[Giải đáp] Hắc xì hơi liên tục là điềm báo gì ? có sao không ? hên hay xui ?

Hắt xì hơi liên tục là điềm báo gì

Thông thường, bạn thường bị hắt xì hơi khi trong người không khỏe hoặc bị cảm cúm. Tuy nhiên, có những lúc bạn thực sự khỏe mạnh nhưng bạn vẫn bị hắt xì hơi liên tục và chúng đến bất ngờ. Vậy hiện tượng hắc xì hơi liên tục là điềm báo gì? Có sao không? Hên hay xui? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây.

Hắt xì hơi liên tục là điềm báo gì
Hắt xì hơi liên tục là điềm báo gì, hên hay xui, có sao không?

Tại sao lại bị hắt xì hơi?

Hắt xì hơi được coi như điềm báo nếu như hiện tượng này xay ra không phải  là một phản xạ của cơ thể khi khoang mũi dưới bất kỳ một tác động nào của môi trường. Thông thường, những tác nhân tiếp xúc gây ra hắt xì hơi như bụi, sự ô nhiễm của môi trường, virut cảm cúm hay cơ thể quá nhạy cảm trước sự thay đổi thời tiết….

Hắc xì hơi là một hiện tượng đột nhiên ta thấy ngưa ngứa, tưng tức trong họng, mũi rồi tự nhiên hắt xì hơi ra ngoài. Hiện tượng này hoàn toàn khác so với nhảy mũi do cảm sốt gây ra và nó có thể là điểm báo trong tương lai, nhất là khi bạn nhảy mũi – hắt xì hơi liên tiếp và nhiều lần.

Nếu bạn bị hắt xì hơi liên tục và hắt hơi theo giờ nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì đây có thể coi như một điềm báo, có một chuyện gì đó sẽ xảy đến với bạn, có thể là một chuyện tốt, nhưng cũng có thể là một điều xấu.

Điềm báo tốt hay xấu còn tùy thuộc vào số lần bạn bị hắt xì là 1 lần, 2 cái hay hắt xì hơi 3 cái liên tục…

4 kiểu hắt xì hơi phổ biến nhất

Hắt xì hơi là một phản ứng tự nhiên khi bị tác động bới những chất kích thích trong không khí hay ở môi trường sống, hoặc cũng có thể là triệu chứng của bệnh cảm cúm. Mỗi khi hắt hơi, theo phản xạ thì có tới hàng nghìn vi khuẩn theo luồng hơi đó phát tán ra bên ngoài. Tuy nhiên mỗi người lại có một cách hắt xi hơi khác nhau và dưới đây là 4 kiểu hắt xì hơi điển hình nhất:

Kiểu hắt xì hơi nhiệt tình

Hắt xì hơi đầy sức sống mạnh mẽ, tiếng lớn dõng dạc, kiểu hắt xì hơi này cho thấy bạn sẽ là một người lãnh đạo uy tín và là một người có tầm ảnh hưởng lớn. Nếu bạn hắt hơi kiểu này thì bạn là người luôn luôn có những ý tưởng tuyệt vời, có trực giác tốt, có khả năng truyền cảm hứng cho người khác và thúc đẩy người khác làm việc. Bạn là một người luôn đánh giá cao các mối quan hệ và biết gìn giữ mối quan hệ ấy lâu dài.

Với kiểu người cũng là tuýp người cởi mở, luôn đón nhận những cơ hội mới, dễ dàng kết bạn với mọi người. Đông thời cũng là người luôn duy trì được trạng thái lạc quan, yêu đời. Hơn nữa đây lại là những người biết cách giao tiếp, ăn nói có duyên nên rất được lòng mọi người và dễ dàng kết bạn.

Kiểu hắt xì hơi tế nhị

Đây là kiểu hắt xì hơi không gây ồn ào, bạn luôn cố gắng làm giảm âm thanh để không ảnh hưởng tới những người xung quanh chứng tỏ bạn là một mẫu người rất thân thiên, nhiệt tình, thích hợp với nhịp độ phát triển nhẹ nhàng.

Bạn không thích và thường xuyên tránh những cuộc xung đột với người khác, bạn thích sống hòa nhã với mọi người.

Đây là những người trung thành với lối sống điềm tĩnh và đáng tin cậy, biết lắng nghe thông cảm, luôn sẽ chia và chăm sóc người khác.

Hắt xì hơi liên tục là điềm báo gì 2
Hiện tượng hắt xì hơi có thể là điềm báo tương lai cho bạn

Kiểu hắt xì hơi đúng mực

Những người hắt xì hơi (nhảy mũi) theo kiểu này thường là những người sống có nguyên tắc, mang một tính cách ôn hòa . Biểu hiện của những người hắt hơi đúng mực chính là người khi hắt xì hơi thường sẽ lấy giấy ăn hoặc khăn mùi xoa che miệng lại.

Kiểu hắt hơi bột phát

Kiểu hắt hơi nhanh và to cho thấy bạn là một người nhanh nhẹn và quyết đoán, trong công việc thì luôn mang lại hiệu quả và không rườm rà. Họ là người tự lập và không thích dựa dẫm vào người khác. Những người có kiểu hắt hơi bộc phát là những người có khả năng lãnh đạo, vì ở họ luôn có sự mạnh mẽ, biết nhìn xa trông rộng và thực hiện mọi việc một cách nhanh chóng nhất.

Hắt xì hơi liên tục là hên hay xui?

Theo quan niệm tâm linh và nhân tướng học thì lỗ mũi là chỗ biểu hiện tài lộc, trí tuệ và kỹ năng của mỗi con người. Chính vì thế, các tín hiệu và phản ứng ở mũi cũng mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng khiến cho bạn có thể dự đoán được vận mệnh của mình.

Do đó, việc hắt hơi, nhảy mũi liên tục là điềm báo trước của một chuyện gì đó trong tương lai gần, nhưng hên hay xui thì còn phụ thuộc vào thời điểm xảy ra hiện tượng kỳ lạ này. Cụ thể:

Từ 23h – 01h: Bạn sẽ được bạn bè, người thân trong gia đình mời đi siêu thị, dự tiệc tùng.

Từ 01h – 03h: Rất dễ bịngười khác dụ dỗ làm chuyện sai lầm, có ích cho mình nhưng gây tổn hại cho những người xung quanh.

Từ 03h – 05 h: Có thể sẽ gặp được mối nhân duyên tốt lành của cuộc sống mình.

Từ 05h – 07h: Bạn có khả năng nhận được món quà bất cứ lúc nào xuất phát từ 1 người lạ mặt.

Từ 07h – 09h: Gặp được điều như ý, may mắn tài lộc trong công việc, làm việc gì cũng suông sẻ, thành công, như ý.

Từ 09h – 11h: Gặp phải đôi chút khó khăn, trục trặc trong đời sống nhưng may mắn được quý nhân phù trợ, trợ giúp vượt qua.

Từ 11h -12h: Hạnh phúc gia đình có thú vui bất ngờ, tái ngộ người thân trong gia đình lâu ngày.

Hắt xì hơi liên tục là điềm báo gì 1
Hắt xì ở những giờ khác nhau là mang những điềm báo khác nhau

Từ 13h – 15h: Bạn nhận được nhiều của cải, may mắn tài lộc, bạn cũng có thể góp vốn đầu tư làm ăn buôn bán.

Từ 15h – 17h: Gặp phải sự cố bất cứ lúc nào khiến bản thân lo ngại nhưng sau cùng mọi chuyện cũng đã được xử lý ổn thỏa.

Từ 17h – 19h: Tình cảm diễn biến may mắn tốt lành, thuận tiện. Có thể đó sẽ là một sự bắt đầu tốt lành cho 1 mối tình dài lâu, niềm hạnh phúc.

Từ 19h – 21h: Có một số người đang nói tới mình hoặc được nhận quà bất thình lình xuất phát điểm từ một người đang theo đuổi mình.

Từ 21h – 23h: Cẩn thận vì dễ bị hao tổn gia sản, tài lộc nhưng my mắn là sẽ được bạn bè, người thân trợ giúp.

Hiện tượng hắt xì hơi liên tục có sao không?

Theo các nghiên cứu và phân tích khoa học, hiện tượng hắt xì hơi là phản xạ tự nhiên của cơ thể dưới các ảnh hưởng tác động kích thích của môi trường thiên nhiên.

Ngoài ra điềm báo về mặt tâm linh thì hắt xì hơi liên tục cũng là điềm báo hiệu hiện trạng sức mạnh hiện tại của bạn. Theo các bác sĩ thì đây chính là triệu chứng thường gặp ở những người bị bệnh cảm cúm, viêm mũi vận mạch, viêm mũi dị ứng.

Ở một người bệnh, hiện tượng hắt xì hơi thường gặp nhiều vào mùa hạ, mùa đông trong một năm, bởi thời điểm hiện nay dễ xảy ra nhiều thay đổi, dịch chuyển của thời tiết.

Hắt xì hơi liên tục là điềm báo gì 3
Hắt xì hơi liên tục cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe

Với những trường họp bạn vừa bước ra khỏi phòng điều hòa mà bị hắt hơi liên tục thì bạn cũng đừng quá băn khoăn lo lắng, bởi đây chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi nhiệt độ môi trường biến đổi bất ngờ đột ngột.

Hoặc bạn cũng rất dễ bị hắt xì hơi nên như ngửi thất một mùi hương lạ nào đấy khiến mũi bị dị ứng. Do đó, bạn cần phải xem xét vào từng trường hợp cụ thể để đưa ra những nhận định cho cơ thể mình.

Hắt xì hơi liên tục nên đánh con số mấy?

Còn khá nhiều người xem việc hắt xì hơi là một biểu tượng về tâm linh cần lưu ý. Không chỉ ở Việt Nam, quan niệm này còn rất phổ biến ở các dân tộc Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Triều Tiên,…

Có một thói quen ở Việt Nam là mỗi khi có người hắt xì hơi thì người bên cạnh nói “Sức khỏe!” (chúc). Nếu hắt xì tiếng thứ hai thì là “Sống lâu”. Tiếng thứ ba sẽ là “Trăm tuổi”, tiếp theo là “Bạc đầu”, “Bình yên”, “Vô sự!”… Nhưng vẫn chữa có nhiều thông tin về hiện tượng hắt xì hơi sẽ gợi ý cho bạn những con số đề. Vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này đến bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trên đây là những thông tin về việc giải đáp hiện tượng hắc xì hơi liên tục là điềm báo gì ? có sao không ? hên hay xui ? Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Và dù hiện tượng trên có thể là hên cũng có thể là xui nhưng bạn cũng nên cẩn thận để tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Xem thêm:

Có thể bạn chưa biết :

Địa chỉ mua cây kiểng giá rẻ tại tphcm, tại đây chuyên cung cấp các mặt hàng cây kiểng để bàn, cây kiểng để trong nhà, cây kiểng phong thủy cho nhà của bạn với giá thành tốt nhất tại tphcm. Bên cạnh đó còn có nhiều chậu gốm sứ nghệ thuật, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

DT: 02838.123.246

Showroom 1: 021 Nguyễn Văn Linh – P. Tân Phong, Quận 7 , Tphcm.

Showroom 2 : 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình – Tphcm.

Showrooms 3 : 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Showroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định,Q1

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ