0938.309.713

La hán Khánh Hỷ là ai? Mua la hán Khánh Hỷ ở đâu đẹp?

La hán Khánh Hỷ là ai? Tại sao ta nên chưng thờ Ngài? Là những vấn đề đang được các Phật tử quan tâm hiện nay. Tôi sẽ giải thích cho bạn về ngài rõ hơn cũng như địa chỉ bán tượng Khánh Hỷ đẹp tại Tp.HCM nhé!

Tìm hiểu về tượng la hán Khánh Hỷ trong đời sống nhân gian

Ngài tên là Ca-nặc-ca-phạt-tha (Kanakavatsa), còn gọi là Yết-nặc-ca-phược-sa. Đức Phật thường khen Ngài là vị La-hán phân biệt thị phi rõ ràng nhất. Khi chưa xuất gia Ngài là người rất tuân thủ khuôn phép, giữ gìn từ lời nói đến hành động, một ý nghĩ xấu cũng không cho phát khởi. Sau khi xuất gia, Ngài càng nỗ lực tinh tấn tu tập, nhờ thiện căn sâu dày Ngài chứng quả A-la-hán rất mau.

Ngài thường đi du hóa khắp nơi với gương mặt tươi vui và dùng biện tài thuyết pháp để chiêu phục chúng sanh. Thấy mọi người thường vô ý tạo nhiều nghiệp ác hằng ngày, tương lai bị quả khổ địa ngục nên khi thuyết pháp Ngài thường xiển hình giáo lý nhân quả thiện ác, giúp chúng sanh phân biệt rõ ràng để sửa đổi.

Một lần nọ đi ngang qua thôn trang, thấy một gia đình đang giết vô số trâu dê gà vịt để làm lễ mừng thọ. Ngài ghé lại, thuyết giảng một hồi về phương pháp chúc thọ, về cách mừng sinh nhật là ngày khó khăn khổ nhọc của mẹ, nên phận làm con không được ăn uống vui chơi, trái lại nên tịnh tâm suy niệm ân đức cha mẹ, quyết chí tu tập thành tựu đạo nghiệp.

Bằng cách giảng dạy chân thật, Tôn giả suốt đời như ngọn hải đăng đem ánh sáng Phật pháp soi rọi nhân sinh.

Theo Pháp Trụ Ký, Ngài là vị La-hán thứ hai, thường cùng 500 vị La-hán trụ tại nước Ca-thấp-di-la (Kashmir).

Tượng la hán Khánh Hỷ sứ được tráng men hoàng phổ

Nét hút từ những mẫu tượng la hán Khánh Hỷ

Trong các sản phẩm tượng la hán, thì tượng được làm bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng là được ưa chuộng nhất. Từ trước đến bây giờ, Bát Tràng luôn là thương hiệu đảm bảo nhất cho mọi khách hàng chất lượng, uy tín cũng như cái tâm trong mỗi sản phẩm.

Sử dụng những mẫu tượng la hán Khánh Hỷ Bát Tràng bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như màu sắc của bộ sản phẩm. Thiết kế tuy đơn giản, màu sắc tuy không quá lòe loẹt nhưng cũng đủ thể hiện được nét trang nghiêm, ấn tượng cũng như sự tôn thờ của gia chủ với ông bà tổ tiên.

Cái tâm và cái tâm của các nghệ nhân làm gốm sứ tại Bát Tràng đã tạo nên những bộ đồ thờ bát tràng thủ công thiết kế tinh xảo và tinh tế nhất, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như sử dụng lâu bền, nhất là đối với bàn thờ tổ tiên.

Địa chỉ bán tượng la hán Khánh Hỷ cao cấp và tốt nhất tại Tp.HCM

Việc chọn một địa chỉ mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng hiện nay không phải quá khó khăn khi tất cả bạn chỉ cần làm là lên mạng tìm ngay cho mình một địa chỉ phù hợp. Hiện nay hầu hết các nhà lò ở Bát Tràng có website giới thiệu sản phẩm của riêng mình, vì vậy chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính kết nối mạng là đã có thể tự tìm kiếm rồi. Quả là đơn giản đúng không nào!

Tượng la hán Khánh Hỷ men rạn cổ điển

Tuy nhiên, việc chọn lựa của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu như bạn không thể biết nơi nào chất lượng nơi nào là uy tín. Những lúc như thế này chắc chắn bạn cần một lời giới thiệu hay lời khuyên của những người đã chọn mua từ trước rồi đấy.

Hiện nay, địa chỉ bán tượng thờ sứ Bát Tràng chính hãng số 1 tại Tp.HCM mà bạn phải ghé chính là Hệ thống Không Gian Gốm – Chuỗi cửa hàng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng.

Tự hào là nơi đáng tin cậy nhất cho những quý khách tại khu vực Sài Gòn cũng như những khu vực lân cận. Chỉ cần ghé đến cửa hàng chúng tôi hoặc truy cập qua website: https://dothobattrang.vn là bạn có thể tìm mua được những sản phẩm tượng la hán đẹp và độc với nhiều kích thước đa dạng và đặc biệt là giá thành cực kỳ phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Không Gian Gốm hỗ trợ giao hàng tận nơi, khách hàng được quyền xem hàng, kiểm tra rồi mới thanh toán toàn bộ chi phí. Trong trường hợp đơn hàng bị lỗi hoặc không giống mẫu, chúng tôi sẽ hoàn trả lại đơn hàng mới trong thời gian sớm nhất.

Để có thể mua được những mẫu tượng la hán Khánh Hỷ chất lượng và giá thành phù hợp, quý khách hãy gọi Hotline: 0912 992 544 – Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ