[Giải mã] Nháy mắt liên tục là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Như chúng ta đã biết thì mỗi biểu hiện khác thường của con người sẽ kèm theo đó là một điềm báo cho tương lai của bạn và việc nháy mắt liên tục cũng vậy.  Tuy nhiên, phải những người tinh ý mới thật sự nhìn thấy được điều đó. Vậy nháy mắt liên tục là điềm báo gì ? hên hay xui ? Câu trả lời sẽ có ngay sau bài chia sẻ dưới đây.

nháy mắt xui hay hên

Nháy mắt liên tục có phải do bệnh hay không?

Mắt chúng ta phải hoạt động liên tục trong một ngày, vì thế tự nhiên chúng giật liên tục khiến bạn hoang mang không biết là mình có đang mắc phải bệnh gì hay không? Các bạn hoàn yên tâm, đây là chỉ là một biểu hiện bình thường không nguy hiểm nhiều đến sức khỏe của bạn.

Hiện tượng nháy mắt liên tục diễn ra ở nhiều độ tuổi khác nhau và cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, đây cũng là một cách báo hiệu về tình trạng về sức khỏe của bạn, mà bạn cần phải cực kỳ để ý, để có biện pháp xử lý tốt trước khi nó nặng hơn.

Nháy mắt liên tục có thể là do bạn bị căng thẳng trong một thời gian dài, suy nghĩ quá nhiều khiến bạn bị mất ngủ liên miên dẫn đến việc mí mắt bị giật. Cơ thể của bạn luôn trong tình trạng mệt mõi thì mắt làm sao có thể khỏe được đúng không nào, từ đó việc nháy mắt có thể đang báo hiệu cho bạn biết bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, ngủ đủ giấc là điều rất quan trọng. Nếu có thể bạn nên thư giãn ở một nơi nào đó, làm một chuyến du lịch với bạn bè chẳng hạn, một khi tình thần tốt, sức khỏe tốt thì mắt bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

nháy mắt là điềm gì

Ngoài ra, việc lạm dụng chất kích thích cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nháy mắt liên tục. Bạn uống quá nhiều cà phê, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Đặc biệt hơn là những chất kích thích có thể là cơ thể bạn thiếu hụt magie, mà một khi đã thiếu thì sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình cân bằng dinh dưỡng và có thể gây ra hiện tượng nháy mắt, mà bạn đang thắc mắc.

Tóm lại, nháy mắt không phải là bệnh nhưng nó là hiện tượng báo hiệu rằng sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng, vì thế hãy chú ý bảo vệ cơ thể của mình ngay nhé!

Nếu bạn thấy mắt mình bị nháy mà không phải vì những lí do trên thì đó hẳn là một điềm báo đến bản thân của bạn. Đây là vấn đề tâm linh nhưng nó hoàn toàn có giá trị và đã được nhiều người vận dụng từ xưa đến nay mà bạn cần phải biết, đôi khi điều này đang giúp ích cho bạn rất nhiều.

Nháy mắt liên tục là điềm báo gì?

Mỗi hiện tượng khác thường trên cơ thể chúng ta sẽ là một điềm báo về tương lai, nếu bỗng một ngày mí mắt của bạn bỗng nhiên bị giật liên tục mà không có một lý do nào, bạn không biết vì sao lại như vậy, nó đang báo hiệu điều gì sắp xảy ra với bạn? …lo lắng mãi chi bằng cùng khám phá với chúng tôi, tìm ra điềm báo hên hay xui này nhé!

Nháy mắt liên tục có thể xảy ra ở mắt phải cũng có thể xảy ra ở mắt trái, tuy nhiên không phải cứ nháy là có điềm báo giống nhau mà nó còn phụ thuộc vào từng khung giờ. Đây là một khám phá vô cùng lý thú, mọi chuyện xảy ra đều có căn cứ chứ không phải tự nhiên mà có được.

giải mã giấc mơ nháy mắt

 1. Nháy mắt liên tục khung giờ 23h-1h

Mắt phải: Đây hoàn toàn là một tin vui cho bạn, bạn sắp có một buổi tiệc vui vẻ cùng với bạn bè hoặc các đồng nghiệp của mình rồi đó nhé! Lên tinh thần thôi nào, mồi ngon, rượu thịt đã sẵn sàng, giờ chỉ việc tận hưởng nó thôi.

Mắt Trái: Khoảng thời gian này là thời gian nghỉ ngơi của cơ thể cũng như của mắt, mà bỗng mắt trái của bạn nháy liên hồi điều này mách bảo bạn chuẩn bị được gặp lại người bạn cũ rồi nhé! Bạn không càn phải cất công tìm họ đâu, nhưng chính họ sẽ về và ghé thăm bạn đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào, tình bạn của 2 bạn từ đó sẽ càng khắn khít hơn.

 1. Nháy mắt vào khung giờ từ 1h đến 3h

Mắt phải: nếu bạn nháy mắt vào khung giờ này điều này cho thấy đang có ai đó muốn nhắc nhở muốn đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn, dù họ có trách bạn đi chăng nữa thì cũng đừng nên quá nóng vội họ không có ác ý gì với bạn đâu. Bây giờ, việc cần làm của bạn là hãy xem thử bạn đã lâu rồi không gặp người thân nào của bạn chưa. Nếu chưa hãy lên lịch ngay thôi nhé, đôi khi đây là dịp để gắn kết tình thân lại với nhau thì sao.

Mắt trái: Đây là khoảng thời gian nháy mắt báo hiệu không mấy may mắn, chắc chắn bạn đang gặp phải nổi buồn bực gì đó do người thân hoặc chính gai đình bạn gây ra. Chính vì thế, ngay lúc này việc của bạn là thả lỏng tinh tinh thần, đừng tranh cãi gì với mọi người. Hãy làm những gì mình thích bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn bao giờ hết!

Điềm báo nháy mắt

 1. Nháy mắt liên tục từ 3h – 5h

Mắt phải: Xin chúc mừng bạn, đây hoàn toàn là một tin tốt lành, nếu bạn đang có vấn đề lo lắng gì trong công việc cũng như trong cuộc sống thì đây sẽ là lúc bạn cảm thấy thoải mái nhất. Mọi thứ sẽ được ổn thỏa, thuận lợi bạn sớm có cuộc sống vui vẻ trở lại mà thôi.

Mắt trái: Thời gian này nếu bạn nháy mắt trái chắc chắn đó cũng là một sự may mắn dành cho bạn. Nếu như dạo gần đây mọi thứ đều không mấy suôn sẻ thì bạn đừng quá lo lắng như vậy, bởi bạn sắp vượt qua chúng rồi đó thậm chí là tài lộc đang đến trước mắt bạn đó nhé!

 1. Nháy mắt từ 5h-7h

Mắt phải: Nối tiếp khung giờ may mắn 3h – 5h giờ thì nháy mắt phải từ 5h-7h lại tiếp tục đem đến sư may mắn dành cho bạn. Tài lộc sắp đến rồi đấy, hãy biết nắm bắt cơ hội để có được nó trong ngày hôm nay nhé!

Mắt trái: Bạn đang có người tốt âm thầm giúp đỡ bạn, chắc chắn mọi việc sẽ rất thành công, những ngày sắp tới không cần phải lo lắng điều gì mà ngược lại thì tin vui liên tục đến với bạn.

 1. Nháy mắt vào khung giờ 7h-9h

Mắt phải: Đây là thời gian chào ngày mới đúng không nào, nhưng tốt nhất bạn hãy nên bình tĩnh, nhẹ nhàng để xử lý mọi tình huống nhé! Vì nháy mắt phải giờ này là điềm báo không tốt, nếu bạn nóng tính quá vô tình đem đến xui xẻo trong ngày của bạn đó. Việc của bạn cần làm ngay lúc này là hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình không dại quá mất khôn, thậm chí lại dính dáng đến việc kiện tụng thì e bạn sẽ rất khổ đấy. Muốn không mất tiền cũng như mất thời gian quý báu thì đừng nên tham gia vào bất cứ điều gì không liên quan đến bạn nhé!

Mắt trái: Đây là điềm báo không may mắn, báo hiệu cho bạn biết là bạn sắp có người phá đám, làm phiền công việc của bạn rồi đó. Chính vì thế hãy cẩn thận trước mọi tính toán và kế hoạch của mình, để có thể tránh những rắc rối không hay có thể xảy ra.

 1. Nháy mắt liên tục từ 9h đến 11h

Mắt phải: Nếu mắt phải của bạn nháy trong thời gian này thì tốt nhất bạn nên cẩn thận, đề phòng những chuyện cãi vã không hay xảy ra trong ngày hôm nay, thậm chí là có thể gây xô xát, dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Ngay lúc này hãy bình tĩnh giải quyết tất cả mọi việc, nếu thấy căng thẳng quá hãy chờ đến lúc mọi người nguôi giận rồi hãy nói tiếp bởi lúc nóng thì cái tôi của ai cũng rất cao, lúc này chỉ có xảy ra xô xát mà thôi.

Mắt trái: Mắt trái mà nháy trong thời gian này thì quả là tuyệt vời, bạn sắp có lộc ăn rồi đó, chuẩn bị tinh thần để tận hưởng thôi nào.

 1. Nháy mắt từ khung giờ 11h-13h

Mắt phải: Những người nháy mắt phải vào khung giờ này đặc biệt lưu ý trong việc đi lại, đề phòng tại nạn bất chợt có thể xảy ra, hoặc có thể là mất của. Trộm cướp đầy đường không biết ai thật ai giả, vì thế cẩn thận bo giờ cũng vẫn hơn nhé! Tính mạng của mình bao giờ cũng là trên hết, đừng lo chuyện quá bao đồng để chuốt họa vào thân.

Mắt trái: Giờ này mà nháy mắt trái liên tục thì đó hẳn là một tin vui đến với bạn. Có thể trong thời gian gần nhất công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, tình duyên từ đó cũng tốt đẹp hơn. Xin chúc mừng những bạn nháy mắt trái vào khoảng thời gian này nhé!

giải mã điềm báo nháy mắt

 1. Nháy mắt từ 13h-15h

Mắt phải: Mắt nháy vào khoảng thời gian này không quá xui nhưng sẽ có một vấn đề gì đó khiến bạn hao tài, tốn của, tuy nhiên chỉ là con số rất ít nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Việc của bạn ngay lúc này là đối mặt và giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất có thể, để hạn chế tối đa những rủi ro.

Mắt trái: Tin vui nối tiếp tin vui nếu bạn nháy mắt trái trong khoảng thời gian này, nó đang đến gần và sẽ làm bạn bất ngờ lắm đấy, vì thế hãy tận hưởng đi nhé!

 1. Nháy mắt liên tục vào khoảng 15h – 17h

Mắt phải:  Điều này mách bảo rằng có ai đó đang tương tư, ngày đêm tưởng nhớ bạn đó nhé, nếu vẫn chưa có người yêu thì thật là đáng mừng đúng không nào. Hãy để ý thời gian gần đây, xem có ai đó hành động đặc biệt dành cho bạn không, nếu có thì bật đèn xanh cho họ đi chứ còn chần chừ gì nữa.

Mắt trái: Tương tự như nháy mắt phải, bạn nháy mắt trái vào khoảng thời gian này thì quả là một tin lành cho tình duyên của bạn. Người bạn đang mong chờ bấy lâu nay đã lộ diện rồi đấy, hãy đón nhận nó ngay thôi nhé!

 1. Nháy mắt từ 17h-19h

Mắt phải: Đã từ rất lâu rồi bạn không được gặp những người bà con xa của mình đúng không nào. Đây là sẽ là điềm báo đáng mừng dành cho bạn, bạn sẽ được gặp lại họ nhưng là họ sẽ tự đến thăm bạn và chắc chắn họ sẽ đem lại rất nhiều bất ngờ dành cho bạn. Làm một chuyến du lịch xem thử nào, sẽ là một sự lựa chọn không tồi đó chứ.

Mắt trái: Nháy mắt trái liên tục vào thời gian này chắc chắn một điều đây hoàn toàn là tin mừng. Tự nhiên sẽ có khách đến nhà bạn có thể là bạn chuyện hôn nhân hoặc bàn chuyện làm ăn.  Tất cả đều sẽ được tốt đẹp

 1. Nháy mắt vào khoảng từ 19h – 21h

Mắt phải: Gần đây có vẻ những áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc, làm bạn khá mệt mỏi, hãy yên tâm đi nào, sẽ có một người đến và rủ bạn đi du lịch ngay thôi.  Chẳng có lí do gì mà bạn không nên đi cả, chuẩn bị đồ làm một chuyến để giải tỏa căng thẳng ngay thôi nào.

Mắt trái: Mắt trái mà nháy trong khoảng thời gian này thì xin chúc mừng bạn, bạn đã thành công với mọi dự định trong lòng của mình. Giờ thì chỉ mở tiệc ăn mừng thôi chứ còn trông chờ gì nữa

 1. Nháy mắt liên tục từ 21h – 23h

Mắt phải: Thời gian này mà mắt nháy liên tục là bạn phải xem chừng đó, nó là một điềm báo không may mắn. Những ngày sắp tới có thể bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối chính vì thế hãy thật cẩn trọng từ lời ăn tiếng nói cho tới hành động không thì tai họa có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào.

Mắt trái: Nếu nháy mắt phải vào khoảng thời gian này không mấy may mắn thì ngược lại mắt trái sẽ là một tin đáng mừng. Báo hiệu rằng bạn sắp có khách quý tới chơi nhà đó nhé! Chuẩn bị mồi, rượu tiếp đãi họ thật chu đáo nhé!

Với những giải mã nháy mắt liên tục trên đây, chắc chắn sẽ giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo bởi điềm báo không phải lúc nào cũng chính xác, và cũng không phải lúc nào mắt chúng ta cũng nháy vì điềm báo.


Quảng cáo sản phẩm

Hũ đựng gạo tại tphcm, mua ngay để mang tài lộc vào nhà

 

Muốn mua hũ đựng gạo tại tphcm mọi chi tiết xin liên hệ :

DT: 02838.123.246

Showroom 1: 021 Nguyễn Văn Linh – P. Tân Phong, Quận 7 , Tphcm.

Showroom 2 : 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình – Tphcm.

Showrooms 3 : 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Showroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định,Q1

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ