[Giải đáp] Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Ngoài thực tế, sóng thần chính là nỗi ám ảnh của con người, nó gây ra thiên tai chết chóc và sự tàn phá vô cùng ghê gớm cho cuộc sống của người dân. Chính vì thế khi nằm mơ thấy sóng thần nhiều người đã vô cùng sợ hãi. Hãy cùng giải mộng nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì? Hên hay xui để bạn sẽ không còn phải lo lắng khi phải giấc mơ này nữa nhé!

Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì
[Giải đáp] Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Sóng thần là gì?

Sóng thần được biết đến là một loạt các đợt sóng tạo nên khi một thể tích lớn của nước đại dương bị chuyển dịch chớp nhoáng trên một quy mô lớn. Những trận động đất cùng những dịch chuyển địa chất lớn bên trên hoặc bên dưới mặt nước, núi lửa phun và va chạm thiên thạch đều có khả năng gây ra sóng thần.

Hậu quả của sóng thần mang đến cho con người có thể nói là cực kỳ to lớn, giết chết bằn cách nhấn chìm hàng trăm ngàn người trong nước chỉ trong vài giờ.

Thông thường những cơn sóng thần sẽ khởi phát từ dưới đáy biển sâu; khi còn ngoài xa khơi, sóng có biên độ (chiều cao sóng) khá nhỏ nhưng chiều dài của cơn sóng lên đến hàng trăm kilômét. Vì vậy khi ở xa bờ chúng ta khó nhận diện ra nó, mà chỉ cảm nhận là một cơn sóng cồn trải dài.

Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì 1
[Giải đáp] Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Sóng thần diễn biến rất khác biệt tùy theo kiểu sóng: chúng chứa năng lượng cực lớn, lan truyền với tốc độ cao và có thể vượt khoảng cách lớn qua đại dương mà chỉ mất rất ít năng lượng. Một trận sóng thần có thể gây ra thiệt hại trên bờ biển cách hàng nghìn cây số nơi nó phát sinh. Do đó, sóng thần được xem như một loại thiên tai nguy hiểm nhất mà con người phải đối mặt.

Dấu hiệu của một đợt sóng thần sắp tới

Với những người sống ven biển hay là dân đi biển thường họ cũng sẽ rất khó nhận biết được các cơn sóng thần. Tuy nhiên, chúng ta có thể dựa vào những dấu hiệu sau đây để nhận diện một cơn sóng thần sắp ập tới:

– Cảm thấy động đất. Nếu cảm thấy nền đất rung lắc mạnh đến mức không còn đứng vững được, thì nhiều khả năng sau đó sẽ xảy ra một trận sóng thần.
– Các bong bóng chứa khí gas nổi lên mặt nước làm ta có cảm giác như mặt nước đang bị sôi.
– Nước trong sóng nóng bất thường.
-Nước có mùi trứng thối (khí hyđro sulfua) hay mùi xăng, dầu.
– Nước biển khiến cho làn da bị mẩn ngứa.
– Nghe thấy một tiếng nổ như là: tiếng máy nổ của máy bay phản lực hay tiếng ồn của cánh quạt máy bay trực thăng, hay là tiếng huýt sáo.
– Biển lùi về sau một cách đáng chú ý.
– Mây đen vần vũ khắp cả bầu trời.
– Vệt sáng đỏ ở đường chân trời.
– Khi sóng thần ập vào bờ, sẽ có tiếng gầm rú giống như chuyến tàu hỏa đang đến gần.
– Hàng triệu con chim hải âu bay ngược biển.
– Nhiều đất nước khi có sóng thần, thường hay có những tiếng còi cảnh báo rú lên.

Vì sao lại nằm mơ thấy sóng thần?

Có thể nói , sóng thần là hiện tượng thiên tai rất ít khi xuất hiện, và khi xuất hiện thì xuất hiện chủ yếu ở các quốc đảo như Nhật Bản,  Indonesia, hay các quốc gia nằm trên vành đải núi lửa của trái đất. Sóng thần hình thành từ những nguyên nhân là lớp vỏ trái đất xê dịch làm cho bề mặt đại dương có sự chuyển động mạnh, những dư chấn động đất ngoài biển sâu, hay hiện tượng núi lửa phun trào dưới đáy biển là những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng sóng thần.

Với sức mạnh tàn phá khủng khiếp như thế, thì khi sóng thần xẩy ra đã đem tơi nhiều thiệt hại nặng nề cho những quốc gia gặp phải. Đối với nước ta thì hiện tượng này chưa xẩy ra ra, tuy nhiên, qua những phương tiện thông tin đại chúng thì chúng ta dễ dàng thấy được những hậu quả nghiêm trọng mà nó gây ra hay qua phim ảnh, sách báo chúng ta xem cũng đều có thể hình dung ra được các cơn song thần, và nó như ám ảnh tâm trí ta và sinh ra những giấc mơ khi chúng ta nằm ngủ.

Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì?

Chúng ta thường nghe nhiều người nói rằng, các giấc mơ đều ẩn chứa nhiều bí ẩn và giấc mơ thấy sóng thần cũng như những giấc mơ khác đều đem đến cho chúng ta những trải nghiệm mới lạ, cũng như ẩn chứa nhiều điềm báo rủi may trong cuộc sống tương lai.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy sóng thần đổ bộ và gia đình bạn cũng bị sóng thần nhấn chìm thì đây là điềm báo không may mắn. Điềm báo này cho thấy gia đình bạn đang có những lục đục từ những người trong nhà gây ra, hay cũng có thể do tác động của nhiều yếu tố bên ngoài. Tốt nhất, cả nhà nên ngồi xuống nói chuyện với nhau và hơn hết là phải biết dung hòa mọi thứ để mọi việc trong gia đình đi vào quy cũ.

+ Bạn nằm mơ thấy trong mơ có những dư chấn nhẹ gây nên những đợt sóng lớn thì giấc mơ này có thể mang đến cho bạn điềm báo rằng bạn sẽ gặp những khủng hoảng nghiêm trọng hoặc bạn đang bị dồn nén bởi những suy nghĩ tiêu cực. Hãy nhanh chóng trấn tĩnh bản thân bước qua những tháng ngày tồi tệ bạn nhé.

Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì 2
[Giải đáp] Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? hên hay xui ?

+ Nằm mơ thấy sóng thần đã làm chết rất nhiều người chết, thì đây hẳn là những giấc mơ khủng khiếp và tồi tệ. Điềm báo cho giấc mơ này cũng không có gì là vui vẻ bởi nó cho thấy bạn đang ôm những ảo vọng không tốt trong người. Sắp tới bạn sẽ gặp chuyện liên quan đến những ảo vọng đó và nó có thể giết chết sự tự tin trong con người bạn. Bạn cần rủ bỏ đi những ảo vọng tầm thường, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

+ Bạn nằm mơ thấy sóng biển cuộn trào thành từng đợt thì điềm báo này cũng không được tốt vì nó cho thấy sự bất mãn với cuộc sống của bạn hiện tại. Bạn muốn buông bỏ tất cả mọi thứ để tìm về những ngày tháng vô lo vô nghĩ mà trước đây bạn có. Bạn sẽ cần một chuyến du lịch để giảm căng thẳng.

+ Nằm mơ thấy một đợt sóng lớn dữ dằn thì điềm báo xấu cho bạn rằng bạn sẽ phải gặp những dằn vặt nội tâm ghê gớm, bạn bị tụt dốc nghiêm trọng vì những thứ đã giằng xé tâm hồn bạn. Không biết trong lòng bạn đang có những mâu thuẫn nào nhưng hãy cố gắng bình tĩnh vượt qua bạn nhé, dù cho nó xấu và tồi tệ thế nào bạn cũng mạnh mẽ để vượt qua chúng, đừng để nội tâm của bạn bị giết chết.

Mơ thấy sóng thần hên hay xui?

Thông qua nhiều nghiên cứu thì việc nằm mơ thấy sóng thần thì điềm báo đem lại không mấy tốt lành cho người nằm mơ. Thường chỉ đến những mâu thuẫn, những dằn vặt nội tâm mà bạn đang một mình chịu đựng hoặc nó sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Tuy nhiên, cũng cần nói thêm, những điềm báo trong giấc mơ hiện vẫn đang được nghiên cứu và các thông tin hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào những điềm báo trên đây là tìm ra được hướng giải quyết cho vấn đề của mình. Đừng để thụ động và đừng để những điềm báo trong giấc mơ có thể điều khiển tâm trí bạn, bạn nhé!

Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì 3
[Giải đáp] Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Nằm mơ thấy sóng thần đánh đề số mấy?

Nằm mơ thấy sóng thần thì đánh con gì? Chính là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bởi với những người chơi số đề, họ luôn tin rằng đằng sau mỗi giấc mơ bên cạnh cho ta biết điềm báo về tương lai thì còn có một con số ẩn trong giấc mơ đó. Và qua nhiều tài liệu nghiên cứu, chúng tôi cũng đã tìm ra được con số đề may mắn đối với giấc mơ thấy sóng thần chính là con số 85.

Ngoài ra, với giấc mơ thấy sóng thần thì còn những con số liên quan đến như.

Nằm mơ thấy sóng dữ dội thì đánh số 37

Nằm mơ thấy sóng biển êm dịu thì đánh số 09, 32

Bạn nằm mơ thấy gió to và sóng lớn thì đánh số 72, 94

Mơ thấy sóng thần nhấn chìm tất cả mọi thứ thì đánh số 33

Nằm mơ thấy sóng thần giết chết rất nhiều người thì đánh số 88, 13

Qua những lời giải mã về giấc mơ nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì? hên hay xui ? hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, hiểu rõ hơn về sóng thần cũng như những điềm báo giấc mơ khi thấy sóng thần. Chúng tôi mong rằng, sau khi đọc những thông tin trên sẽ giúp bạn có động lực vượt qua những điều khó khăn để tiếp tục bước tiếp với những dự định và mục tiêu của mình đã đặt ra trong cuộc sống.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ