[ Hỏi đáp ] 20 11 tặng quà gì cho cô giáo mà ý nghĩa nhất ?

20 11 tặng quà gì cho cô giáo mà ý nghĩa nhất ? Đây không phải là thắc mắc của nhiều thế hệ học trò mà các bậc phụ huynh và các đơn vị tổ chức cũng đang rất đau đầu. 20/11 đang tới cần kề thông tin [ Hỏi đáp ] 20 11 tặng quà gì cho cô giáo mà ý nghĩa nhất ? dưới đây chắc chắn là thông tin rất nhiều người đang cần.

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Vì sao phải tìm Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo?

Ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh những người thầy, người cô đã dạy dỗ biết bao nhiêu thế hệ. Ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20/11 tại Việt Nam.  Tất cả học sinh sẽ được nghỉ học vào ngày này thay vào đó các trường học, đơn vị tổ chức ngày lễ đặc biệt này cho toàn thể giáo viên.

Vào ngày này, các học sinh, sinh viên thường đến tặng hoa và không thể thiếu đi những món quà tặng cho các thầy cô giáo.

Quà tặng là một phần không thể thiếu trong ngày đặt biệt như thế này. Không chỉ các thế hệ học trò mới cần quan tâm tìm kiếm 20 11 tặng quà gì cho cô giáo mà ý nghĩa nhất mà các đơn vị trong trường cũng phải có sự chuẩn bị thật chu đáo.

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục, là Ngày nhà giáo, ngày của sự “Tôn sư trọng đạo” với mục đích tôn vinh những con người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.  Chính vì thế quà tặng cũng không được sơ sài. Những món quà tặng 20/11 đẹp, ý nghĩa và đáng nhớ, đồng thời cũng có giá phải chăng để người nhận không cảm thấy khó nghĩ quả là một đề bài không đơn giản.

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

+ ĐẸP

+ Ý NGHĨA

+ CÓ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG

+ ĐỘC ĐÁO

Để tạo được ấn tượng tốt với quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các đơn vị tô chức trường học các cựu học sinh, sinh viên nên chọn các mặt hàng từ chất liệu gốm sứ cao cấp. Đây là một trong những gợi ý lý tưởng mà các bạn không nên bỏ qua.

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

20 11 tặng quà gì cho cô giáo mà ý nghĩa nhất ?

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo chính là dịp đặc biệt để những thế hệ học trò gửi lời tri ân, thay lời cảm ơn đến người thầy đã dìu dắt, dạy dỗ nên người. Như chúng tôi đã chia sẻ, nếu đang phân không biết lựa chọn Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo như thế nào hãy tham khảo các mẫu quà tặng dưới đây:

Top 3 gốm sứ  trang trí làm Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Nhu cầu làm đẹp, nhu cầu về thẩm mỹ cũng ngày một trở nên phổ biến hơn  ở mọi gia đình Việt Nam. Trong đó các nhu cầu về trang trí nhà cửa, trang trí không gian sống và làm việc ngày một cao hơn với mỗi người. Và đương nhiên các thầy cô giáo của chúng ta cũng như vậy. Tại sao không nhân dịp này gửi đến họ những món quà có công dụng tuyệt vời này đúng không nào.

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Các sản phẩm trang trí làm quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo cũng ngày một đa dạng và phong phú hơn với nhiều chất liệu tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên có một nguyên liệu vô cùng phổ biến và thân thuộc được nhiều người ở nhiều tầng lớp lựa chọn đó là gốm sứ.  Các khách hàng đang đau đầu có thể tham khảo TOP Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo từ các sản phẩm gốm sứ trang trí sau:

Bình hoa trang trí gốm sứ

Những đồ trang trí gốm sứ Bát Tràng đang ngày đi sâu vào đời sống thẩm mỹ của người Việt cụ thể nhất chúng ta có thể kể đên các đồ trang trí đơn giản như lọ hoa, bình hoa.

Bình hoa sứ - Lục bình - Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Bình hoa sứ – Lục bình – Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Đặc biệt là bình hóa được sản xuất hoàn toàn thủ công từ làng gốm sứ bát tràng cổ truyền nổi tiếng Việt Nam. Đây sẽ là một trong những Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo mà các bạn nên đặt biệt quan tâm.

Bình hoa sứ - Lục bình - Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Bình hoa sứ – Lục bình – Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Bình hoa gốm sứ tanh lịch, sang trọng, vừa có thể trưng bày vừa có thể sử dụng dùng để cắm hoa. Có đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, hãy tham khảo để có được sự quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Bình hoa sứ - Lục bình - Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Bình hoa sứ – Lục bình – Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Tranh gốm sứ bát tràng

Với những các thế hệ học trò sau khi thành đạt nhưng họ vấn nhớ đến thầy cô của mình, chắc chắn những món quà giá trị như tranh gốm sứ Bát Tràng, tranh chữ, tranh thư pháp, bộ tranh tứ quý…. Sẽ là một sự lựa chọn TUYỆT VỜI.

Nắm bắt được tâm lý đó, Làng Bát Tràng luôn cho sản xuất những bộ tranh làm Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa và thiết thực nhất. Nếu bạn đã đến nhà thầy cô thì có thể cân nhắc chọn màu sao cho hợp, nếu chưa, bạn hãy dựa vào cảm quan về phong cách của người đó. Tuy nhiên với những sản phẩm tranh sứ Bát Tràng với màu sắc và thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tranh gốm sứ Bát Tràng sang mà bình dị đây là món quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo mà các bậc phụ huynh hoặc các thế hệ học trò trước đó quan tâm.  >> Đồ trang trí tranh gốm sứ Bát Tràng được sử dụng với mục đích chủ yếu là tạo điểm nhấn, nét chấm phá cho không gian kiến trú, Chắc chắn thầy cô bạn sẽ rất thích thú vì điều này.

Lộc bình, bình hút lộc phong thủy

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ngày càng được đầu tư.  Nhắc tới những đồ trang trí cao cấp không thể không nhắc đến các loại lục bình, bình hút lộc… Những đồ trang trí này đã góp phần tạo nên nét đẹp và điểm nhấn trong kiến trúc hiện nay.

Lục bình - Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Lục bình – Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Đồ trang trí gốm sứ Bát Tràng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những món  Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo mà bạn không nên bỏ. Các đồ trang trí gốm sứ Bát Tràng có nhiều phong cách, phong cách đơn giản tự nhiên mang phong cách dân dã thường thích hợp với phong cách thiết kế truyền thống. Trong khi đó các sản phẩm gốm sứ phá cách, màu sắc mạnh, hình dáng lạ lại khá phù hợp với các phong cách thiết kế hiện đại. Bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn.

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Top 3 gốm sứ gia dụng làm quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Sở dĩ các sản phẩm gốm sứ gia dụng trở nên phổ biến và được sử dụng khá nhiều trong trang trí nhà cửa, không gian sống cũng như làm Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo là vì:

+ Đồ gốm sứ gia dụng cũng khá đa dạng, bạn thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất để làm quà tặng, thậm chí có thể thay đổi hằng năm cũng không lo hết quà tặng.

+ Chất liệu bề mặt các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cũng có nhiều phong cách để người dùng lựa chọn tùy theo phong cách kiến trúc sẵn có của ngôi nhà hay không gian

+ Về giá cả từ bình dân tới cao cấp nên phù hợp với nhiều tầng lớp thế hệ học sinh, đơn vị tổ chức khác nhau

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Gốm sứ Bát Tràng gia dụng đã quá quen thuộc với đời sống của mọi người dân Việt Nam và đương nhiên thầy cô sẽ rất quý những món quà giá trị và ý nghĩa như vậy.

1/ Bát đĩa bát tràng – Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo giá trị

Đối với người Việt thì bát đĩa gốm sứ Bát Tràng còn là nét văn hóa đặc trưng mang đậm nét Việt cho không gian gia đình mỗi người Việt.

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Ngày 20/11 là khoảng thời gian để tất cả các thế hệ học trò ở những ngành nghề khác trong xã hội dành thời gian để chia sẻ và tri ân tới thầy, cô. Lúc này những món quà thiết thức như bộ bát đĩa trở nên ý nghĩa vô cùng. Hãy đến cửa hàng gần nhất để sở hữu những bộ bát đĩa đẹp, sang trọng nhất nhé!

XƯỞNG SẢN XUẤT BÁT ĐĨA VIỆT NAM

 

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

2/ Ấm chén Bát Tràng

Mẫu mã sản phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp cho khách hàng đưa ra quyết định chọn Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo.  

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng có mẫu mã đa dạng, phong phú cho khách hàng lựa chọn.  Khách hàng sẽ không bị nhàm chán và lo lắng không lựa chọn được mẫu phù hợp với kế hoạch của mình. Đặc biệt hơn với các sản phẩm ấm chén các bạn có thể in ấn kèm logo, thông điệp của trường lên quà tặng trước khi được tặng.

3/ Ly gốm sứ in logo

Những người từng ngày âm thầm lặng lẽ cống hiến hết cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người của đất nước. Chính vì thế có 1 ngày tri ân dành cho họ chính là 20/11. Quà tặng từ gốm sứ không phải món nào cũng đắt tiền. Nếu đơn vị, các thế hệ học sinh có ngân sách hạn hẹp thì những chiếc cốc sứ bé bé nhưng lại đầy giá trị này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

> Đã bao lâu rồi bạn chưa thăm lại thầy cô? Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam – Ngày 20/11 sắp đến hãy dành thời gian cùng bạn bè để tri ân đến thầy cô và đừng quên lựa chọn một trong các quà tặng trên đây để cùng tạo ra một Ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa nhé.

Địa chỉ mua quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam xưởng sản xuất quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo theo yêu cầu. Với nhà máy lớn rộng  chúng tôi chắc chắn sẽ là đơn vị sản xuất quà tặng gốm sứ theo yêu cầu giá tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất quà tặng chuyên nghiệp và rẻ nhất.

Chúng tôi giới thiệu những món quà quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo gốm sứ độc và lạ nhất thị trường, với hàng trăm món quà đa dạng về mẫu mã, chất liệu và mang nhiều ý nghĩa khác nhau mang đến cho bạn những món quà tuyệt vời nhất.

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

Công ty gốm sứ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đúng như hình ảnh quảng cáo, mọi sự sai lệch quý khách liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0912 992 544 để được hỗ trợ.

Bình hoa sứ - Lục bình - Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo
Bình hoa sứ – Lục bình – Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Hi vọng [ Hỏi đáp ] 20 11 tặng quà gì cho cô giáo mà ý nghĩa nhất ? đã được chúng tôi giải đáp trên đây sẽ giúp cho các bạn đọc giả cảm thấy hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá nhanh nhất!