0938.309.713

Gửi tượng phật đảng sanh đi sang Mỹ – công ty sản xuất gốm sứ xuất khẩu

Tượng Phật Đảng Sanh là vị Phật được Phật Tử cực kỳ kính trọng, với những người con xa xứ sinh sống ở nước ngoài lại càng muốn tìm một nơi để mua và Gửi tượng phật đảng sanh đi sang Mỹ – công ty sản xuất gốm sứ xuất khẩu nhanh và rẻ nhất.

Nhằm đáp ứng theo mọi yêu cầu của người Việt trên toàn thế giới, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đây đủ dưới đây. Nhớ đón xem bài viết của tôi nhé!

Nguồn gốc ra đời của tượng Phật Đảng sanh

Hàng năm, cứ mỗi độ trăng tròn tháng 4 âm lịch, thì ở khắp mọi nơi, những người con Phật cùng hân hoan, trang trọng cử hành đại lễ kỉ niệm ngày đản sanh đức Từ phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Ngày mà hơn 2500 năm về trước, “một chúng sanh duy nhất, một con người phi thường, xuất hiện trong thế gian nầy, vì lợi ích cho số đông, vì hạnh phúc của số đông, vì lòng bi mãn, vì sự tốt đẹp, vì lợi ích và hạnh phúc của chư thiên và loài người.” (kinh A Hàm).

Ngày nay, dù hơn 25 thế kỷ đã trôi qua với bao biến đổi thăng trầm của thời  cuộc, dù cả nhân loại đang tận hưởng nền văn minh vật chất của sự tiến bộ khoa học kĩ thuật, dù thế giới có biết đến Ngài là một đức Phật lịch sử, một nhân vật có thật, nhưng hình tượng một bậc siêu nhân mang tính huyền thoại nơi Ngài vẫn còn in đậm trong lòng những người con Phật.

Cho nên, để không lạc vào mê tín, sùng bái đức Phật như Thượng đế, một vị thần linh ban phước; cũng như để xác định rõ niềm tin tôn giáo, một tín ngưỡng đúng nghĩa, chúng ta thử tìm hiểu thâm ý hình tượng đản sanh của đức Phật.

Theo Kinh Đại Bản, Bồ Tát trong thai mẹ 10 tháng mới sinh ra. Mẹ Bồ tát đứng mà sanh. Khi sanh ra, chư thiên đỡ Ngài trước, sau mới đến loài người. Thân Bồ Tát không đụng đến đất, có bốn thiên tử đỡ lấy Ngài, đặt Ngài trước bà mẹ mà thưa : “Hoàng hậu hãy hoan hỷ, Hoàng hậu sanh một bậc vĩ nhân”.

Ngài sanh ra thanh tịnh, không bị nhiễm ô bởi nước nhớt hoặc máu mủ nào. Có hai dòng nước từ hư không hiện ra, một nóng một lạnh tắm rửa sạch sẽ cho Bồ Tát và bà mẹ. Ngài đứng vững trên hai chân, mặt hướng phía Bắc, một lọng trắng được che trên.

Ngài nhìn khắp cả mọi phương rồi thốt lời lớn như con Ngưu vương : “Ta là bậc tối thượng ở trên đời! Ta là bậc tối tôn ở trên đời. Ta là bậc cao nhất ở trên đời. Nay là đời sống cuối cùng, không còn phải tái sanh đời này nửa”.

Truyền thống kinh Bắc tạng cho rằng Thái tử sanh ra từ bên hông hữu của Hoàng hậu. Và Ngài cũng bước bảy bước, tay chỉ trời, tay chỉ đất mà nói rằng: “ trên trời và dưới đất chỉ có Ta là hơn cả.” Bấy giờ, một hào quang kỳ diệu … chiếu khắp mười nghìn thế giới, các thế giới đều chấn động, rung động.

Nói chung, những yếu tố mang tính huyền sử đều có ghi trong Kinh Vị Tằng Hữu Pháp thuộc Kinh Trung A Hàm và Kinh Đại Bổn thuộc Kinh Trường Bộ, Kinh Hy Hữu Vị Tằng Hữu Pháp thuộc Kinh Trung Bộ.

Và với hình ảnh một đức Phật lung linh huyền thoại như kinh văn miêu tả đó đã ít nhiều để lại trong lòng hàng Phật tử một niềm tin sâu xa. Điều nầy cũng không khó hiểu.

Bởi lẽ, bất cứ một Tôn giáo nào, vị giáo chủ cũng được “thần thánh hoá”, được tôn thờ như một thần linh ban ơn giáng phước cho trần thế, cho người cầu khẩn. Đức Phật của chúng ta cũng không ngoài thông lệ ấy.

Tuy nhiên, yếu tố huyền sử của đức Phật đản sinh đã xuất phát từ trong hiện thực mà cuộc đời Ngài là một minh chứng. Từ khi sinh ra, lớn lên, xuất gia, tu học và thành đạo cho tới khi Niết Bàn, mỗi bước chân của người là sự hóa hiện bi nguyện độ sanh, mang tình thương, an vui,  hạnh phúc đến cho muôn loài.

Một triết gia hiện đại có nói: “ Cho dù Thượng đế có tạo ra con người chăng nửa thì sự hiện hữu của Thượng đế cũng phải biểu hiện qua sự hiện hữu của con người”.

Là Phật tử, chúng ta phải hiểu chính xác về cuộc đời Ngài để không mang tội huỷ báng. Như trong một bài kinh đức Phật có nói rằng những ai tin mà không hiểu Ngài tức là huỷ báng Ngài.

Thật vậy, nói về đức Phật, nếu ta chỉ dựa trên quan điểm lịch sử hay tin suông theo huyền thoại thì chưa đủ. Ta phải kết hợp giữa đức Phật lịch sử và đức Phật huyền thoại thì mới có thể khắc hoạ được một cách hoàn mỹ chân dung con người siêu việt ấy.

Lịch sử đã ghi nhận sự hiện hữu của đức Phật trên thế gian nầy cách nay hơn 25 thế kỷ: Đó là một nhân vật có thật trong lịch sử nhân loại.

Năm 1986 nhà khảo cổ người Anh Cuningham đã khai quật được một trụ đá trong số 4 trụ đá do vua A Dục chôn để ghi lại nơi chốn đã gắng liền với lịch sử của đức Phật, thường gọi là Tứ Động Tâm. Trên trụ đá có khắc năm dòng chữ:

– Năm Thiện Ái Thiện Kiến thứ 25 vua A Dục đích thân đến đây chiêm bái.

–  Đức Phật Đà, dòng họ Thích Ca đi xuất gia, Đản sinh nơi đây.

– Vua sắc dựng thanh trụ để kỉ niệm nơi Ngài đản sinh.

– Thôn Lâm-tỳ-ni, nơi Phật đản sinh được mie?n thuế.

–  Đó là hồng ân Phật đối với nơi Ngài đản sinh.

Y cứ vào trụ đá được khai quật, Tây phương xoá bỏ quan niệm cho rằng đức Phật là nhân vật huyền thoại và chấp nhận là một nhân vật lịch sử, vì theo Tây phương, trụ đá đó chính là bản khai sinh của đức Phật.

Còn đối với công chúng, tín ngưỡng dân gian, ta phải hiểu về một đức Phật huyền thoại như thế nào để có thể chấp nhận được trong thời hiện đại? Ở đây, hình ảnh Đản sanh là được nhiều người luận bàn nhất.

Nên mua tượng Phật Đảng sanh bằng chất liệu gì?

Tượng phật Di Lặc trên thị trường có rất nhiều loại bằng chất liệu khác nhau như bằng gỗ, bằng đồng, bằng đá và bằng gốm sứ. Và tượng phật Di Lặc bằng gốm sứ Bát Tràng được nhiều người lựa chọn mua nhiều nhất bởi độ bền cao, không bị bay màu theo thời gian và có nhiều kiểu dáng màu sắc đa dạng với giá thành rất phải chăng.

Một điều nữa là tượng Phật Đản Sanh gốm sứ Bát Tràng nhìn có hồn nhất trong số các loại tượng phật bằng vật liệu khác do mặt tượng phật Phật được các nghệ nhân Bát Tràng thả hồn vào sản phẩm vẽ bằng tay thủ công rất tỉ mỉ và tinh xảo, điều mà tượng di lặc bằng gỗ không có được.

Ngoài ra, mua phật bằng gốm sứ không sợ bị mối mọt, côn trùng chuột bọ phá hoại, không bị chịu ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như khí hậu nồm, ẩm thấp ở nước ta. Do được nung ở nhiệt độ cao 1250ºC nên tượng Phật Đảng sanh bằng gốm sứ rất bền, chịu nhiệt tốt, có lớp men bóng bao phủ sẽ giúp màu sắc hoa văn bền màu mãi theo thời gian khi lau chùi. Điều mà tượng phật Phật bằng đá không có được. 

KHÔNG GIAN GỐM chuyên cung cấp các sản phẩm tượng phật phong thủy uy tín chất lượng

KHÔNG GIAN GỐM là địa chỉ cung cấp rất nhiều loại tượng gốm sứ cao cấp, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi có xưởng sản xuất quy mô lớn tại làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Được mọi người tin tưởng và là địa chỉ uy tín mua tượng Phật Đảng Sanh bằng gốm sứ lâu năm.

Tất cả các sản phẩm tượng Phật Đảng Sanh nói riêng và tượng Phật nói chung tại KHÔNG GIAN GỐM đều được làm từ chất liệu đất sét trắng, bên ngoài được tráng một lớp men lam đặc trưng, tạo nên vẻ đẹp truyền thống.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, trên 1300 độ C; giúp giải phóng hoàn toàn dư lượng chì. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Do nung đốt ở nhiệt độ cao như vậy, nên tượng phật chịu được những va chạm vừa phải, bền bỉ với thời gian. Bề mặt có độ men lì, rạn đều, chất sứ đanh, chắc kết hợp với họa tiết hoa văn được đắp tay sống động.

KHÔNG GIAN GỐM có rất nhiều mẫu tượng Phật đẹp phù hợp đặt trong phòng khách, bàn làm việc hay sảnh nhà hàng, khách sạn. Đến đây quý khách sẽ được tư vấn chi tiết và chúng tôi còn có dịch vụ gửi tượng Phật Đảng Sanh đi sang Mỹ, Úc, Hàn, Nhật, Trung, … cùng những quốc gia khác theo yêu cầu.

Lý do nên mua tượng phật phong thủy tại KHÔNG GIAN GỐM

– Truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời

– Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, quy đình kiểm tra các sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

– Mẫu mã thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng

– Cung cấp các mẫu quà tặng gốm sứ in logo thương hiệu hàng đầu

– Giá bán hợp lý

– Uy tín, chuyên nghiệp

– Có chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm

– Quy trình đóng gói sản phẩm nghiêm ngặt

– Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên toàn quốc, linh hoạt trong giao dịch

KHÔNG GIAN GỐM hiện này đang là nhà sản xuất và phân phối, cung cấp các mẫu tượng Phật Đảng Sanh chất lượng nhất hiện nay.  Với những thiết kế khác nhau, phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu, từng công dụng.

Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, mức giá phải chăng, KHÔNG GIAN GỐM chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Là đơn vị xuất khẩu trực tiếp và gửi tượng Phật Đảng Sanh đi sang Mỹ

Thị trường gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu những năm gần đây bị sự cạnh tranh của gốm sứ Trung Quốc. Các loại gốm sứ Trung Quốc đều sản xuất dưới dạng công nghiệp nên thời gian sản xuất nhanh, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ.

Còn gốm sứ Bát Tràng vẫn sản xuất thủ công là chính, dây chuyền máy móc lạc hậu và đặc biệt hơn là do các chính sách hỗ trợ chưa có, đa số các công ty của Bát Tràng đều là công ty nhỏ, thiếu vốn nên khi làm các đơn hàng lớn không có vốn đối ứng, không được mở chứng thư để vay vốn…

Trong khi đó, KHÔNG GIAN GỐM là số ít một trong những xưởng có quy mô lớn, tự sản xuất và kiểm tra trong từng khâu. Chúng tôi đã xuất khẩu hàng trăm hàng ngàn mặt hàng tượng thờ nói riêng và gốm sứ Bát Tràng nói chung.

Hiểu được nỗi lòng của những con người xa quê, chúng tôi có dịch vụ Gửi tượng phật đảng sanh đi sang Mỹ – công ty sản xuất gốm sứ xuất khẩu không qua trung gian, với giá rẻ nhất thị trường. Đảm bảo hàng hóa đến tay của bạn còn nguyên vẹn, sẵn sàng bồi thường nếu đơn hàng bị thất lạc hoặc hư hỏng, bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới:

HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938309713

Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Showrooms 1: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa, Phường, Quận Tân Bình, Tp HCM

Showroom 3: Số 2-4-6 Chế Lan Viên, Phường tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Showrooms 4: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – Tp HCM

Showrooms 5: 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Showrooms 6: 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Showrooms 7: 27b Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Showrooms 8: Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ