[Giải đáp] Hồi hộp là điềm báo gì ? có sao không ? hên hay xui ?

Tự nhiên hồi hộp là điềm báo gì?

Chắc chắn, đã có rất nhiều người trong chúng ta đã rơi vào hiện tượng đang nói chuyện cười đùa vui vẻ thoải mái thì bỗng nhiên cảm thấy nóng ruột, cồn cào ruột gan, cảm giác bồn chồn, hồi hộp, lo lắng, đứng ngồi không yên.

Theo quan niệm tâm linh, cơ thể con người thường có khả năng tự phát sinh ra những điềm báo trong tương lai mà nhiều người gọi đó là giác quan thứ 6 và nếu bạn đang gặp phải hiện tượng thường xuyên cảm thấy hồi hộp, lo lắng, tim đập nhanh, thở gấp diễn ra một khoảng khắc nào đấy ngắn và biến mất ngay thì có thể đây là một điềm báo. Vậy hồi hộp là điềm báo gì? Có sao không? Hên hay xui? cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tự nhiên hồi hộp là điềm báo gì?
Tự nhiên thấy hồi hộp là điềm báo gì?

Hồi hộp là gì?

Hồi hộp hay còn gọi là hiện tượng đánh trống ngực , đây là một triệu chứng hay gặp ở rất nhiều người bị bệnh tim và cả những người không bị bệnh này. Nó không phải là một triệu chứng điển hình của một nhóm bệnh tim nào, mà chỉ là mang đến cho ta những cảm giác bất an và khiến ta lo lắng.

Trong điều kiện bình thường, những người khoẻ mạnh sẽ không thể nghe thấy tiếng đập nhịp nhàng của trái tim. Họ chỉ cảm thấy tim đập nhanh và hồi hộp khi đang ở tình trạng căng thẳng do hoạt động gắng sức, xúc động hay hoạt động tình dục.

Hiện tượng hồi hộp xét theo khía cạnh khoa học

Nếu xét theo khía cạnh khoa học, hiện tượng hồi hộp mang tính chất sinh lý bình thường. Nguyên nhân là do sự hoạt động quá mức của tim làm tim đập nhanh và tăng co bóp. Cảm giác này có thể xuất hiện do một số bệnh đi kèm như: sốt, thiếu máu nặng hay hội chứng cường giáp….

Cảm giác hồi hộp ở người bệnh tim

Nếu bạn cảm giác hồi hộp và đánh trống ngực xuất hiện liên tục thì dù trường hợp nào bạn cũng phải nghĩ ngay đến bệnh tim và cần đến khám thầy thuốc chuyên khoa tim mạch để được chẩn đoán chính xác. Nếu hiện tượng hồi hộp là dấu hiệu của một bệnh về tim mạch thì cần phải kết hợp với những triệu chứng khác như : thường xuyên bị mệt, khó thở, phù chân…

Tự nhiên hồi hộp là điềm báo gì 1
Hiện tượng hồi hộp kèm theo tim đập nhanh có thể là dấu hiệu bệnh lý

Nguyên nhân gây ra hiện tượng hồi hộp ở những bệnh nhân bị bệnh tim mạch là do tình trạng rối loạn nhịp tim bao gồm tình trạng ngoại tâm thu, cơn nhịp nhanh kịch phát, rối loạn thần kinh tim… Những căn bệnh này có thể là nguyên phát nhưng cũng có thể là hậu quả của bệnh hở van tim, bệnh động mạch vành hay bệnh viêm cơ tim.

Hiện tượng hồi hộp xét về yếu tố tâm linh

Còn trong những trường hợp sức khỏe của bạn bình thường, không có dấu hiệu bệnh tật gì nhưng bỗng dưng một ngày tự nhiên bạn cảm thấy lo lắng, hồi hộp, tim đập nhanh, tâm trạng lo lắng và thấy rất bất an thì đây chính là một điềm báo trước.

Hiện tượng hồi hộp, lo lắng này là linh cảm cho biết bạn hoặc người thân đang hoặc sắp xảy ra chuyện gì đó. Nhiều người thường nói linh cảm là “giác quan thứ 6” đặc biệt thường gặp ở phụ nữ, linh cảm này thường giúp ta có thể dự đoán điều sắp xảy ra, nhưng hầu hết là những chuyện không may.

Điềm báo hồi hộp là hên hay xui?

Thông thường, hiện tượng hồi hộp có thể là hên, cũng có thể là xui. Nếu muốn biết hồi hộp là điềm báo gì thì bạn cần điểm qua các mốc thời gian mà bạn gặp phải hiện tượng trên. Bởi ở những khoảng thời gian khác nhau sẽ có những điềm báo hên xui, may rủi khác nhau. Cụ thể:

– Điềm báo hồi hộp vào buổi sáng

+ Hồi hộp lo lắng lúc 1h – 3h sáng: Theo như tâm linh thì đây là một điềm báo xui xẻo, báo hiệu bạn có thể sẽ gặp một vài vấn đề không tốt hoặc những chuyện xui xẻo sẽ đến với bạn, có thể là một tai nạn nhỏ ngoài ý muốn xảy ra làm ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Đo dó, bạn cần chú ý đề phòng lời ăn tiếng nói, cũng như những người mới quen xung quanh bạn.
+ Hồi hộp lo lắng lúc 3h – 5h sáng: Đây có thể là một điềm báo vui cho bạn. Bạn sắp được ai đó mời đi chơi hoặc đi ăn uống ở một nơi thật sang trọng.
+ Hồi hộp lo lắng lúc 5h – 7h sáng: Đây là điềm báo báo hiệu cho bạn biết là sắp có một vị khách quan trọng ở phương xa đến ghé thăm bạn. Đặc biệt vị khách này sẽ mang đến cho bạn và gia đình một sự may mắn, tài lộc. Bạn nên chú ý đón tiếp chu đáo vị khách này để đón lộc vào nhà.

Tự nhiên hồi hộp là điềm báo gì 2
Hồi hộp cũng là điềm báo tâm linh

+ Hồi hộp lo lắng lúc 7h – 9h sáng: Nếu bạn gặp hiện tượng hồi hộp vào thời gian này thì bạn không cần quá lo lắng mà hãy nên vui vẻ, vì có một niềm vui bất ngờ sắp “tràn” vào nhà bạn. Mua thử một tờ vé số để xem mình có may mắn không nhé, biết đâu tài lộc sẽ đến với bạn.
+ Hồi hộp lo lắng lúc 9h – 11h trưa: Nếu bạn cảm thấy hồi hộp vào khoảng thời gian này thì bạn đang trục trặc chuyện tình cảm, bạn cảm thấy lo lắng cho chuyện tình cảm của mình có đi đến kết thúc đẹp hay chỉ dừng lại ở đây. Do đó,bạn cần giải quyết ổn thoải vấn đề tình cảm này, nếu không tình trạng hồi hộp, bồn chồn sẽ không thể dứt được đâu.

– Điềm báo hồi hộp vào buổi chiều

+ Hồi hộp lo lắng lúc 11h – 1h chiều: Đây là một điềm báo may mắn, không chỉ may mắn mà đây còn là một tin vui cho bạn, vì sắp có tài lộc, tiền bạc vào nhà bạn.
+ Hồi hộp lo lắng lúc 1h – 3h chiều: Bạn sắp có một mối lương duyên, tuy nhiên, mối duyên này sẽ không dài lâu, 2 bạn chỉ đến với nhau được một thời gian ngắn và chia tay. Vì vậy bạn không nên quá đau buồn cho mối lương duyên này nhưng bạn cũng không thể né tránh được đâ, vì duyên số đã sắp đặt 2 bạn bắt buộc gặp rồi chia ly.
+ Hồi hộp lo lắng lúc 3h – 5h chiều: Điềm báo bạn sắp có một tin vui ở người từ phương xa mang về.

– Điềm báo hồi hộp vào buổi tối

+ Hồi hộp lo lắng lúc 5h – 7h tối: Hồi hộp vào khoảng thời gian này cho biết bạn sắp có người thân đến thăm và sẽ giúp đỡ nếu bạn cần
+ Hồi hộp lo lắng lúc 7h – 9h tối: Có người rủ làm chuyện lớn, chuyện có lợi, hãy cân nhắc xem có nên làm hay không.
+ Hồi hộp lo lắng lúc 9h – 11h khuya: Bạn hãy cẩn thận việc đi đứng lại nhé, có thể là điềm báo báo cho bạn biết có tai nạn giao thông sắp xảy ra đến bạn hoặc người nhà. Bạn cũng nên nhắc những người trong nhà, hãy cần thận trong việc đi đứng hoặc tham gia giao thông nhé.

Tự nhiên hồi hộp là tốt hay xấu?

Tự nhiên trong người phát hồi hộp, như lo sợ một chuyện gì. Tim đập liên hồi, đầu óc xáo trộn. Đó là một điềm báo, dĩ nhiên sẽ có điềm lành và cűng có dữ. Việc này sẽ phụ thuộc vào khung giờ mà bạn gặp phải hiện tượng trên.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi mọi sự việc trên đời điều đã được an bài, những điềm báo trước sẽ giúp bạn tránh được phần nào tai họa và mang may mắn đến cho bạn nếu đó là điềm báo tốt.

Tự nhiên hồi hộp là điềm báo gì 3
Hiện tượng hồi hộp có thể là điềm báo tốt học xấu

Điềm báo hồi hộp nên đánh con số mấy? Mặc dù mỗi một điềm báo sẽ ẩn chứa những yếu tố tâm linh khác nhau, song với điềm báo hồi hộp hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về các con số may mắn. Vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này đến bạn trong những bài viết sau.

Cách chữa hiện tượng hồi hộp tốt như thế nào?

Nếu bạn muốn chấm dứt tình trạng hồi hộp, đánh trống ngực thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải giải tỏa tình trạng lo âu, đang diễn ra trong tâm trí mình bằng cách thư giãn, những đến những điều tốt đẹp để đầu óc thả lỏng. Nếu tình trạng được cải thiện thì áp dụng them cho những lần sau, còn nếu hiện tượng trên vẫn tiếp tục diễn ra và diễn ra với tần suất dày hơn thì bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa khám trực tiếp để nhận được chẩn đoán chính xác, từ đó có chỉ định điều trị kịp thời cho trường hợp của mình.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn vừa có cảm giác hồi hộp và vừa hắt xì hơi vào khoảng các giờ đó lại là một điềm báo khác. Để xem chi tiết những chuyện sắp xảy đến với mình khi bạn vừa hồi hợp và hắt xì hơi thì các bạn tham khảo ngay Hắc xì hơi liên tục là điềm báo gì ? có sao không ? hên hay xui ?

Hi vọng với những thông tin từ bài viết Hồi hộp là điềm báo gì ? có sao không ? hên hay xui ? sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết, từ đó đưa ra có những phương pháp đề phòng, tránh những điều không may mắn xảy ra. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn xảy ra với tất cả những ai gặp phải vì vậy bạn đừng quá lo lắng, hoang mang khi bỗng dưng thấy hồi hộp.


Quảng cáo sản phẩm

Hũ đựng gạo tại tphcm, mua ngay để mang tài lộc vào nhà

Hũ đựng gạo tài lộc

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

DT: 02838.123.246

Showroom 1: 021 Nguyễn Văn Linh – P. Tân Phong, Quận 7 , Tphcm.

Showroom 2 : 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình – Tphcm.

Showrooms 3 : 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Showroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định,Q1

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ