Giá bộ bát hương Bát Tràng Bao nhiêu tiền ?

♦ Nhiều người rất phân vân khi biết đến các dòng sản phẩm đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng, tuy nhiên việc họ chỉ nghe nói mà chưa từng mua dùng trước đây và điều này đồng nghĩa với việc nhiều người hoang mang về mức giá bán của một bộ bát hương Bát Tràng bao nhiêu tiền, có mắc không ? Hôm nay Không Gian Gốm sẽ cùng chúng ta dạo một vòng với các loại Bát Hương Bát Tràng thông dụng và mức giá của chúng nhé !

giá bộ bát hương Bát Tràng bao nhiêu tiền
giá bộ bát hương Bát Tràng bao nhiêu tiền

Không Gian Gốm Bát Tràng – Địa chỉ chuyên Sản xuất và cung cấp các sản phẩm thờ cúng gốm sứ tại Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng….

Cửa Hàng :

Sài Gòn :

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm

+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm

Hà Nội :

+ 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Xưởng Gốm Bát Tràng, Thôn 5, Gia Lâm, Bát Tràng Hà nội.

Đà Nẵng :

Sơn Trà, Đà Nẵng.

 

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Bát Hương Bát Tràng ở các tỉnh thành trên cả nước đều có thể liên hệ, chúng tôi có hệ thống các đại lý phân phối toàn Quốc.

Giá bộ bát hương Bát Tràng bao nhiêu tiền có mắc không ?

 

♦ Nhìn chung, mức giá của các chiếc Bát hương, Bát nhang Bát Tràng có mức giá giao động từ vài chục nghìn đến vài triệu / Chiếc với đầy đủ các kích thước và màu men. Nếu như bạn cảm thấy loại nào phù hợp với túi tiền của gia đình mình thì mua loại đó. Giá cả của Bát hương Bát Tràng phụ thuộc vào chất liệu men gốm, họa tiết thể hiện trên bát hương có kĩ càng tinh xảo hay không và còn phụ thuộc vào kích thước của Bát Hương Bát tràng nữa.

1. Giá bộ Bát hương men Xanh vẽ thường Bát Tràng

Dòng men xanh vẽ thường gốm sứ Bát Tràng với mức giá khá rẻ giao động từ trên dưới 100 nghìn đến vài trăm nghìn tùy theo kích thước của vật phẩm. Với chất liệu gốm sứ cao cấp, được vẽ thủ công với màu sắc tươi sáng, hoạt tiết được chọn lựa phù hợp với phong tục và văn hóa thờ cúng của người Việt.

bát hương Bát Tràng giá bao nhiêu tiền
bát hương Bát Tràng giá bao nhiêu tiền

Bát hương men xanh vẽ thường là dòn sảng phẩm trung cấp bình dân dành cho đại đa số gia đình Việt. Chọn lựa bát hương men xanh vẽ thường vừa hợp túi tiền vừa khiến cho không gian thờ cúng của gia đình thêm phần trang trọng và ý nghĩa.

 

Bảng giá Bát hương Bát Tràng men xanh vẽ thường

2. Giá bộ bát hương men rạn Bát Tràng giả cổ bao nhiêu

Dòng bát hương Bát Tràng men rạn cổ được rất nhiều khách hàng ưa thích, với phong cách gốm sứ Bát Tràng rạn cổ mang một nét hoài niệm về nét đẹp nguyên sơ, sự rạn nứt của bộ bát hương tựa như vết nứt của thời gian hằng lên trên sản phẩm giống như tác nhân của tạo hóa lên chính mỗi con người đó chính là tuổi tác.  

Giá bát hương Bát Tràng bao nhiêu tiền
Giá bát hương Bát Tràng bao nhiêu tiền

 

Giá bộ bát hương Bát Tràng men rạn cổ thuộc phân khúc tầm trung cấp, khách hàng vẫn chất nhận bỏ số tiền giao động từ trên dưới 500.000 đ / Chiếc Bát hương size nhỏ nhất đến con số trên dưới 15 Triệu cho size lớn vì nét độc đáo trong tạo hình cùng các họa tiết trên sản phẩm cầu kỳ và phản ánh đúng xu thế tâm linh văn hóa Việt thời hiện đại.

 

 

Bảng giá bát hương Bát Tràng men rạn cổ

3. Bảng giá bộ bát hương men xanh vẽ kỹ Bát Tràng 

 

giá bộ bát hương Bát Tràng men xanh vẽ kỹ bao nhiêu tiền
giá bộ bát hương Bát Tràng men xanh vẽ kỹ bao nhiêu tiền

 

Bảng giá bát hương Bát Tràng men xanh vẽ kỹ

4. Bảng giá bộ bát hương men ngọc Bát Tràng

 

Giá bộ bát hương Bát Tràng không đắt, với rất nhiều lựa chọn để khách hàng có thể đễ dàng chọn lựa được dòng sản phẩm cho gia đình mình thật phù hợp. Bát hương Bát Tràng được đánh giá là sản phẩm tinh xảo, tiêu biểu cho kĩ thuật sản xuất gốm sứ thủ công của Việt Nam.

 

Bảng giá bát hương Bát Tràng men xanh ngọc

 

Mua bộ bát hương Bát Tràng ở đâu Tại Tphcm

 

 

 

 

Mua bộ bát hương Bát Tràng ở đâu Tại Hà Nội

 

 

 

Mua bộ bát hương Bát Tràng ở đâu Tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.