo Giá 0912 992 544 ) 


Báo giá bộ bàn thờ Thần Tài, Ông Địa loại Không Hộp Đèn

♦ Loại bàn thờ Thần Tài, Ông Địa Không Hộp đèn có mức giá vừa phải, Vì vậy đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi đến chọn mua vật phẩm thờ cúng Thần Tài, Ông Địa tại cửa hàng của chúng tôi. Với Thiết Kế Mái Bằng Cong Uyển Chuyển, Hai trụ cột Trạm Rồng Tinh Xảo cùng Nóc Khám thờ Trang Nghiêm sẽ khiến cho bộ ban thờ Thần Tài, Ông Địa của gia đình bạn thêm phần Trang Trọng.

Bộ đồ thờ Thần Tài - Thổ Địa men rạn Bát Tràng
Bộ đồ thờ Thần Tài – Thổ Địa men rạn Bát Tràng

♦ Với nhiều kích thước để phù hợp với nhu cầu của nhiều người, các loại bàn thờ thần tài, Ông địa của chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều gia đình, và là cầu nối để việc kinh doanh buôn bán được thuận lợi hơn với sự phù hộ của các vị Thần Linh ứng.

Thần Tài - Thổ Địa kèm Thần Tiền
Thần Tài – Thổ Địa kèm Thần Tiền

♦ Những Lưu Ý khi chọn mua bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa : 

+ Hỏi Thật Rõ Chất Liệu Của Gỗ Là Loại gì : Hiện nay có rất nhiều điểm bán vì lợi nhuận mà đã không bán hàng với đúng lương tâm của mình. Các loại gỗ tạp, ván ép vụn được sử dụng để giảm giá thành sản xuất và do đó hậu quả là người mua chịu khi mua các loại bàn thờ về nhà mà mỗi ngày sử dụng đều phải quét bụi vì mọt, mối ăn từ bên trong.

+ Chính sách cam kết của Nơi Bán về chất liệu gỗ : Cần phải có sự cam kết và chắc chắn của các điểm bán về chất liệu gỗ, và tốt nhất là có biên lai mua hàng đầy đủ là tốt nhất.

Tủ thờ Thần Tài - Ông Địa
Tủ thờ Thần Tài – Ông Địa

♦ Hiện nay có nhiều có sở bán rất gian dối, gỗ tràm nhưng phun màu sơn đen lên lại bảo thành gỗ mun, sơn màu hơi vàng thì bảo là gỗ căm xe…. Tuy nhiên chỉ có những người trong nghề mới biết điều này và chỉ cần nói sai nguyên liệu chế tác là họ đã bùa được của người mua từ 3 đến 5 Triệu thậm chí hơn rất nhiều. Tại các điểm bán của chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, các loại bàn thờ được đưa vào bán chủ yếu là tăng tiện ích cho khách hàng, chúng tôi không đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu vì còn nhiều yếu tố khác.

Tên Gọi         : Bộ Bàn Thờ Mái Bằng Cong Cột Rồng H53 cm, H63 cm, H80 cm Không hộp Đèn Ngũ Sắc

Chất liệu       : Gỗ Tràm Tự Nhiên Nguyên Khối Lâu Năm.

Chất Lượng  : Gỗ Chắc, Vân Đẹp tự nhiên, Bền Không Mối Mọt.

Sơn Khảm    : Sơn PU chất lượng 3 lớp, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bảo Hành     : Bảo hành Sản Phẩm 1 Năm

Chúng tôi còn Cung Cấp bàn thờ Thần Tài Thổ Địa gỗ Gõ Nam Phi ( Liên Hệ để Nhận Báo Giá 0912 992 544 ) 

Báo giá bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa Treo Tường

♦ Tại sao phải sử dụng bàn thờ Thần Tài Ông Địa Treo Tường ? Viêc thờ cúng Thần Tài Thổ Địa lâu nay vẫn có quan niệm là nên đặt dưới đất, góc nhà là tốt nhất. Tuy nhiên có một số nơi vẫn thờ Thần Tài, Ông Địa treo tường là tại Sao ? 

 

♦ Trả lời câu hỏi này thì theo như các Thầy Phong Thủy có tiếng thì đối với các không gian nhỏ hẹp thì việc thờ Thần Tài Ông Địa không thể bố trí dưới nền nhà được vì có thể bị ảnh hưởng bởi lối đi, không gian không có. Lúc này việc treo bàn thờ trên tường như thế này là hợp lý nhất. Vì theo lơi khuyên đó chính là ” Nên đặt ban thờ Thần Tài, Ông Địa dưới đất là hợp lý nhất ”  ở đây chúng ta hãy chú ý từ ” Nên ” và Từ ” Hợp Lý “, Đúng Thực vậy, vì ở các trường hợp cụ thể chúng ta sẽ áp dụng các biện pháp linh động phù hợp Phong Thủy, ở các diện tích nhà nhỏ hẹp lối đi nhỏ thì việc đặt Ban Thờ như vậy sẽ ảnh hưởng vì chúng ta thưởng xuyên qua lại trước mặt bàn thò điều nay không tốt.

Ông Thần Tài - Thổ Địa đá Đài Loan
Ông Thần Tài – Thổ Địa đá Đài Loan

♦  Đáp ứng nhu cầu này thì các bộ bàn thờ Treo tường của Không Gian Thờ Cúng Bát Tràng cũng đã giúp được nhiều khách hàng giải quyết được bài toán không gian nhà, hàng quán chật hẹp và lộn xộn, bừa bộn khi muốn thờ Thần Tài, Ông Địa trong nhà.

Bàn thờ Thần Tài - Ông Địa loại vừa
Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa loại vừa

♦ Các bộ ban Thờ Treo Tường được thiết kế với các kích thước vừa đến lớn, phù hợp với nhiều nhu cầu thực tế của các gia đình. Bàn thờ treo tường được cố định vào tường bằng cặp chân Chắc Chắn và các họa tiết trang trí trên thành khắc hình rồng với nội dung ” Long Tranh Châu ” là một điềm báo phước lành trong Phong Thủy.

♦ Không Chỉ các không gian chật hẹp, mà các cơ sở chế biến, kinh doanh các lĩnh vực đặc biệt mà không gian không được ngăn nắp thì việc treo bàn thờ Lên trên như thế này cũng là một giải pháp hợp phong thủy để cầu may mắn và Bình An, cũng như cầu Tài Lộc cho gia đình.


Tên Gọi    : Bộ bàn thờ treo tường Song Long Tranh Châu 

Chất Liệu  : Gỗ Tràm Nguyên Khối, Lâu Năm, Chắc Chắn

Chế Tác   : Chế Tác Thủ Công Tinh Xảo, Phun Pu 3 Lớp Chống Xước

Bảo Hành : Bảo Hành Mối Mọt 6 Tháng

 


Bảng báo giá tượng Thần Tài, Tượng Ông Địa Bát Tràng

♦ Phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tìm đặt các sản phẩm tượng Thần Tài, Ông Địa sản xuất tại Bát Tràng Việt Nam và mang hình tướng của một vị Thần Người Việt ( Đa số các tượng Bán Ngoài thị trường Hiện Nay đều mang hình tướng của Thần Trung Quốc, Sản xuất tại Trung Quốc ). Không Gian Thờ Cúng Bát Tràng đã cho ra đời các bộ tượng Thần Tài Ông Địa của Người Việt.

Thần Tài - Thổ Địa đá Đài Loan
Cặp Thần Tài – Thổ Địa bằng đá Đài Loan
Thần Tài-Thổ Địa bằng sứ Mã Lai
Thần Tài-Thổ Địa bằng sứ Mã Lai
Tượng Thần Tài - Thổ Địa
Tượng Thần Tài – Thổ Địa


Tượng Thần Tài Ông Địa Bát Tràng giá bao Nhiêu Bán Ở Đâu S1

Tên Gọi                       : Bộ Thần Tài Ông Địa Người Việt S1

Xuất Xứ                       : Sản xuất Tại Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Kích Thước                : Chiều Cao 26 Cm

Kĩ Thuật Sản Xuất     : Vẽ Thủ Công, Kỹ Và Tinh Xảo, Vẽ Trong Men, không Phai Theo thời gian

Giá Sản Phẩm            : 2.100.000 ( Cặp )


Tượng Thần Tài - Thổ Địa 19cm
Tượng Thần Tài – Thổ Địa 19cm


Tượng Thần Tài Ông Địa Bát Tràng giá bao Nhiêu Bán Ở Đâu S2

Tên Gọi                       : Bộ Thần Tài Ông Địa Người Việt S2

Xuất Xứ                       : Sản xuất Tại Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Kích Thước                : Chiều Cao 19 Cm

Kĩ Thuật Sản Xuất     : Vẽ Thủ Công, Kỹ Và Tinh Xảo, Vẽ Trong Men, không Phai Theo thời gian

Giá Sản Phẩm            :  1.700.000 ( Cặp )


Tượng Thần Tài - Thổ Địa 16cm
Tượng Thần Tài – Thổ Địa 16cm


Tượng Thần Tài Ông Địa Bát Tràng giá bao Nhiêu Bán Ở Đâu S3

Tên Gọi                       : Bộ Thần Tài Ông Địa Người Việt S3

Xuất Xứ                       : Sản xuất Tại Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Kích Thước                : Chiều Cao 16 Cm

Kĩ Thuật Sản Xuất     : Vẽ Thủ Công, Kỹ Và Tinh Xảo, Vẽ Trong Men, không Phai Theo thời gian

Giá Sản Phẩm            : 1.200.000 ( Cặp )


Tượng Thần Tài - Thổ Địa 16cm - 19cm - 26 cm
Tượng Thần Tài – Thổ Địa 16cm – 19cm – 26 cm

♦ Các bộ tượng Thần Tài Thổ Địa được chúng tôi sản xuất mang Hình Tướng của một vị Thần người Việt, vì vậy đây là điểm đặc biệt mà nhiều khách hàng rất ưng ý khi chọn mua. Các bộ tượng Thần Tài Ông Địa này được sản xuất cực kỳ tinh xảo, kỹ thuật vẽ trong men do đó các bức tượng luôn hút hồn và có thần thái uy mãnh sinh động.

 

Cặp Thần tài-Thổ địa đá Đài Loan
Cặp Thần tài-Thổ địa đá Đài Loan
Tượng Thần Tài 16-19-26 cm
Tượng Thần Tài 16-19-26 cm
Tượng Thần Tài - Thổ Địa nhiều kích thước
Tượng Thần Tài – Thổ Địa nhiều kích thước
Bàn thờ Thần Tài-Thổ Địa 50 tấc
Bàn thờ Thần Tài-Thổ Địa 50 tấc

♦ Ngoài ra, các dòng tượng Thần Tài ông Địa khác với mức giá hợp lý hơn cũng đang được chúng tôi nghiên cứu và chế tác. Trong thời gian tới sẽ có nhiều dòng sản phẩm bình dân phục phụ cho nhiều phân khúc khách hàng.

Xem Thêm : Nguồn Gốc Tục Thờ Thần Tài Ông Địa Của Người Nam Bộ 

 

Bố Trí Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Đúng Phong Thủy Như Thế Nào

♦ Việc bố trí bàn thờ Thần Tài, Ông Địa đúng Phong Thủy sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi. Thông thường sẽ có hai cách bố trí bàn thờ thần tài, Ông Địa phù hợp Phong Thủy được nhiều người áp dụng nhất.

Trọn bộ đồ thờ Thần Tài-Thổ Địa
Trọn bộ đồ thờ Thần Tài-Thổ Địa

Cách bố trí bàn thờ Thần Tài Ông Địa đơn giản hợp phong thủy

♦ Theo cách thứ nhất hiện nay thấy phổ biến nhất tại các tỉnh Phía Nam, cách bày trí bàn thờ Thần Tài Ông Địa theo phương pháp đơn giản này được nhiều gia đình áp dụng. Đặt hai tượng Ông Thần Tài, Ông Thổ Công phía bên trong như thường lệ, tuy nhiên các vật phẩm bên ngoài chỉ bao gồm một Bát Hương và bên trái là chung nước, bên phải là bình hoa cùng với một mâm bồng cúng trái cây đặt phía trước như hình ảnh minh họa bên trên.

Bố trí bộ đồ thờ Thần Tài-Thổ Địa men rạn vẽ vàng
Bố trí bộ đồ thờ Thần Tài-Thổ Địa men rạn vẽ vàng

Cách bố trí bàn thờ Thần Tài, Ông Địa đầy đủ theo phong Thủy

♦ Bố trí ban thờ Thần Tài, Ông Địa như hình bên trên được nhiều người đánh giá cao về yếu tố Phong Thủy, nhất là các vùng miền phía Bắc. Cũng giống như cách bày trí đơn giản, đối với phương pháp bày trí đầy đủ này thì sẽ bao gồm đôi vị Thần Tài, Thổ Địa đặt ngồi an vị bên trong ban thờ. Bên ngoài phía trước sẽ lần lượt là 3 chung muối gạo nước…. rồi bên Tả là ông Cóc, Bát Hương rồi đến dĩa tỏi rồi bình hoa đặt bên cánh hữu…

♦ Ngoài ra phía trước đặt thêm bộ ly nước 5 cái nữa và cuối cùng mới đến mâm đĩa vật phẩm bên ngoài phía trước…….. như hình ảnh bên trên.

Vị trí đặt bàn thờ thần Tài Ông Địa

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa sẽ được chọn lựa dựa vào các yếu tố sau :

+ Ưu tiên vị trí có tầm nhìn bao quát, nhất là có thể nhìn ra cửa đi vào

+ Ưu tiên các vị trí sạch sẽ, không vướng lối đi, không nằm cạnh nhà vệ sinh, dưới chân gầm cầu thang….

+ Ưu tiên hướng chính Bắc, vì hướng chính Bắc sẽ thuận lợi cho gia chủ làm ăn

Tại sao phải cúng đĩa tỏi trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa

♦ Theo quan niệm dân gian, việc cúng một đĩa tỏi trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa sẽ giúp cho vị Thổ Công không bị che mắt bởi các yếu tố vong hồn xấu. Vì theo như lời dân gian thì ông Thổ Công rất tốt bụng. Vì vậy dễ dàng bị lừa gạt nếu như không đặt đĩa tỏi bên trước bàn thờ thì sẽ khiến việc bị vong xấu che mắt là việc có thể….

♦ Đặt một đĩa tỏi cúng với mục đích xua đuổi tà ma quấy phá hai Ông Thần và Ông Thổ công, ảnh hưởng đến việc làm ăn của gia chủ, khiến gia chủ dễ tin người và dễ dàng bị lừa gạt mất mát tài sản…

♦ Hiện nay thì các loại tỏi cúng đã được biến thể thành cây tỏi, được xắp xếp thành tháp rất đẹp và ấn tượng tặng thêm phần trang nghiêm khi đặt trên bàn thờ thần tài Ông Địa…

Thổ Địa có phải là Thổ Công Hay Không

♦ Theo dân gian, việc ông Thổ Địa được nhiều vùng miền đặt tên với nhiều tên gọi khác nhau, tuy nhiên theo ý hiểu của tác giả thì việc các tên gọi khác nhau đó đều phản ánh về một vị thần bụng to, ăn mặc dân giả và miệng lúc nào cũng tươi cười.. nhiều tên gọi khác cũng được nhắc đến đó là Thổ Thần, Thổ Công, Ông Địa, Ông Đại…. Thổ Thần Vương…….

Cúng Thần Tài Ông Địa Như Thế Nào, Vào Những Ngày Nào

♦ Thông thường nhất, việc cúng ông Thần Tài, Ông Thổ Địa sẽ diễn ra vào các ngày rằm, và ngày đầu tháng. Việc cúng vào các ngày rằm cũng đơn giản như là miếng thịt quay, hoặc thanh bông hoa quả…. Vào các ngày lễ trọng, rằm lớn thì việc cúng kiến diễn ra long trọng hơn với các thực phẩm cúng đa dạng tùy theo từng vùng miền.

Thần tài-Thổ địa đá Đài Loan
Thần tài-Thổ địa đá Đài Loan

♦ Nhiều nơi, nhiều gia đình thì thông thường nhất đó chính là cúng một nải chuối xanh cho ông Địa, Ông Thần tài vào các ngày này. Có nơi cúng thêm tỏi hoặc các vật phẩm khác mà gia đình có….

Văn Khấn cúng Thần Tài Ông Địa Khi Chuyển Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa đi chổ Khác

♦ Văn khấn cúng Khi di chuyển Ban Thờ Thàn Tài Ông Đại đến vị trí khác trong nhà là cần thiết. Khi di chuyển bàn thờ Thần Tài Ông Địa cần phải có một lễ cúng và một lời văn cúng khấn với hai Vị để được phép xin chuyển ban thờ đến vị trí khác.

♦ Bài văn cúng Chuyển Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa như sau :

  • Kính Lạy ngài Thổ Công
  • Kính lạy ngài Thần Tài
  • Gia chủ con tên là ……………….   Địa chỉ nhà, đường……
  • Hôm Nay vì lý do ….. ( nêu lý dó chuyển bàn thờ thần tại ông địa, do sai phương hướng, hoặc do một lý do nào đó ) nên con mạo phép xin được chuyển bàn thờ của hai vị sang vị trí mới .
  • Con là người phàm mắt thịt, nên nếu có mạo phạm đến hai vị, và hai vị không đồng ý thì chú xin nhắc nhở con được biết để biết ý hai ngài nếu không đồng ý……

Sau đó chờ cháy tàn một nén hương, gia chủ tiếp

  • Dạ, con cám ơn hai vị đã đồng ý cho con di chuyển ban thờ sang vị trí mới, mong rằng hai vị tiếp tục phù hộ độ trì cho gia đình con làm ăn tất đạt, gai đình yên ấm….. ( gia chủ muốn xin thêm gì thì cứ xin )
  • Sau đây con có mâm cúng bao gồm …. ( kể tên những phẩm vật cúng khấn , thông thường sẽ có thịt heo quay, gả luộc, chè xôi 3 chén, tam sên bao gồm, thị luộc, trứng luộc và tôm luộc, thanh bông hoa quả và tiền vàng ) mong hai vị thưởng thức lấy thảo, chứng cho tấm lòng của gia đình con.

Sau khi chờ đợi khoảng nữa nén hương nữa thì gia chủ tiến hành hóa vàng, và rắc muối gạo nước cúng sau đó cứ yên tâm mà tiến hành di chuyển ban thờ Thổ Địa, Thần Tài sang chổ mới.

Văn khấn Thay bàn thờ Thần Tài Ông Địa mới

♦  Khi tiến hành cúng xin thay lập bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mới thì gia chủ sẽ tiến hành bày mâm lễ vật cúng Thần Tài Ông Địa, Mâm cúng thay bàn thờ thần tài Ông Địa để bày tỏ thành tâm của gia chủ và nêu lý do thay đổi mới bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa với mục đích gì, và mời hai ông Thần về ban thờ mới trang nghiêm hơn để tiếp tục phù hộ độ trì cho gia chủ tiếp tục làm ăn phát triển, tấn tới.

♦  Sau khi bày biện đầy đủ mâm cúng thì gia chủ tiến hành khấn vái như sau :

+ Kính thưa chư vị Thần Tài, Ông Thổ Công

( Gia chủ khấn vái 3 vái )

+ Con Tên :  ………………. ( Gia Chủ ) Số Nhà, Đường……. Nay con làm mâm cúng này với mục đích kính mong hai Vị Chư Thần, bao gồm Thần Tài Và Thần Thổ Công cùng đến thưởng thức, chứng giám cho lòng thành kính của gia đình con dành cho hai vị. Sau là chúng con xin được phép thay thế ban thờ hai ngài vì lý do …………… ( Cũ, Hư Hỏng, Nhỏ Quá…. ) . Nay chúng con thỉnh ban thờ mới khang trang và trọng thị hơn để tiếp tục thờ cúng hai Ông. 

+ Nếu như đồng ý cho phép chúng con thay thế bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mới thì kính mong hai Ông Cho mọi việc suôn sẻ. Nếu như hai Ông không đồng ý thì xin báo cho chúng con biết bằng một hành động nào đó bất thường để chúng con không làm sai ý Hai Ông…. 

♦ Sau đó Gia Chủ thắp hương và chờ cho hương tàn, nếu mọi việc êm xui không có hiện tượng lạ gì sảy ra thì việc thay đổi bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mới đã được hai Ngài Chấp Thuận. Bằng ngược lại có bất kỳ hiện tượng lạ nào xảy ra đó chính là lời nhắc của Hai Ngài là chưa nên thay vội, và gia chủ hãy chờ một ngày gần nhất để tiến hành xin khấn thay bàn thờ lại, hoặc nhờ sự giúp đỡ của các thầy Tướng Số để xác định nguyên nhân.

+ Con Xin Cám ơn Hai Ông đã đồng ý để con thay thế bàn thờ cũ, con kính mong Hai Ông sẽ tiếp tục phò trợ cho gia đình con làm ăn thuận lợi, mọi biến cố trong gia đình đều an lành hạnh phúc. Con xin hứa sẽ tiếp tục cúng kiến đầy đủ vào các ngày rằm, ngày mồng một.

♦ Vậy là việc khấn vái đã xong, lúc này gia chủ hãy yên tâm mà tiến hành việc thay thế bàn thờ Thần Tài Mới, lưu ý nhớ dùng nước bưởi hoặc nước gừng pha với rượu để lau qua bàn thờ mới một bận để tẩy uế, làm cho bàn thờ sạch sẽ trước khi rước hai Ông Về tiếp tục thờ Cúng.

 

Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa của chủ nhà cũ nên làm gì

Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa của chủ nhà củ có nên dùng lại không ? Đây là câu hỏi mà chúng tôi được rất nhiều người hỏi trong thời gian vừa qua. Đúng vậy việc chuyển đến nhà mới của gia đình là điều quan trọng, và khi chủ nhà củ bỏ lại chiếc bàn thờ Thần Tài, Ông Địa thì nhiều người rất hoang mang không biết xử lý như thế nào, Tiếp tục sử dụng bàn thờ Thần Tài Ông Địa củ ? hay mua bàn thờ Thần Tài Ông Địa mới ?

Theo như các Thuyết Phong Thủy thì các Vị Ông Địa, Ông Thàn Tài sẽ cai quản khu vực của mình được giao phó, chính vì vậy việc thỉnh tượng về chỉ là một việc làm tượng trưng để chúng ta có thể thờ cúng các vị Thần Tài, Thổ Địa cai quản khu vực của mình ở qua hình Tướng là các bức tượng. Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa là một chiếc trang thờ trang nghiêm thường được sơn bằng son thếp vàng và có mái che, ngày nay thì các chiếc Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa được thiết kế ngày càng đẹp và tinh xảo hơn, với các kiểu thiết kế như là :

Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Mái Bằng,

Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Mái Chùa

 

Mỗi bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa tùy theo kết cấu gỗ chế tác mà có độ bền từ 1 đến vài Chục Năm, cá biệt những loại gỗ hiếm có niên đại lên đến hàng trăm Năm như gỗ Gõ, Mật…..

Bộ bàn thờ Ông Địa-Thần Tài đá Đài Loan
Bộ bàn thờ Ông Địa-Thần Tài đá Đài Loan

Khi mua một căn nhà mới, căn hộ mới nếu gia chủ để lại chiếc bàn thờ Thần Tài, Ông Địa thì đó là điều phúc xem như món quà mà gia chủ củ để lại cho chúng ta. Thế nhưng khi muốn sử dụng lại ban thờ Thần Tài Cũ cũng như các Vật Dụng thờ Thần Tài, Thổ Địa cũ thì đầu tiên chúng ta phải tiến hành :

+ Xem xét chất lượng Ban Thờ Thần Tài Cũ : Kiểm tra chất lượng ban thờ Thần Tài xem nó được làm từ gỗ gì, chất lượng ra sao, đang còn sử dụng được hay đã quá xuống cấp cần phải thay thế. Chúng ta hãy đánh giá sơ bộ về chất lượng của bộ Bàn Thờ mà chủ cũ để lại sau đó mới đưa ra quyết định là sử dụng lại hay không. Trường hợp không sử dụng lại được thì chúng ta tham khảo bài Viết  Bàn thờ cũ vứt đi phải làm thế nào ? 

+ Nếu như đánh giá chất lượng bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa mà chủ củ để lại thực sự còn tốt và dùng được thì chúng ta tiến hành vệ sinh bằng nước rượu pha với Gừng hoặc Bưởi. 

+ Tiếp đến đối với các bức tượng thờ, Tượng Thần Tài, Ông Địa chúng ta xem xét kĩ xem có còn mới và tốt, chất lượng còn đảm bảo không hoặc có bị bể vỡ hoặc sứt mẻ không ? Nếu như vẫn tốt đẹp thì chúng ta nên sử dụng lại tượng Thờ Cũ vì theo quan niệm phong Thủy thì đây là món quà quý mà Gia Chủ củ đã để lại cho chúng ta. Bạn có nghe nhân gian hay đồn nhau về việc ăn cắp tượng Thần Tài, Ông Địa của hàng xóm về thờ cúng sẽ mang lại may mắn, đay chính là ý mà tôi muốn nói với Bạn.

+ Trường hợp mà các bức tượng đã xuống cấp, bể vỡ thì nhất thiết nên thay thế vì đây là hình tướng mà vị thần chúng ta thờ Tự, vì thế cần phải chuẩn chính thì mới mang lại may mắn. 

Bỏ bàn thờ Thẩn Tài Ông Địa củ của cơ Quan làm những thủ tục như thế nào

Địa chỉ mua Bộ bàn thờ, vật phẩm thờ, tượng Thần Tài Ông Địa Tại Tp.HCM

♦ Hiện nay tại Tp.HCM, quý khách hàng có thể đến các địa chỉ bên dưới đây để chọn mua cho mình những bộ đồ thờ Thần Tài, Ông Địa giá xưởng, chất lượng tốt phù hợp phong thủy nhất để có thể gặp nhiều may mắn trong làm ăn :

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

♦ Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt mua online dễ dàng, Việc mua vật phẩm thờ cúng tốt nhất là nên đến tận nơi chọn lựa, tuy thế nếu không có thời gian thì việc đặt hàng trực tuyến cũng là một lợi thế khi mua hàng tại hệ thống Không Gian Thờ Cúng Bát Tràng của chúng tôi. 

 

Địa chỉ mua bàn thờ Thần Tài, ông Địa Tại Hà Nội

♦ Hiện nay Tại Hà Nội chúng tôi chỉ có một địa chỉ bán đó chính là tại xưởng gốm Bát Tràng, để đặt mua các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng để thờ cúng thần tài Ông Địa thì hãy đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại Làng Bát Tràng gia lâm Hà Nội, hoặc đặt mua Online qua mạng, chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng đến tận nơi cho quý khách hàng thật dễ dàng.

Call Hỗ Trợ 0912 992 544 gặp Miss Hương

 

Địa chỉ Mua bàn thờ Thần Tài, Ông Địa Tại Đà Nẵng

♦ Đà Nẵng là một thành phố lớn xếp trong top đầu những thành phố của Việt Nam, mức sống cũng như dân sinh tại đây khá cao. Vì vậy nhu cầu mua sắm các vật phẩm thờ cúng thần tài và Thổ Địa tại đây cũng có phần khá sôi động. Trong Năm 2018, Không Gian Thờ Cúng Bát Tràng của chúng tôi sẽ triển khai một điểm chuyên cung cấp đồ thờ cúng tại Đà Nẵng, Các mẫu bàn thờ thần tài, ông địa cao cấp Bát Tràng giá xưởng sẽ được đưa đến phục vụ khách hàng tại khu vực Đà Nẵng. 

♦ Hẹn Gặp Quý Khách Trong thời gian Tới ! Tuy nhiên hiện nay nếu như quý khách hàng vẫn muốn mua các sét đồ thờ cúng thần tài Ông Địa tại hệ thống của chúng tôi thì hãy mạnh dạn đặt online, hiện nay chúng tôi cũng đã và đang cung cấp các sản phẩm thờ cúng từ Vật Phẩm thờ gia tiên đến các vật phẩm thờ cúng Thần Tài Ông Địa tại Đà Nẵng cho Khách Hàng thường xuyên.

Call Hỗ Trợ : 0912 992 544

Địa Chỉ Mua Bàn Thờ Thần Tài, Ông Đia Tại Cần Thơ

♦ Tại Cần Thơ, Quý Khách Hàng có thể chọn mua các vật phẩm thờ cúng thần tài Ông Địa từ hệ thông thờ cúng Không Gian Gốm Bát Tràng của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi chưa mở cửa hàng trực tiếp tại Cần Thơ, tuy nhiêu vẫn đang phục vụ nhiều khách hàng có nhu cầu đặt hàng Thờ Cúng Bát Tràng Qua Mạng. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nhanh chóng mở thêm một điểm bán tại Cần Thơ để khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm một cách dễ dàng.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ