[Giải đáp] Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì

Những hiện tượng bất thường của thiên nhiên đều mang đến cho con người nỗi sợ hãi, cùng với lũ lụt, hạn hán thì lốc xoáy là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi nó tượng trưng cho sự tàn phá và hủy diệt. Do đó, nhiều người cũng cho rằng nằm mơ thấy lốc xoáy cũng chính là điềm báo xui xẻo. Vậy thực hư việc nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì? Hên hay xui? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Xem thêm:

Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì
Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì? Hên hay xui?

Sự hình thành của một cơn lốc xoáy

Theo các nghiên cứu về khí tượng thủy văn, lốc xoáy là một cột khí xoáy dữ dội, hút từ bề mặt đất lên đám mây vũ tích, tạo thành hình như cái phễu di động lủng lẳng từ một đám mây, trông giống như cái vòi.  Đây là hiện tượng một luồng không khí xoáy tròn mở rộng ra từ một đám mây dông và nó phải được tiếp xúc với mặt đất và đám mây.

Nguồn gốc hình thành

Lốc xoáy được hình thành và phát triển từ một cơn dông, thường nhất chính là từ ổ dông rất mạnh hay siêu mạnh. Do đó, ở đâu có dông dữ dội là ở đó có thể có lốc xoáy xảy ra, song cũng may là nó rất hiếm. Cũng có khi  lốc xoáy được sinh ra từ một dải gió giật mạnh (được gọi những đường tố) hay từ một cơn bão.

Người ta cho rằng khi không khí ở lớp bên trên lạnh đè lên lớp không khí nóng ở phía dưới, không khí nóng sẽ bị cưỡng bức chuyển động lên rất mạnh. Nhưng khi lốc xoáy xảy ra trên mặt nước thì thường lại không thấy đối lưu và cũng không thấy sự khác biệt nhiệt độ giữa các lớp. Chính vì thế, cho đến nay nhiều người vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân thật sự của những cơn lốc xoáy là có từ đâu.

Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì 1
Lốc xoáy được hình thành như thế nào?

Tuy vậy, các chuyên gia cũng đã khẳng định phần lớn lốc xoáy được hình thành từ một dạng mây dông đặc biệt là mây dông tích điện. Một đám mây có thể kéo dài trong vài giờ, xoáy tròn trong vùng có đường kính có thể thay đổi từ vài chục cho đến hàng trăm mét, di chuyển hàng trăm dặm và sinh ra vô số ống hút khổng lồ. Nguồn gốc của chúng là vùng khí hậu có luồng khí nóng đi lên và luồng khí lạnh đi xuống.

Đầu tiên là quá trình tương tác giữa cơn dông có chiều lên trên và gió. Sự tương tác này sẽ làm cho tầng khí nóng ở dưới di chuyển lên trên và xoay tròn trong không trung. Tiếp đó là sự phát triển của dòng khí lạnh di chuyển theo hướng đi xuống mặt đất ở phía bên kia của cơn bão. Vận tốc của dòng khí đi xuống có thể lớn hơn 160 km/h và phá hủy hết mọi thứ cản trở con đường duy chuyển của nó, kể của những ngôi nhà gạch kiên cố.

Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì ?

Chính những hiện tượng tượng đã sợ mà lốc xoáy mang đến cho người ở thực tại mà nhiều người thường cho rằng việc nằm mơ thấy lốc xoáy cũng rất đáng sợ và vô cùng lo lắng.

Các nhà nghiên cứu tâm linh cũng cho biết, nằm mơ thấy lốc xoáy thường là những điềm báo không lành. Điềm báo này có thể cho bạn biết rằng bạn đang có những điều không hay sắp xảy đến và cũng cần phải nên xem xét lại những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, cũng cần phải tùy vào giấc mơ thấy lốc xoáy như thế nào mà ý nghĩa, cũng như điềm báo mà nó mang lại cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

– Nằm mơ thấy một cơn lốc xoáy cuốn mình theo

Nếu bạn nằm mơ thấy lốc xoatsy vòi rồng và cơn lốc xoáy ấy cuốn bạn vào trong thì giấc mơ này có ý nghĩa rằng có thể bạn đang cảm thấy mình quá mệt mỏi, căng thẳng và không thể kiếm soát được bản thân mình. Những dự định, kế hoạch sắp đến của bạn đang sắp sửa thực hiện có thể gặp nhiều trắc trở, khó khăn và hàng loạt những thất vọng sẽ đến một cách dồn dập.

Không chỉ vậy, nằm mơ thấy lốc xoáy cuốn mình theo còn báo cho bạn biết bạn đang rơi vào tình trạng cưỡng ép. Bạn đang bị ai đó ép làm một việc gì đó khiến bản thân bạn vô cùng mệt mỏi, áp lực.

Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì 2
Mơ thấy mình bị cuốn theo lốc xoáy là điềm báo xấu

– Nằm mơ thấy nhiều cơn lốc xoáy

Nếu bạn nằm mơ thấy bão lốc xoáy, tức là có nhiều cơn lốc xoáy xuất hiện cùng lúc thì đây là điềm báo chứng tỏ bạn đang sống trong khu vực bạo lực hoặc những người xung quanh đang khiến bạn vô cùng mệt mỏi, khó chịu, cảm thấy vô cùng áp lực.

Không những thế, giấc mơ còn điềm báo bạn biết, bạn sắp có một mối quan hệ hay tình huống nào đó sắp đổ vỡ hãy cẩn thận và đừng vội vàng trong mọi lời nói bởi nó có thể khiến bạn phải mất đi một mối quan hệ nào đó.

– Nằm mơ thấy ai đó bị cuốn vào lốc xoáy

Giấc mơ này mang đến cho nhiều người những nỗi bất an, mang theo tâm trạng sợ hãi và lo lắng. Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy cảnh này thì đây là một điềm báo vô cùng xấu, dấu hiệu không tốt lành. Bởi giấc mơ này cảnh báo bạn rằng bạn có thể sẽ phải gặp một sự rủi ro lớn trong một tương lai không xa. Do đó, bạn cần phải hết sức cẩn thận bạn nhé!

Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì 3
Mơ thấy lốc xoáy ám chỉ cuộc sống công việc của bạn không được nhiều thuận lợi

– Mơ thấy lốc xoáy đen

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy một cơn lốc xoáy đen và mình bị quấn vào vòng xoáy trong những đám mây đen trên bầu trời thì đây là một giấc mơ đem đến sự không thuận lợi và may mắn. Giấc mơ này ám chỉ rằng trong tương lai bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc, trong chuyện tình cảm cũng như trong cuộc sống của chính bạn. Hãy cảnh giác với mọi vật ở hiện tại khi nằm mơ thấy giấc mơ này bạn nhé.

Nằm mơ thấy lốc xoáy là hên hay xui?

Thật vậy, những hiện tượng xung quanh xấu tốt thế nào khi vào giấc mơ cũng mang đến cho ta những điềm báo tương tự. Nếu như việc nằm mơ thấy Phật là một điềm báo mang đến sự may mắn và bình an thì nằm mơ thấy thấy lốc xoáy là một điềm báo xui rủi và khiến cho nhiều người lo sợ.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá bận tâm bởi trong cuộc sống này mọi sự việc xảy ra đều đã có sự sắp đặt và an bài. Do đó, việc nghĩ ngợi nhiều về những điềm báo trong giấc mơ chỉ khiến bản thân thêm u sầu, phiền não. Tốt nhất, khi đọc nhưng lời giải mã giấc bạn nên mang tâm lý tham khảo là chính, đừng tin hết mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống chính mình.

Nằm mơ thấy lốc xoáy đánh con gì?

Có thể nói lốc xoáy là nỗi sợ của con người và nằm mơ thấy lốc xoáy là một điềm báo không may mắn, cho dù trường hợp nào đi nữa thì cũng mang đến chuyện xui xẻo, không may mắn cho bản thân hay những người xung quanh

Tuy nhiên, nhiều người thích chơi lô đề lại tin rằng khi nằm mơ thấy những hiện tượng kỳ bí như mơ thấy lốc xoáy ắc hẳn sẽ cho ra những con số may mắn. Vậy việc nằm mơ thấy lốc xoáy sẽ cho ra những con số may mắn nào?

Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì 4
Mơ thấy lốc xoáy nên đánh con gì?

Nhiều nhà nghiên cứu cũng đã tiến hành tìm kiếm những con số may mắn đối với giấc mơ thấy lốc xoáy và đưa ra được số khác nhau ứng với từng trường hợp cụ thể khác nhau như:
– Nằm mơ thấy lốc xoáy khổng lồ đánh số: 07-97
– Nằm mơ thấy lốc xoáy cuốn bay nhà cửa đánh số: 03-49
– Nằm mơ thấy lốc xoáy màu đen đánh số: 68-71
– Nằm mơ thấy lốc xoáy kèm lũ lụt đánh số: 69-93
– Nằm mơ thấy lốc xoáy kèm mưa đánh số: 09-13
– Nằm mơ thấy lốc xoáy ngoài biển đánh số: 28-88
– Nằm mơ thấy lốc xoáy cuốn bay người yêu đánh số: 23-50

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì ? hên hay xui ? Hy vọng qua những lời giải mã về bí ẩn giấc mơ lốc xoay trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khuyên bạn không nên quá tin và những điềm báo trong giấc mơ mà làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình cũng như những người thân yêu xung quanh. Giấc mơ chỉ là một điềm báo trước và không phải đối với ai cũng đều ứng nghiệm.


Quảng cáo sản phẩm :  Làm cách nào dựa trên phong thủy để biến hũ gạo thành nơi gom tụ may mắn và tài lộc? ===> mua ngay hũ đựng gạo tài lộc bạn nhé !

Hãy đến ngay các địa chỉ cửa hàng Không Gian Gốm để chọn mua hủ đựng gạo uy tín chất lượng giá xưởng theo phong thủy :

+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

+ 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định,Q1

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ