Hũ đựng gạo Bát Tràng Tài Lộc Mua Ở Đâu ?

Mục lục

Hũ đựng gạo Tài Lộc Là Gì ? Mua ở đâu ?

♦ Hũ đựng gạo Tài Lộc là một trong những mặt hàng đang được nhiều bà mẹ trẻ Quan Tâm, Hũ gạo Tài Lộc Trong Phong Thủy có thể mang đến tài Lộc cho gia chủ. Đặt hũ gạo Trong nhà theo quan niệm dân gian xưa nay của người Việt Đó chính là việc làm cần thiết, hũ đựng gạo đặt trong nhà thể hiện sự sung túc no đủ, không phải lo cái ăn cái mặc, câu nói ” thóc đầy kho, gạo đầy bồ ” xuất phát từ đây. 

♦ Các loại hũ gạo Tài Lộc Bát Tràng được thiết kế theo kiểu dáng phong thủy, màu sắc tươi sáng tượng trưng cho sức sống lan tỏa, mầm sống từ đất mẹ. Kiểu dáng độc đáo của các hũ đựng gạo Bát Tràng giúp cho gia chủ lấy gạo dễ dàng và việc tích trữ gạo cũng an toàn không bị ẩm mốc cũng như ảnh hưởng các hóa chất từ hũ đựng bằng nhựa gây ra.

Mua hủ đựng gạo Tài Lộc Bát Tràng ở đâu Tại Tp.HCM
Mua hũ đựng gạo Tài Lộc Bát Tràng ở đâu Tại Tp.HCM

 

Mẫu hũ đựng gạo, Bình đựng gạo gốm Bát Tràng vẽ chữ Tài Lộc – Sản Phẩm được sự quan tâm của nhiều chị em Phụ Nữ nội trợ.

 

♦ Hiện nay, Quý khách hàng muốn sở hữu hũ gạo Bát Tràng có thể đến ngay các địa chỉ cửa hàng Không Gian Gốm để chọn mua hủ đựng gạo uy tín chất lượng giá xưởng theo phong thủy :


+ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

+ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

+ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM


 

Call hỗ trợ : 0912 992 544

 

Những mẫu kiểu dáng hũ gạo Tài Lộc Bát Tràng đang thịnh hành nhất hiện nay

1. Hũ gạo Tài Lộc gốm nâu nắp bằng

♦ Với kiểu dáng ” chắc như bắp ”  hũ gạo gốm Bát Tràng Tài Lộc kiểu dáng nắp bằng sẽ cho bạn cảm giác yên tâm nhất khi bảo quản gạo của gia đình bên trong chúng. Chiếc nắp được thiết kế như chiếc nón chắc chắn bao lấy toàn bộ miệng hũ gạo, giúp cho không khi khí ẩm bên ngoài khó khăn khi muốn xâm nhập vào và làm cho gạo bị ẩm mốc. Gạo ngon nhất có phải là gạo mới gặt, mới xây ? Hoàn toàn không phải, theo kinh nghiệm của nhà nông thì gạo ngon nhất đó chính là gạo được bảo quản lâu khoảng vào tầm thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, vì vậy nhà nào có gạo mới thường mang gạo đi đổi để về nấu ăn được ngon và dẻo hơn, theo nguyên lý thì gạo mới gặt sẽ có nhựa khiến cho hạt gạo không ngon bằng khi để được 6 tháng đến 1 năm, việc bảo quản gạo trong chum sành Bát Tràng giúp cho quá trình hút ẩm nhanh hơn và khiến cho gạo thêm ngon hơn khi sử dụng vì quá trình chuyển hóa tinh bột diển ra nhanh hơn bên trong hũ gạo gốm sứ.

 

hủ đựng gạo gốm sứ, mua hủ đựng gạo ở đâu
hũ đựng gạo gốm sứ, mua hủ đựng gạo ở đâu

♦ Với dáng thiết kế phình to ở giữa và nhỏ hơn ở hai đầu sẽ khiến việc gạo luôn luôn đầy và không vơi xuống đáy khá dễ dàng, đây là điều mà nhiều người phải chú ý khi để hũ gạo Tài Lộc trong nhà, đó chính là việc không nên để hũ gạo của gia đình vơi quá 3/4 so với chiều cao của hủ gạo, điều này là điều tối kị nếu muốn gia dình làm ăn phát Tài.

Cần cảnh hũ gạo Tài Lộc Gốm Sứ Bát Tràng Men Gốm Nắp Bằng :

2. Hũ gạo Tài Lộc gốm nâu nắp nhọn

♦ Kiểu hũ gạo nắp nhọn lại tạo một cảm giác đặc biệt cho những ai muốn sở hữu chúng, hũ gạo Bát Tràng nắp nhọn nhìn khá duyên dáng và đặc biệt hơn là khi cầm nắm nắp ra để lấy gạo thực sự dễ dàng, tuy phần nắp không quá hầm hố, nhưng chúng vẫn đảm bảo được việc bảo vệ được gạo bên trong tránh không khí ẩm mốc bên ngoài tấn công.

Mua hủ đựng gạo ở đâu, hủ đựng gạo mua ở đâu đẹp tp.HCM
Mua hủ đựng gạo ở đâu, hủ đựng gạo mua ở đâu đẹp tp.HCM

♦ Với các mức giá cũng như các kích thước phù hợp, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa riêng cho gia đình mình một hũ gạo Bát Tràng phù hợp với không gian nhà bếp. Tuy dẫu biết rằng hũ gạo càng to càng tiện, nhưng việc bố trí chọn hũ đựng gạo phù hợp với diện tích phòng bếp cũng là một trong những điều quan trọng bật thiết mà bà nội trợ nào cũng phải cần cân nhắc.

3 Hũ gạo Tài lộc tráng men nắp bằng có quai

Mẫu hủ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng đẹp, hủ đựng gạo cao cấp
Mẫu hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng đẹp, hũ đựng gạo cao cấp

 

 

4. Hũ gạo Tài Lộc tráng men nắp bằng Không Quai

 

hủ đựng gạo, mua hủ đựng gạo ở đâu tp.HCM
hũ đựng gạo, mua hũ đựng gạo ở đâu tp.HCM

 

 

 

 

Lưu Ý : Bỏ thêm Phong Bì Lì Xì màu đỏ vào bên dưới đáy hũ đựng gạo sẽ mang đến tài lộc thật sự cùng sự may mắn cho gia dình, các thành viên trong gia đình thuận hòa vui vẻ. Việc bỏ thêm bao lỳ xì màu đỏ khiến cho hủ gạo tài Lộc tăng thêm tính năm hút tài lộc cho gia đình vì vậy là việc làm không thể thiếu nếu như gia chủ muốn Tài Lộc vẹn toàn không hao vén đi.

 

Những lưu ý khi chọn mua hũ gạo Tài Lộc Trong Nhà

1. Đặt hũ đựng gạo Bát Tràng Đúng hướng theo Phong Thủy

Theo thuyết phong thủy thì hũ gạo phong thủy nên thuộc hành thổ, là vật dụng để đựng gạo cũng như đựng tài lộc của cả gia đình. Vì vậy hũ đựng gạo nên đặt ở phương Thổ vượng nhất trong ngôi nhà. Thường nên đặt hũ gạo ở Đông Bắc hoặc Tây Nam trong ngôi nhà của bạn. Không nên đặt hũ đựng gạo ở phía Đông hoặc Đông Nam sẽ khiến tài lộc bị hư hao, tiền bạc trôi tuột. 

Lưu ý : Vị trí đặt hủ gạo trong phong thủy đó chính là tại các chỗ như là nhà Bếp, Nhà ăn là phù hợp nhất vừa tiện cho việc lấy gạo nấu nướng cũng như phù hợp với Phong Thủy. Và lưu ý không nên đặt hủ gạo gần đường đi hoặc gần cữa điều này theo các thuyết phong thủy giải thích đó chính là việc sẽ làm thất thoát tài sản cũng như nguy cơ bể vỡ hủ gạo là một điềm xấu vô cùng, và là nạn tai mà gia đình sẽ gánh phải. 

2. Đặt hũ đựng gạo cố định, cần thiết thì dán keo yên vị một chổ luôn

Việc xê dịch hủ gạo mang đến điềm không hay, đó chính là việc không ổn định lương thực và điều này ảnh hưởng khá nhiều đến vận làm ăn của gia chủ, vì vậy chỉ nên chuyển dịch hủ gạo trong một thời gian nào đó trong năm để làm vệ sinh, quá trình chuyển dịch cũng diễn ra máu chóng và chính xác.

3. Hũ gạo càng to thì Hút Tài Lộc Càng nhiều và ngược lại

Hũ gạo phong thủy được coi là nơi cất giữ tài lộc của gia đình, chính vì vậy, để hũ gạo phong thủy  trống là điều cấm kỵ. Vì khi hũ đựng  gạo trống nghĩa là tài lộc gia đình bạn bị vơi cạn hoặc không còn. Hũ gạo phải luôn đầy để tài lộc thịnh vượng, tiền tiêu không hết. Khi mua hũ đựng gạo tài lộc, bạn nên phủ tấm vải đỏ để cả năm được phát tài phát lộc.

 

Chính sách vận chuyển của chúng tôi

Khi mua sắm tại cửa hàng “Không Gian Gốm Bát Tràng” quý khách hàng đang tiếp cận với mức giá tận gốc, các chính sách hỗ trợ vận chuyển hiện nay tại Tphcm như sau :

Không gian gốm hỗ trợ các mức phí vận chuyển tận nhà dành cho khách hàng mua hũ gạo tại TPHCM và các sản phẩm gốm sứ, chum sành sứ Bát Tràng như sau:

☞ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 1,5 triệu

  • Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 1,5 triệu. Không gian Gốm sẽ có mức phí vận chuyển áp dụng là từ 30 nghìn đến 80 nghìn (tùy xa gần) cho các khu vực quận huyện sau đây :

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhận, Quận Nhà Bè, Huyện Bình Chánh.

  • Các khu vực quận huyện lân cận khác: Mức phí vận chuyển từ 100 nghìn

(VD: Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi…) chum sành tại tphcm.

Thông qua những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Cám ơn bạn đã tham khảo. Chúc bạn thành công!

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ