Giá 3 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cao cấp tốt nhất hiện nay

Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

Đồ thờ là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. Vì thế mà việc lựa chọn một bộ đồ thờ với chất liệu như nào, chất lượng, giá cả ra sao luôn là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngày này, đồ thờ bằng chất liệu gốm sứ đang rất được ưa chuộng. Vậy giá đồ thờ gốm sứ Bát Tràng hiện tại đang như thế nào? Cùng Không Gian Gốm Bát Tràng xem qua giá 3 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cao cấp hot nhất hiện nay nha.

Ý nghĩa tâm linh của tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trong văn hóa Việt

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt bắt nguồn từ niềm tin rằng những người thân đã mất, ông bà, tổ tiên của mình vẫn tiếp tục của sống ở thế giới bên kia. Chính vì vậy con cháu luôn chăm lo đầy đủ giống như lúc còn sống thông qua việc thờ cúng.

Đồng thời, việc thờ cúng chính là sợi dây kết nối giữa 2 thế giới. Con cháu cũng thể hiện sự hiếu kính, lòng biết ơn, qua đó ông bà cũng luôn dõi theo và phù hộ. Từ đó, có được cuộc sống ấm no, mọi việc được suôn sẻ, hạnh phúc.

Bàn thờ trong nhà được chăm sóc cẩn thận thì gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Chính vì những ý nghĩa tâm linh đó mà bàn thờ luôn được chăm sóc cẩn thận, từng món đồ thờ, đồ vật dâng lên tổ tiên cũng đề được chú trọng lựa chọn.

Ngày nay, đồ thờ với chất liệu gốm sứ đặc biệt là gốm sứ Bát Tràng rất được ưa chuộng. Nhờ những ưu điểm ưa Việt và giá thành hợp lý.

Bộ đồ thờ gốm Bát Tràng
Bộ đồ thờ gốm Bát Tràng

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng có gì nổi bật

Nguyên liệu gốm sứ cao cấp

Gốm sứ Bát Bát Tràng được làm từ loại đất sét cao cấp có độ dẻo cao, hạt mịn, chịu được nhiệt độ cao. Từ đó đồ thờ Bát Tràng làm ra đạt được chất lượng vượt trội. Những họa tiết được vẽ lên cũng đạt được độ hoàn hảo tuyệt đối.

Mẫu mã đa dạng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ngày càng cao của khách hàng. Không Gian Gốm Bát Tràng luôn cập nhật các đa dạng các mẫu đồ thờ để khách hàng có được nhiều lựa chọn.

Hoa văn, họa tiết tinh xảo với độ thẩm mỹ cao

Hoa văn, họa tiết trên các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng được làm hoàn toàn thủ công. Chính vì vậy mỗi một đường nét đều vô cùng tỉ mỉ đạt đến độ tinh xảo hoàn hảo.

Hoa văn, họa tiết được làm hoàn hảo cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến giá của các bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng.

Bồ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng đầy đủ.
Bồ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng đầy đủ.

Chất lượng vượt thời gian

Nhờ vào nguyên liệu gốm sứ cao cấp; quy trình sản xuất hiện đại kết hợp với kỹ thuật tạo hình hoa văn thủ công; các bộ đồ thờ hay các sản phẩm thờ cúng gốm Bát Tràng đảm bảo độ bền màu trong suốt quá trình sử dụng; không phai màu theo thời gian, không dễ nứt vỡ hay sứt mẻ.

Giá đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

Với những đặc điểm nổi bật kể trên đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cao cấp hiện tại có giá cực kì tốt. Giá cho một bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cao cấp đầy đủ dao động trong khoảng 3.000.000 – 13.000.000.

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng men xanh dương cao cấp
Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng men xanh dương cao cấp.

Giá 3 bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng tốt nhất hiện nay

Giá bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng men xanh – đơn giản, trang nhã

Men xanh là dòng men cổ được ưa chuộng cho tới ngày nay. Điều này cho thấy chất lượng ưu Việt của các sản phẩm men xanh đặc biệt là bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng men xanh.

Với sự đơn giản, trang nhã trong thiết kế lẫn họa tiết, bộ đồ thờ Bát Tràng men xanh thích hợp với rất nhiều không gian và các mẫu bàn thờ khác nhau.

Hiện bộ giá bộ đồ thờ gốm Bát Tràng men xanh giao động từ 3.000.000 cho tới 7.000.000.

Bộ đồ thờ gia tiên Bát Tràng men lam đơn giản, trang nhã
Bộ đồ thờ gia tiên Bát Tràng men lam đơn giản, trang nhã

Giá bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng men xanh lá – lạ mắt, sang trọng

Xanh lá hiện đang là màu rất được ưa chuộng hiện nay. Vì độ bắt mắt cũng như hợp phong thủy. Đối với dòng đồ thờ Bát Tràng này khách hàng có thể lựa chọn theo màu hợp phong thủy với mình để mang lại tài lộc, may mắn.

Hiện tại giá của bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng men xanh lá đang dao động trong khoảng từ 7.000.000 đến 10.000.000 cho một bộ đồ thờ đầy đủ sang trọng.

Bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng men xanh sang trọng
Bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng men xanh sang trọng

Giá bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng men rạn – độc đáo, cao cấp

Men rạn là dòng men đặc biệt của gốm sứ Bát Tràng. Đồ thờ gia tiên men rạn được nhiều gia đình ưa chuộng vì họa tiết độc đáo, cao cấp cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng men rạn có giá dao động từ 7.000.000 đến 13.000.000.

Lưu ý: Giá của các sản phẩm sẽ có sự thay đổi và chênh lệch tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng đầy đủ men rạn cao cấp
Bộ đồ thờ gia tiên gốm sứ Bát Tràng đầy đủ men rạn cao cấp

Mua và tham khảo giá đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ở đây uy tín?

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm được phân phối chính thức tại hệ thống Không Gian Gốm Bát Tràng với giá cả cực kì tốt, phù hợp với nhiều gia đình với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Đến đây bạn có thể yên tâm, thoải mái về sự đa dạng mẫu mã, lẫn giá thành. Liên hệ hotline để được tư vấn giá đồ thờ gốm sứ Bát Tràng kỹ hơn nhé!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ