[ Giải đáp ] Kích thước bàn thờ phổ biến nhất là bao nhiêu ?

Thờ cúng là việc làm truyền thống của mỗi gia đình Việt Nam. Thậm chí trong 1 gia đình còn có rất nhiều bàn thờ khác nhau. Việc chọn kích thước ban thờ chuẩn lỗ ban phù hợp với tâm nguyện, mong ước rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn thiết kế nào thì bài tổng hợp [ Giải đáp ] Kích thước bàn thờ phổ biến nhất là bao nhiêu ? sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Kích thước bàn thờ ảnh hưởng như thế nào đến việc thờ cúng

Rất nhiều gia đình suy nghĩ rằng việc lựa chọn đóng hay mua bàn thờ kích thước không quan trọng. Nhưng thực tế bạn đang làm sai yếu tố phong thủy.

 

 

Gia chủ thường rất dễ mắc sai phạm do nhiều gia chủ không biết sử dụng loại thước lỗ ban nào phù hợp, chọn vị trí, hướng đặt bàn thờ thế nào?

Thiếu thông tin dẫn đến những sai lầm đáng tiếc và rất khó sửa chữa khắc phục, và để khắc phục cũng rất tốn kém. Các bạn nên biết rằng yếu tố liên quan tới ban thờ là vấn đề vô cùng quan trọng trong phong thủy.  Một sai lầm dù nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả lớn.

.>>> Chính vì thế  những kiến thức về thước lỗ ban, cách sử dụng thước lỗ ban để lựa chọn ban thờ với kích thước hợp phong thủy các gia chủ cần phải nắm được.  Ngoài ra còn hiểu rộng hơn cách chọn dùng thước lỗ ban nào phù hợp cho từng công việc.

Kích thước bàn thờ phổ biến nhất là bao nhiêu ?

Như đã chia sẻ thì việc lựa chọn bàn thờ treo tường với kích thước theo thước lỗ ban là việc làm hết sức cần thiết. Nếu vẫn chưa biết lựa chọn như thế nào  các  bạn có thể lựa chọn Kích thước phổ biến được nhiều người lựa chọn ngay sau đây:

+ Chiều sâu 480mm tượng trưng cho hỷ sự và chiều dài 880mm tượng trưng cho tiến bảo.

+ Chiều sâu là 495mm và chiều rộng 950mm đều mang ý nghĩa tài vượng.

+ Chiều sâu 560mm chiều rộng 950mm cũng mang lại ý nghĩa tài vượng cho gia chủ.

+ Chiều sâu 610mm tượng trưng cho Tài Lộc và chiều rộng 1070mm với ý nghĩa Quý Tử.

Với những bàn thờ phổ biến nhất trên đây , gia chủ có thể để được những đồ thờ cúng cần thiết như: Lư hương, chân nến, mâm ngũ quả, Bình hoa,…mà vẫn gọn nhẹ mang đến nhiều Tài Lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Đây chỉ là Kích thước phổ biến nhất lại hợp phong thủy. Tuy nhiên thì các bạn có thể chọn những kích thước khác sao cho phù hợp với gia đình của mình.

Ngoài ra, các bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn kích thước tủ thờ, bàn thờ cho gia đình của mình như sau:

Với bàn thờ treo tường

Kích thước tủ thờ, bàn thờ được đo theo thước lỗ ban sẽ luôn xác định rơi vào cung đẹp cho từng tiêu chuẩn về chiều sâu và chiều rộng với ý nghĩa mang lại thịnh vượng, tài lộc, hỷ sự đúng như mong muốn của gia chủ.

Kích thước tủ thờ

Khác so với bàn thờ treo tường ở chỗ việc lựa chọn chiều cao tủ thờ là một điều vô cùng quan trọng. Thường kích thước tủ thờ được đóng theo kích thước lỗ ban có chiều cao thống nhất chung là 127cm.

=> Nhìn chung việc chọn kích thước ban thờ,  còn tùy thuộc nhiều vào kích thước không gian trong phòng thờ nhà bạn, để có thể lựa chọn kích cỡ tủ thờ, bàn thờ treo tường sao cho phù hợp nhất

Ngoài kích thước tủ thờ, bàn thờ, bạn cần quan tâm tới vị trí của cửa chính bởi đây là lối dẫn khí vào nhà, sự suy vượng lành hay dữ ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nhà ở.

[ Giải đáp ] Kích thước tủ thờ, bàn thờ phổ biến nhất là bao nhiêu ? cũng chỉ là một gợi ý nhỏ dành cho mọi gia chủ. Để yên tâm hơn thì các bạn nên đến những đơn vị chuyên cung cấp bàn thờ, đồ thờ cúng.

Những địa chỉ như vậy sở hữu tốt kiến thức về phong thủy, chắc chắn họ sẽ cung cấp những mẫu bàn thờ, đồ thờ với kích thước hợp phong thủy cũng như đẹp mắt nhất.

Địa chỉ bán bàn thờ, đồ thờ cúng chất lượng, hợp phong thủy

Từ thời xa xưa, đồ thờ bằng gốm sứ đặc biệt là gốm sứ bát tràng luôn được ưa chuộng. Các gia đình trung lưu, quan lại, tri thức sở hữu những sản phẩm tinh tế, giá trị từ gốm sứ thể hiện sự giàu sang, sung túc, phú quý. Cho đến ngày nay cũng vẫn giữ nguyên giá trị và nếu bạn muốn trang bị cho gian thờ nhà mình bộ đồ thờ bằng gốm sứ cổ kính để không gian thờ cúng tổ tiên thêm linh thiêng và ý nghĩa chỉ cần tới ngay cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng.

Không Gian Gốm Bát Tràng chuyên cung cấp các mặt hàng đồ thờ cúng tinh xảo, cổ kính, chất lượng bằng gốm sứ với dịch vụ tốt và giá nhiều ƯU ĐÃI.

Mọi sản phẩm hoàn toàn được đúc thủ công, sản xuất trực tiếp tại làng gốm bát tràng nổi tiếng, bảo đảm mẫu mã, màu sắc và chất lượng đến khách hàng.

Nguyên liệu sản xuất 100%  từ bát tràng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng Sản Phẩm. Không Gian Gốm Bát Tràng luôn để ý tới sản phẩm từ nguyên liệu, quy trình sản xuất cho đến đóng gói bàn giao cho quý khách hàng, luôn bảo hành tận tình để quý khách thực sự có được sự yên tâm nhất.

Tại showrom Không Gian Gốm khách hàng sẽ được tham khảo trực tiếp các mẫu bàn thờ, đồ thờ cúng với giá xưởng không qua trung gian. Với uy tín doanh nghiệp cùng truyền thống làng nghề bát tràng cam kết đem tới cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất.

 

 

 

 

Hãy đến với Không Gian Gốm để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn kích thước ban thờ cùng đồ thờ cúng chất lượng nhất!