[Giải đáp] Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì

Giấc mơ xuất hiện trong giấc ngủ của mỗi người. Có người sau khi tỉnh giấc sẽ vui vẻ nhưng cũng có người thấy những điều đáng sợ trong giấc mơ và thường mang tâm trạng lo âu ở những ngày sau đó. Bởi nhiều người quan niệm rằng giấc mơ thường có ẩn chứa những điềm báo. Vậy nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì? Hên hay xui? Cùng khám phá bí ẩn giấc mơ này qua bài viết sau đây.

Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì
[Giải đáp] Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Chùa trong tâm thức của người Việt

Đã từ lâu trong tâm thức người Việt Nam, Chùa là nơi tĩnh lặng, linh thiêng, là nơi mọi người đến nương nhờ Đức Phật để tìm chút bình an trong cuộc sống, cầu xin hạnh phúc cho gia đình.

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, xã hội càng hiện đại thì dường như con ngườilại hướng linh hồn mình vào gần hơn với Phật giáo, gần hơn với cửa chùa. Ngày xưa, người đi chùa là những người theo đạo Phật, hoặc đơn giản là vì không gian trong chùa luôn khiến tâm hồn ta tĩnh lặng, hướng thiện. Ngày nay, người dân bình thường cũng thích đi chùa vào những ngày rằm hay lễ lớn để cầu mong sự bình an may mắn.

Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì 1
[Giải đáp] Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Chính những điều đó, chùa đã trở thành một không gian tâm linh đặc biệt để mọi người tìm đến như một cứu cánh cho cuộc sống của mình, cầu mong được thanh thản trong tâm hồn và vui vẻ bình an trong cuộc sống.

Giải mã giấc mơ thấy đi chùa

Do ngày nay, những ngôi chùa chiền hay đình miếu xuất hiện khá nhiều, đây chính là những nơi mà con người thường đến thắp nhang cúng bái để rủ bỏ những bụi trần. Chính những nơi này giúp con người tìm đến để gửi gắm những ước nguyện thầm kín. Nói đến chùa là nói đến sự từ bi và rộng lượng, nhưng cái tâm của con người hiện đại bây giờ phần đen tối nó chiếm lĩnh gần hết rồi vậy nên khi nhắc đến con người thường không toát lên được niềm tôn kính từ đáy lòng.

Trên đất nước ta từ Bắc đến Nam đâu đâu cũng thấy chùa chiền và tượng phật, chính vì thế mà nó đã ăn sâu vào tiềm thức của con người. Và khi những thiện tâm trong con người trỗi dậy thì cũng là lúc họ sẽ nằm mơ thấy đi chùa, họ mong muốn rủ bỏ đi hết những sự đau khổ của cuộc sống thực tại, họ muốn về với chốn thanh cao. Sau mỗi giấc mơ thấy đi chùa hầu như chúng ta đều sẽ thấy tâm mình nhẹ nhõm hơn như đã rủ bỏ đi được rất nhiều tạp trần, phiền não trong cuộc sống đời thường.


Quảng cáo:  hũ đựng gạo tài lộc tại tphcm mua ở đâu ?

Hãy đến ngay các địa chỉ cửa hàng Không Gian Gốm để chọn mua hủ đựng gạo uy tín chất lượng giá xưởng theo phong thủy :

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

+ 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định,Q1


Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì?

Theo các nghiên cứu về tâm linh cho rằng, những giấc mơ dù xuất hiện như thế nào thì nó vẫn mang đến cho mình những điềm báo may rủi khác nhau và giấc mơ thấy đi chùa cũng vậy. Với những hàm ý bên trong giấc mơ ấy vẫn còn là những điều bí ẩn cần được con người khám phá.

Một số điềm báo về giấc mơ thấy đi chùa đã được những người giải mã giấc mơ  nghiên cứu và chỉ ra như sau:

+ Mơ thấy lên chùa thắp nhang vái phật và rút quẻ bói

Nếu bạn mơ thấy đi chùa thắp nhan vái Phật và rút quẻ bói thì đây điềm báo may mắn. Điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ được một người nào đó giúp đỡ bạn rất nhiều về tất cả các mặt. Tuy nhiên, để thành công hơn nữa bạn vẫn phải tự nổ lực và phất đấu, thì chuyện gì cũng sẽ thành công.

Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng chuyện tình cảm của bạn đang có những biến động rất tốt.

+ Nằm mơ thấy đi chùa một mình

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy mình đi chùa một mình thì điềm báo dành cho bạn chính là khoảng thời gian vô lo vô nghĩ sắp đến với bạn rồi. Trong lòng bạn hiện tại rất thanh thản và không có một cái gì ràng buộc được bạn, bạn sẽ đón nhận một cuộc sông tuyệt vời mà bạn đã từng khao khát.

Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì 2
[Giải đáp] Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì ? hên hay xui ?

+ Bạn nằm mơ thấy đi chùa và gặp phật

Giấc mơ này không phải ai cũng có được và điềm báo của giấc mơ đó cho thấy rằng nếu thấy phật Quan Âm thì báo hiệu tài lộc đã sắp đến với bạn. Con đường công danh đã mở ra với bạn chỉ chờ bạn bước lên và thực hiện nó, mọi bệnh tật đều sẽ sớm qua khỏi.

+ Bạn mơ thấy đi chùa và có người rất đông

Nếu bạn ngủ và mơ thấy giấc mơ này thì chứng tỏ hiện tai bạn đang gặp những phiền toái chứa đầy những áp lực. Tuy nhiên, dù có thế nào đi nữa thì tâm hồn bạn vẫn không thanh thản được, cuộc sống phía trước bạn sẽ có nhiều khó khăn và phức tạp. Ban cần tĩnh tâm nhiều hơn để tâm hồn mình được an nhàn bạn nhé.

Bạn thấy mình vào chùa và gặp sư trụ trì

Giấc mơ này cho thấy có một người có quyền lực trên bạn và đang khiến bạn làm những điều bạn không muốn. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo ám chỉ công việc của bạn sắp tới sẽ có những đàn áp không có đường phát triẻn được , không thể làm những việc ta mong muốn hằng ngày. Conn đường thành công phía trước rồi nhưng bạn vẫn không đạt được nó nhanh chóng được, sẽ gặp rất nhiều khó khăn mà đòi hỏi bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Một số giấc mơ khác liên quan đến chùa chiền hoặc miếu

Phụ nữ (đã có chồng) nằm mơ thấy chùa chiền là hàm ý bên nhà chồng không hòa thuận, mọi người đang chia bè kết phái.

Đàn ông ngủ mơ thấy vợ mình vào chùa là điềm tốt, giấc mơ báo hiệu tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng hoa thuận, mọi người trong nhà sống chan hòa vui vẻ.

Phụ nữ đang mang thai mơ thấy vào thăm chùa là điềm báo bạn cần đi khám thai nhi, có thể thai nhi trong bụng đang có vấn đề.

Người đang bị ốm mà nằm ngủ mơ thấy chùa chiền thì đây là điềm báo bệnh tình sẽ xấu đi và cần phải được điều trị sớm mới mong qua khỏi.

Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì 3
[Giải đáp] Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Nằm mơ thấy người khác đi vào chùa thì đây lại là điềm báo tốt lành, giấc mơ này báo hiệu mọi khó khăn sẽ qua đi và mọi việc bạn đang có gắng sẽ nhanh chóng trở lên thuận lợi

Thương nhân ngủ nằm mơ thấy mình đi vào chùa, giấc mộng này là điềm báo không tôt, nó ngụ ý rằng trong thời gian gần đầy việc kinh doanh đang không gặp thuận lợi.

Chiêm bao thấy kẻ thù đi vào chùa báo hiệu bạn có thể thu phục họ, tác chiến nhất định gặp nhiều may mắn và thành công.

Nằm mơ thấy đi chùa là hên hay xui?

Khi hình ảnh ngôi chùa xuất hiện trong giấc mơ, theo ý nghĩa tâm linh đây chính là sự thảnh và ngụ ý về việc thoát khỏi lo âu đang ngự trị bấy lâu nay trong lòng bạn. Ngoài ra, giấc mộng này cũng nói lên rằng bạn đang trong một trạng thái mãn nguyện, bạn đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Đây là một giấc mơ lành bag may mắn đang theo bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy đi chùa nhưng ngôi chùa đó đổ nát hoặc hoang sơ thì đây là một điềm báo không tốt. Những giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy tuyệt vọng và có khuynh hướng không hoàn thành hay từ bỏ những mục tiêu đã và đang đặt ra.

Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì 4
[Giải đáp] Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Nằm mơ thấy đi chùa đánh đề số mấy?

Một điều hiển nhiên mà ta dễ dàng nhận thấy ở những người tin vào tâm linh chính là bên cạnh việc cho rằng giấc mơ luôn ẩn chứa một điềm báo về tương lai thì họ còn cho rằng ẩn đằng sau giấc mơ là những con số đề may mắn mà theo họ lý giải là do những người “cõi trên” đang âm thầm mách bảo.

Do đó, đi song song với những điềm báo giấc mơ là những câu hỏi liên quan đến những con số để phục vụ phần đông người đánh số đề. Các nghiên cứu cũng đã ra đời và đưa ra được những con số có sức thuyết phục để mọi người thỏa mãn cho việc chơi lô đề với giấc mơ thấy đi chùa chính là số 0 – 88.

Ngoài ra, cũng có những con số khác được nêu ra để cho mọi người có thêm những sự lựa chọn về giấc mơ thấy chùa như sau:

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi ngang qua chùa thì đánh số 33, 80.

Nếu bạn mơ thấy mình đi lạc vào chùa thì đánh số 83, 42.

Bạn nằm mơ thấy mình đi vào chùa thì đánh số 19, 46

Bạn nằm mơ thấy mình đi chùa và thắp nhang phật thì đánh số 47, 76, 05, 37

Bạn nằm mơ thấy đi lễ chùa thì đánh số 43, 62

Qua bài viết Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì ? hên hay xui ? hy vọng đã giải đáp phần nào những thắc mắc của điềm báo giấc mơ mà bạn gặp phải, giúp bạn có được một sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Tuy nhiên chúng tôi cũng giải thích thêm những điềm báo của giấc mơ chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đừng quá tin vào những giấc mơ mình gặp phải mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân.Chúc bạn luôn thành công và vui vẻ.

Có thể bạn chưa biết :

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ