Hướng đặt bàn thờ Thần Tài

Hướng đặt Thần tài phù hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình

Có thể nói Vị Thần Tài được đông đảo các gia đình và các cá công ty, cửa hàng kinh doanh thờ cúng. Theo như tương truyền thì thần tài có xuất thân là một vị tu sĩ, sau một thờ gian tu đạo lâu dài tai vùng núi hẻo lánh thì đắc đạo và thành Tiên, khi thành chánh quả rồi thì ông dốc lòng trợ giúp dân lành trừ hại diệt bạo. Sau này thì người dân thờ cúng ông sẽ gặp may mắn con buôn thờ cúng ông thì được mua may bán đắc. Từ đó về sau Ông được mọi người gọi với tên Gọi Thần Tài và được thờ phụng như một vị thần mang đến tài lộc cho gia đình.

Vi tri dat ban tho than tai

Tuy hiện nay có rất nhiều sách cũng như các thuật phong thủy nói về cách đặt bàn thờ thần tài sao cho phù hợp phong thủy mang đến tài Lộc cho gia đình. Tuy nhiên hiện nay những thông tin này không đa số là tam sao thất bảng, các thầy phong thủy nhai lại bã mia của nhau mà biến tấu vẽ vời nhằm mục đích trục lợi là chính. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng kết những lưu ý khi chọn mua cũng như đặt bàn thờ thần tài sao cho phù hợp phong tục.

Chọn hướng đặt Bàn thờ thần tài phù hợp

Hướng đặt bàn thờ thần tài sao cho phù hợp nhất đó chính là đặt như thế nào để bàn thờ thần tai có thể bao quát được lối ra vào và không bị khuất ánh nhìn. Bàn thờ thần tài thường được đặt hẳng dưới đất và tại một góc của gian nhà không cản trở lối đi lại.
Những điều cần tránh khi đặt bàn thờ Thần Tài tại cửa hàng hay công ty
1. Việc rửa vệ sinh Bát Hương trước khi đưa lên bàn thờ là cần thiết, Bát hương và ông Thần Tài, Thổ Địa, bộ đồ thờ sứ mua về đặt luôn lên ban thờ mà quên không lau rửa sạch sẽ hoặc không lau nước gừng trước khi thờ cúng sẽ là sự súc phạm đến thần Tài.
2. Khu vực thờ cúng bàn thờ thần tài bừa bãi, không lau dọn sạch sẽ ban thờ, để ban thờ bụi bặm, lộn xộn, thiếu trang nghiêm.
3. Ban thờ đặt ngay dưới hoặc đối diện đèn, gương, nhà vệ sinh, chậu rửa tay, bị góc nhọn đâm vào, quá nhiều ánh sáng…

Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về việc đặt bàn thờ thần tài sao cho phù hợp phong thủy để mang lại tài lộc cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.