La hán Bố Đại là ai? Mua la hán Bố Đại ở đâu đẹp?

La hán Bố Đại là ai? Mua tượng la hán cao cấp đẹp ở đâu tại Tp.HCM? Những câu hỏi mà người tiêu dùng đang cần được giải đáp rõ hơn. Hãy đọc bài của tôi để tìm được câu trả lời nhé.

Tượng la hán Bố Đại là ai trong nhân gian?

Tên của Ngài là Nhân-yết-đà – Nhân-kiệt-đà (Angada). Theo truyền thuyết Ngài là người bắt rắn ở Ấn Độ, xứ này nhiều rắn độc hay cắn chết người. Ngài bắt chúng, bẻ hết những răng nanh độc rồi phóng thích lên núi.

Hành động ấy phát xuất bởi lòng từ cao độ, nên Ngài được xem như biểu trưng của từ bi. Sau khi đắc đạo, Ngài thường mang một túi vải bên mình để đựng rắn, cũng trùng hợp như Hòa thượng Bố Đại ở Trung Hoa.

Nhân có một người nước Ô-trượng-na muốn tạc tượng Bồ-tát Di-lặc, nhưng chưa được thấy diện mạo Bồ-tát nên không dám làm. Ông lập hương án trong vườn hoa chí thành khấn nguyện, cung thỉnh một vị Hiền Thánh đến để giúp ông.

Khấn xong thì có một vị La-hán xuất hiện xưng tên là Nhân-yết-đà, đến đưa ông lên cung trời Đâu-xuất để gặp Bồ-tát Di-lặc. Tôn giả đã đưa người này lên cung trời trước sau cả thảy ba lần để chiêm ngưỡng chân tướng trang nghiêm của Bồ-tát. Tượng Bồ-tát tạo xong được bảo tồn tại thủ đô nước Ô-trượng-na, đó là nhớ công ơn của Tôn giả.

La-hán là một bậc bất sanh bất diệt, đến đi tự tại, các Ngài du hóa nhân gian dưới mọi hình thức. La-hán Bố Đại có hình tướng mập mạp, bụng to, túi vải lớn bên mình như là hiện thân của Bồ-tát Di-lặc, trong câu chuyện trên đã có ít nhiều liên hệ.

Theo Pháp Trụ Ký, Ngài là vị La-hán thứ mười ba, thường cùng 1.300 vị A-la-hán trụ trong núi Quảng Hiếp.

Mẫu tượng la hán Bố Đại bằng sứ được tráng men rạn

Mua tượng la hán Bố Đại bằng sứ ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Không Gian Gốm là chuỗi cửa hàng cung cấp và sản xuất tượng La Hán sứ Bát Tràng đẹp và độc nhất tại Tp.HCM. Là nơi hội tụ những nghệ nhân có tay nghề cao trong làng gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi đã tạo ra hàng trăm ngàn mẫu tượng Phật, tượng la hán, tượng phong thủy với kích thước đa dạng, phục vụ cho nhiều không gian thờ cúng từ đền thờ, chùa chiền, nhà ở, cửa hàng, trung tâm thương mại, … trên khắp toàn quốc.

Ngoài các tượng La Hán lớn bằng sứ đẹp để trưng bày trên bàn thờ thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu tượng tượng la hán Bố Đại nhỏ để trưng bày trên ô tô, với mong muốn cầu bình an, tài lộc, phú quý. Khách hàng tin tưởng cửa hàng không chỉ bởi hình thức, giá tiền của tượng hợp lý, mà còn bởi uy tín của cơ sở sản xuất chuyên gốm sứ Bát Tràng 100% với nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng, chúng tôi đảm bảo dịch vụ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi, chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình vận chuyển và khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc khắp tỉnh thành Việt Nam: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Ninh Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh hay Cần Thơ, Cà Mau, An Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Khánh Hòa…

Trọn bộ tượng 18 vị la hán sứ đẹp, độc tại Không Gian Gốm

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ Hotline: 0912 992 544 hoặc truy cập website: https://dothobattrang.vn.

Những lưu ý khi sử dụng tượng la hán bố đại sứ của Không Gian Gốm

Khi mua đồ sứ, bạn nên quan tâm đến hình dáng và nước men. Hình dáng cần cân đối, cả mặt trong lẫn mặt ngoài đều láng bóng, nước men không bị rạn nứt chân chim, ít chấm đen nhỏ, không nhăn nhúm. Nói chung, càng bóng láng càng tốt. Thông thường, nếu đồ sứ được nung chín đều sẽ có nước men trắng trong và bóng láng.

Các bộ tượng của chúng tôi được làm rất kỹ, từng chi tiết, thần thái đến bước tráng men sẽ khiến bạn hài lòng 

Để sử dụng tượng thờ lâu bền, khi vừa mua về, nên ngâm nước vo gạo từ 4-8 giờ để đất nở ra, bịt kín các kẽ hở. Vì cám gạo có chất dầu, dễ thấm dần và bịt kín các kẽ hở. Sau đó, lấy ra, ngâm sản phẩm ngập trong nước muối, đun sôi từ 5 – 10 phút để muối ngấm đều và tăng độ giãn nở của đất. Cách này giúp được sản phẩm được bền chắc hơn.

Tượng la hán của Không Gian Gốm được làm 100% chất liệu gốm sứ nên độ bền rất cao, tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Muốn làm sạch tượng sứ, bạn dùng giẻ thấm xà phòng, tro mịn hoặc mùn cưa để cọ rửa. Không dùng những vật cứng để tác động lên bề mặt sứ sẽ làm nước men sẽ bị trầy xước, các đường vàng kim nhũ trên đồ sứ dễ bị bong, tróc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ