[Giải đáp] Giật mắt trái – Giật mắt phải là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Bên cạnh việc nháy mũi, hắt xì thì giật mắt cũng là một trong những điềm báo quan trọng đang được rất nhiều người quan tâm. Đây là theo quan niệm tâm linh nhưng lâu dần những người không tin vào điều này cũng phải cảm thấy tò mò. Để có thể hiểu hơn về điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết sau bài chia sẻ [Giải đáp] Giật mắt trái – Giật mắt phải là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Giật mắt trái – Giật mắt phải là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Giật mắt nguyên nhân do đâu, có phải là một điềm báo?

Nếu như khoa học chứng minh hiện tượng giật mắt đó là do mắt bạn đang mệt mỏi hoặc đang mắc phải một trong những căn bệnh nào đó. Thì theo thế giới tâm linh lại cho rằng, khi bị giật mắt trái đó là điềm báo trước ai đó đang nhắc về bạn hoặc thần linh đang muốn nói với bạn sắp có vận may đến hoặc vận đen sắp xảy ra cần tìm ngay biện pháp phòng tránh.

Ở các nước phương Đông nói chung và đất nước Việt Nam ta nói riêng thì vấn đề tâm linh vẫn được mọi người xem trọng. Bởi từ đời ông cha ta đã nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành” chưa bao giờ là sai, nên mọi người càng tin vào tâm linh hơn.

Hiện nay, đất nước ta ngày một phát triển, đã có những bước tiến mới về mặt nhận thức nên con người đã bớt dần sự mê tín. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nơi, nhiều địa phương, nhiều con người vẫn còn rất mê tín dị đoan, tin vào thế giới của thần linh một cách mù quáng.

Theo nhận định của thế giới tâm linh, mỗi chúng ta có thể dự đoán được tương lai của mình thông qua những điềm báo khác nhau trong đời sống. Nếu như giật mắt liên tục không ngừng tại một thời điểm nào đó trong ngày thì có thể bạn sắp phải đối mặt với một sự việc nào đấy, có thể là hên hoặc xui.

Giật mắt là một điềm báo

Giật mắt phải hên hay xui?

Theo thế giới tâm linh họ cho rằng, tùy theo từng khung giờ mà mỗi cái nháy mắt sẽ đem đến cho bạn một ý nghĩa tâm linh khác nhau.

Giật mắt phải lúc 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng

Ở cả nam và nữ giới nháy mắt phải vào thời điểm này, rất có thể sẽ có tin tốt lành về công việc đến với bạn. Cho nên bạn có thể thả lỏng cơ thể và nhắm mắt lại ngủ một giấc thật ngon nhé.

Giật mắt phải lúc 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng

Cung giờ này nếu bạn nháy mắt phải thì có nghĩa đang có anh chị em bạn bè đang nhắc nhở bạn. Vì vậy, nếu bạn có bạn bè thân thiết hoặc người thân trong gia đình lâu ngày không gặp hãy lên lịch sắp xếp công việc để gắn kết tình cảm lại nhé.

Giật mắt phải lúc 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng

Máy mắt phải vào khoảng thời gian này ở cả nam và nữ đều có tin vui sắp tới. Chính vì thế, nếu bạn bị giật mắt phải thì có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là điềm báo tốt.

 

Giật mắt phải lúc 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng

Mới sáng sớm mà mắt phải đã nháy không ngừng, thì theo thế giới tâm linh đây là một tin tốt lành. Điềm báo rằng tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giật mắt phải lúc 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa

Trong khung giờ này, nếu bạn nháy mắt phải thì đây là một điềm báo không hề tốt lành. Có thể ai đó sẽ muốn gây xích mích với bạn, nên tập trung làm công việc của mình và đừng để ai làm phiền bạn nhé, nếu không muốn tự rước họa vào thân.

Giật mắt phải lúc 11 giờ trưa – 12 giờ trưa

Giat mat phai vào thời điểm này bạn cần chú ý trong việc đi lại để tránh bị tai nạn, hay mất của. Có thể là bạn sẽ tiêu tiền phung phí vào việc không cần thiết, hoặc là hỏng xe cộ khi đi trên đường. Cách tốt nhất nếu không có việc gì cần thiết thì bạn không nên đi ra ngoài vào thời gian này.

Giật mắt phải lúc 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng

Nháy mắt phải ở nam giới hay nữ giới trong thời gian này đều cần phải cẩn thận trong lời nói của mình, nên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói kẻo tránh gây mất hòa khí. Hãy tránh xa những chuyện không liên quan đến mình để không tốn thời gian và tiền bạc vào những việc vô bổ.

Giật mắt trái – Giật mắt phải là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Giật mắt phải giật lúc 13 giờ chiều đến 15 giờ chiều

Nếu mắt phải bạn nháy vào khoảng thời gian này thì dự tính sẽ có điềm xấu xảy ra với bạn. Chính vì thế ở cả nam và nữ giới đều cần phải cẩn thận, tránh xung đột.

Ở nam giới, một điềm báo không tốt sẽ xảy ra với bạn, bạn có thể bị hao tài tốn của nhưng ở mức độ nhẹ. Hãy cẩn thận chuẩn bị tinh thần trước cho tốt nhé.

 

Còn là nữ giới, nếu mắt phải vào khoảng thời gian này thì đó cũng là một dự báo chưa tốt. Có thể là một công việc hay dự án nào đó của bạn làm còn chưa tốt.

Giật mắt trái từ 21 giờ tối cho tới 23 giờ tối

Thời gian đáng ra mà chúng ta phải được nghỉ ngơi rồi mà mắt trái lại không ngừng nháy, thì dự báo ở nam và nữ trong thời gian sắp tới sẽ có bạn bè ở xa về thăm. Bạn nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, chuẩn bị một ít bánh ngọt để tiếp đón khách được chu đáo nhé.

Mắt phải giật lúc 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều

Nếu bạn nháy mắt vào khoảng thời gian này thì  xin chúc mừng bạn, đây là điềm báo rất tốt về đường tình yêu.

Một điềm báo có một ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn. Nếu là người đã có người yêu thì có thể người yêu đang nhớ về bạn, và mong muốn được gặp bạn. Còn nếu là người chưa có người yêu thì đây chắc hẳn rằng một ai đó đang thầm trộm nhớ về bạn đấy.

Mắt phải giật lúc 17 giờ chiều – 19 giờ tối

Nháy mắt phải vào khoảng thời gian này báo hiệu rằng bạn đang có những tín hiệu không tốt về quan hệ họ hàng sắp xảy ra với bạn.  

Ở nam giới, gia đình hay bố mẹ bạn đang nhắc tới bạn vì lâu ngày không về quê thăm mọi người. Hãy sắp xếp thời gian sớm nhất về thăm gia đình nhé.

Ở nữ giới, nếu là người chưa lập gia đình, nhay mat phai vào thời gian này dự tính bố mẹ ở quê đang tính chuyện tương lai cho bạn.

Nháy mắt phải lúc 19 giờ tối đến 21 giờ tối

Mắt phải giật ở nam giới có một điềm báo dự kiến xảy ra trong thời gian gần nhất là bạn sẽ có cơ hội gặp mặt nhiều bạn khác giới có thể tiến tới tình yêu. Hoặc cũng có thể bạn sẽ có nhiều cô gái quan tâm hơn nhưng chú ý hãy lựa chọn thật kỹ nhé.

Còn nháy mắt phải ở nữ giới vào khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ có một chuyến đi xa. Hoặc có ai đó rủ bạn đi du lịch, nói chung là việc đi lại.

Giật mắt phải lúc 21 giờ tối đến 23 giờ đêm

Đã đến nửa đêm rồi nhưng mắt bạn vẫn nháy hoài không dứt, có thể là điềm báo người thân hay bạn bè ở xa gọi điện hỏi thăm. Hoặc mời bạn đi ăn uống để bàn chuyện công việc.

Ở nữ giới, vào thời gian này dự báo bạn sẽ được người yêu mời đi ăn vào hôm sau. Hoặc cũng có thể đồng nghiệp hay bạn bè sẽ tặng bạn một món quà nhỏ.

Giật mắt trái – Giật mắt phải là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Giật mắt trái có sao không?

Giật mắt trái từ 23 giờ đến 1 giờ sáng

Ở nam giới giật mắt trái vào khoảng thời gian này thì xin chúc mừng bạn, đó là một tin tốt, bạn không phải lo lắng vì sắp có người bạn thân từ xa đến thăm bạn. Còn ở nữ giới thì lại đang có ai đó nhớ về bạn hoặc hờn giận vì lâu ngày không được gặp bạn.

Máy mắt trái từ 17 giờ đến 19 giờ tối

Ở nam giới thì đây là khoảng thời gian dự báo sắp có khách tới nhà bạn bàn về chuyện làm ăn hoặc là chuyện hôn nhân tình cảm. Còn nữ giới thì đây có thể là điềm báo ai đó muốn nhờ bạn một việc gì đó, hoặc muốn bàn chuyện làm ăn với bạn.

Giật mắt trái từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng

Khoảng thời gian này, nếu mắt trái giật liên tục không ngủ được thì hãy coi chừng vì bạn sẽ phải đối mặt với một chuyện buồn bực sắp tới mà người gây ra có thể là người thân gia đình bạn.

Giật mắt trái từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng

Ở cả nam và nữ giới, thì đây đều là một điềm báo tốt lành, bạn có thể yên tâm vì sắp có người mang tài lộc đến cho bạn.

 

Giật mắt trái từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng

Khoảng khung giờ này, nếu ở nam và nữ giật mắt trái không ngừng thì có lẽ một tin không tốt với bạn cho lắm, vì dự báo sẽ có khách không mời mà tới đến quấy rầy bạn đấy. Hãy cẩn thận giữ chừng mực trong lời ăn tiếng nói.

Giật mắt trái từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa

Tin tốt lành đến với bạn rồi đây, nếu mắt trái giật vào khoảng thời gian này thì sẽ có một người mời bạn đi ăn đấy. Chính vì thế, hãy giữ bụng dạ cho tốt để ăn được ngon hơn nhé.

Giật mắt trái từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều

Mắt trái giật trong khung giờ này thì đây là điềm báo tốt lành, bạn không phải lo lắng nhé. Vì đây là điềm báo bạn sắp có người mang đến cho bạn những tin vui bất ngờ về công việc hoặc tình cảm.

Giật mắt trái từ 13 giờ chiều đến 15 giờ chiều

Ở khung giờ Ngọ và khung giờ Mùi, nếu bạn nháy mắt trái thì đều là tin tốt lành. Điềm báo rằng bạn có thể vui vẻ làm việc, bởi sẽ có tin vui về vấn đề tình cảm đến với bạn thật bất ngờ. Nếu là người chưa có người yêu thì rất có thể một ai đó sẽ tỏ tình với bạn.

Giật mắt trái từ 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều

Nếu nháy mắt trái ở khung giờ này thì đó là một tin tốt lành, những chuyện liên quan đến công việc đều được giải quyết theo ý muốn của bạn. Trong tình cảm, ai đó đang dành cho bạn một điều bất ngờ, hãy chờ đón nhé.

Giật mắt trái từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng

Giật mắt trái vào thời điểm này ở cả nam và nữ sẽ có quý nhân âm thầm phù trợ giúp đỡ, và đó tất nhiên là một tin tốt rồi đúng không.

Giật mắt trái – Giật mắt phải là điềm báo gì ? hên hay xui ?

 

Máy mắt trái từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối

Nháy mắt hoài không yên vào đúng khoảng thời gian này thì ở cả nam và nữ cần thực hiện nhanh những kế hoạch trong công việc cũng như trong tình yêu cuộc sống. Hãy thực hiện ngay những suy tính dự định đó, bởi những việc trong lòng bàn tay bạn sắp trở thành hiện thực rồi đấy.

 

Giật mắt trái hay giật mắt phải diễn ra ở nhiều thời điểm khác nhau trong ngày, cũng diễn ra ở mọi độ tuổi khác nhau, đây là do nhiều nguyên nhân tác động gây nên. Chính vì thế bạn cũng không phải quá lo lắng về những điềm không may mắn. Việc của bạn cần làm đó là ngủ và ăn uống đầy đủ để mắt không bị mỏi.

Giật mắt đánh đề số bao nhiêu

Giật mắt từ 23 – 1h sáng : 28-68-82-86

Giật mắt từ 1 – 3 giờ sáng : số 23-72-23-27

Giật mắt i từ 3 – 5 giờ sáng: 28-68

Giật mắt từ 5 – 7 giờ sáng : 57-75-25-52

Giật mắt vào lúc 7 – 9 giờ sáng : 25-52-47-74

Giật mắt vào lúc 9 – 11 giờ sáng: 49-94-34-43

Giặt phải giật vào lúc từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều :01-10-99-77

Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin thú vị. Tuy nhiên thì ngày nay vấn đề tâm linh đã không còn chính xác như trước kia nữa cho nên bạn cũng không nên tin 100%  nhé!

Giới thiệu sản phẩm:

Hiện tại, không gian gốm chúng tôi còn cung cấp các loại cây xanh, cây kiểng phong thủy để bàn, Bạn muốn mua cây kiểng tại tphcm vui lòng liên hệ :

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ