Hướng dẫn cách khai quang tương tỳ hưu phong thủy

Khai quang tượng tỳ hưu như thế nào đúng phong thủy? Chúng ta đều biết về ý nghĩa của tỳ hưu mang lại sự may mắn cũng như tài lộc cho con người. Việc khai quang điểm nhãn Tỳ hưu đúng cách sẽ giúp phát huy tác dụng thực sự của nó.

Hướng dẫn cách khai quang tượng tỳ hưu phong thủy

1. Khai quang tượng tỳ hưu tại nhà

Trước khi đưa tỳ hưu về nhà, gia chủ dùng một miếng vải sạch bịt mắt lại. Đến ngày khai quang điểm nhãn mới mở ra. Các thức khai quang tượng tỳ hưu diễn ra như sau:

Bước 1: Chọn ngày lành tháng tốt dựa trên vận mệnh gia chủ

Bước 2: Đặt Tỳ hưu hướng về phía Thần Tài hoặc hướng hỷ thần, tài thần hợp gia chủ.

Bước 3:  Gia chủ đứng phía sau lưng tỳ hưu, mắt nhắm và tay chắp thành hình dấu +, miệng cầu ước điều mình muốn. Hãy nhớ thật thành tâm thì mới có hiệu nghiệm

Bước 4: Sau khi ước thì quay Tỳ Hưu lại phía mình.

Bước 5: Dùng khăn bông thấm nước chè và lau nhẹ vào mắt tỳ hưu từ bên trái rồi mới qua phải, lặp lại 3 lần là được.

Bước 6: Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

Bước 7: Thả lỏng tay, tháo sợi dây đỏ trên cổ Tỳ hưu để linh vật này có thể bắt đầu làm công việc của mình. Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền.

Tượng tỳ hưu – Linh vật phong thủy hữu hiệu cho những gia đình kinh doanh, buôn bán

2. Khai quang tượng tỳ hưu tại chùa

Đây là cách làm thông thường mà nhiều người lựa chọn, theo quan niệm của họ các vật phong thủy nên mang đến chùa để khai quang sẽ giúp hấp thụ linh khí tốt hơn. Như vậy tỳ hưu sẽ phát huy công năng phong thủy tối đa để bảo vệ và thu hút tài lộc về cho gia đình bạn.

Các sư thầy sẽ bịt mắt bằng duy băng đỏ và tiến hành đọc “chú” theo thông tin gia chủ, công việc của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự an vị Tỳ hưu tại nhà hoặc mang đến đặt tại nơi kinh doanh, buôn bán.

“Chú” tốt nhất để tỳ hưu phát huy năng lực là trên điện Tam Bảo của chùa để Tỳ hưu hấp thụ linh khí tốt nhất. Một điều lưu ý mà bạn nên biết là các sư thầy chỉ dùng mật tông và cảm xạ học để “chú” cho Tỳ Hưu cũng như chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để bạn an vị. Việc khai quang cho tỳ hưu để nhìn thấy gia chủ là bạn nên làm tại nhà hoặc nơi làm việc của mình vào giờ đẹp để nhận được lộc.  

Trên đây là 2 cách khai quang tượng tỳ hưu rất đơn giản và dễ làm. Bạn chỉ cần dành chút thời gian cũng như TÂM của mình để có thể phát huy hết tác dụng của nó trong phong thủy để có thể tăng tài lộc, giữ của cải cho gia chủ.

Để làm được việc này tốt nhất, bạn cần mua được tượng tỳ hưu chất lượng và phải làm bằng gốm sứ Bát Tràng. Theo các chuyên gia phong thủy thì các tượng phong thủy sứ đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong tâm linh cũng như phong thủy gia đình, điều này sẽ tăng tối đa hiệu quả công dụng của linh vật tỳ hưu. Chọn mua tượng tỳ hưu sứ ở đâu uy tín?

Các sản phẩm tượng tỳ hưu sứ luôn đáp ứng được tiêu chuẩn phong thủy

Không Gian Gốm Bát Tràng – Địa điểm bán tượng tỳ hưu Bát Tràng lâu năm và uy tín hàng đầu tại Tp.HCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp sản phẩm tượng phong thủy tại thị trường Việt. Không Gian Gốm có đủ năng lực và sự sáng tạo để có thể đem lại cho tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm tượng tỳ hưu chất lượng – đẹp và bền nhất hiện nay.

Không Gian Gốm cam kết mọi sản phẩm tượng tỳ hưu đều được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ Bát Tràng trứ danh. Vì chúng tôi có xưởng sản xuất riêng biệt, đội ngũ thợ được chính nghệ nhân Bát Tràng đào tạo. Chính vì thế, từng sản phẩm tượng tỳ hưu làm ra đều đạt tiêu chuẩn cao nhất. Từng đường nét, hoa văn được chăm chút kỹ lưỡng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, dù khó tính như thế nào.

Tượng tỳ hưu nhỏ để bàn

Tượng tỳ hưu sứ được làm rất kỳ công, đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Thông thường người ta sẽ sử dụng cặp tỳ hưu sẽ đem lại hiệu năng cao nhất

Vì hiểu rõ nỗi lòng của người tiêu dùng Việt với mong muốn có thể mua được linh vật tốt để khai quang tượng tỳ hưu đúng phong thủy đem lại nhiều may mắn và tài lộc hơn. Không Gian Gốm đã mở rộng chi nhánh khắp mọi nơi. Dù bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Cà Mau, … chúng tôi đều sẵn lòng ship hàng tận nơi nhanh nhất.

Còn những vị khách nào đang sinh sống tại Tp.HCM, các khu vực lân cận như Hooc Môn, Bình Dương, Thủ Đức, Biên Hòa, … Hãy dành chút thời gian ghé đến cửa hàng Không Gian Gốm để có thể xem mẫu rõ hơn và được báo giá cụ thể nhất.

Đặc biệt, với khách hàng Việt đang sinh sống tại nước ngoài, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển mọi mặt hàng tượng thờ cúng Bát Tràng nhanh – rẻ – đảm bảo hàng còn nguyên vẹn khi đến tay bạn.

Tôi chắc rằng, bạn đã có đủ thông tin mình cần về cách khai quang tượng tỳ hưu cũng như địa điểm bán uy tín rồi. Việc còn lại hãy liên hệ Hotline: 0912 992 544 – Nhân viên sẵn lòng hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ