Hướng dẫn cách đặt bình hút tài lộc để thu hút tài vận

Hướng dẫn cách đặt bình hút tài lộc để thu hút tài vận

Cách đặt bình hút tài lộc trong không gian sống của bạn là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự cân bằng và thu hút tài lộc. Vị trí và cách đặt bình hút tài lộc có thể ảnh hưởng đáng kể đến năng lượng và hiệu quả của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách đặt bình hút tài lộc một cách hợp lý. Để tận dụng tối đa tiềm năng phong thủy của nó.

Hướng dẫn cách đặt bình hút tài lộc để thu hút tài vận
Bình hút tài lộc phong thủy

Cách chọn bình hút tài lộc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bình hút lộc được làm từ các nguyên liệu khác nhau. Trong số đó, chất liệu gốm sứ vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn và ưa chuộng. Sau đây là những cách chọn bình hút tài lộc bằng gốm sứ chất lượng.

Kiểu dáng

Theo phong thủy, nên chọn những bình tài lộc có thiết kế miệng loe, cổ nhỏ và thon. Thân bình phình to ra để chứa đựng tài lộc, giữ gìn vượng khí, tránh làm thất thoát tiền bạc. Gia chủ nên chọn các bình tài lộc có kích thước cân đối tiêu chuẩn. Tránh sử dụng các bình bị lỗi, sứt mẻ, méo mó. Vì sẽ làm ảnh hướng đến phong thủy. Nên chọn bình có kích thước phù hợp với không gian sống của gia đình.

Họa tiết

Họa tiết trên bình là một trong những đặc điểm quan trọng để thu hút tài lộc cho gia chủ. Mỗi họa tiết sẽ có các ý nghĩa khác nhau.

  • Họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió: Với hình ảnh chiếc thuyền căng buồm ra khơi. Tượng trưng cho sự may mắn, bình an. Đồng thời tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc và trong cuộc sống.
  • Lý Ngư Vọng Nguyệt: Biểu trưng cho sự vươn lên nghị lực. Đại diện cho sự thành công và thành đạt.
  • Tùng Hạc Diên Niên: Biểu trưng cho sự trường thọ, cao quý.
  • Công Danh Phú Quý: Sự kết hợp hài hòa giữa chim phượng và tứ quý. Mang ý nghĩa may mắn tài lộc, phú quý ở lại bên gia chủ mãi mãi.
  • Mã Đáo Thành Công: Hình ảnh 8 con ngựa phi trong giá chính là biểu trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ và uy vũ. Thể hiện sự thành công vang dội khải hoàn.

Ngoài ra, còn có nhiều các họa tiết khác mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng tóm lại, tất cả các họa tiết được khắc trên bình tài lộc đều có ý nghĩa là mang lại vinh hoa phú quý. Tài lộc cho gia đình gia chủ.

Hướng dẫn cách đặt bình hút tài lộc để thu hút tài vận
Mẫu bình hút lộc thuận buồm xuôi gió

Tham Khảo thêm: Vị trí đặt bình hút tài lộc đúng phong thủy giúp gia chủ “Ăn nên làm ra”

Tạo một bình hút tài lộc đúng nghĩa

Có rất nhiều người, nhiều gia đình chỉ mua một chiếc bình hút tài lộc ngoài cửa hàng rồi đem về nhà để trưng bày. Nhưng để tạo ra một chiếc bình hút tài lộc đúng nghĩa thì phải làm thêm một bước nữa. Chỉ cần bỏ vào trong bình hút tài lộc những vật phẩm tượng trưng cho của cải và vật chất.

Bên cạnh việc lựa chọn bình hút tài lộc theo kiểu dáng và họa tiết. Gia chủ cần phải biết cách tạo một bình hút tài lộc đúng nghĩa để có thể đón nhận vận khí tốt. Sau đây là cách tạo một bình tài lộc đúng chuẩn:

  • Đầu tiên, chọn mua một chiếc bình hút tài lộc phù hợp với không gian sống tại các địa chỉ bán uy tín.
  • Sau đó, xin một ít đất từ gia đình giàu có. Phải xin một cách đàng hoàng và tử tế. Đón nhận trong niềm hân hoan. Điều này sẽ đem lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ.
  • Tiếp theo, gia chủ cần chuẩn bị 7 loại đá quý như san hô, pha lê, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo và thạch anh tím. Khi chọn đá quý, hãy chọn các loại phù hợp với mệnh của gia chủ.
  • Dùng ba, sáu, hoặc chín đồng xu được xâu bằng chỉ đỏ. Đây là những thứ nhất định phải có khi tích lộc cho bình hút tài lộc.
  • Kế đến, chuẩn bị một bao lì xì đỏ đựng tiền thật và 5 loại ngũ cốc như: lúa mì, hạt kê, đậu xanh, đậu đỏ, bo bo, đậu nành, lúa mạch, mỗi thứ đặt trong 1 bao. Những loại ngũ cốc này sẽ thể hiện mong ước về sự giàu có và thịnh vượng sung túc của gia chủ.

Bí quyết làm giàu bằng bình tài lộc phong thủy
Đặt bình hút lộc trong nhà để thu hút tài lộc

Vị trí đặt bình hút tài lộc

Vị trí đặt bình hút tài lộc trong không gian sống là một yếu tố quan trọng để kích hoạt và thu hút năng lượng tài chính và thịnh vượng. Phòng khách là một vị trí phổ biến để đặt bình hút tài lộc. Như vậy, bình hút tài lộc sẽ giúp hút và giữ lại năng lượng tài lộc từ bên ngoài và mang vào không gian sống chính.

Phòng làm việc cũng là một vị trí lý tưởng để đặt bình hút tài lộc. Đặt nó trên bàn làm việc hoặc kệ sách trong phòng làm việc để tạo điểm nhấn nghệ thuật. Và kích hoạt năng lượng tài chính và thành công trong công việc.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi ngôi nhà và người có yếu tố phong thủy riêng. Do đó, tư vấn từ chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn xác định vị trí đặt bình hút tài lộc phù hợp nhất với năng lượng và yếu tố cá nhân của mình.

Tìm hiểu bình hút lộc phong thủy và vị trí đặt lý tưởng
Bình gốm sứ hút tài lộc phong thủy

Qua bài viết này, Không Gian Gốm đã cung cấp các thông tin về cách đặt bình hút tài lộc để gia chủ có thể đặt bình đúng cách. Qua đó đem đến tài lộc và thịnh vượng cho gia đình. Nếu cần bất cứ thông tin gì về bình hút tài lộc, hãy liên hệ ngay với Không Gian Gốm hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng nhé.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ