La hán Khoái Nhĩ là ai? Mua la hán Khoái Nhĩ ở đâu đẹp?

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tượng la hán Khoái Nhĩ và địa điểm bán tượng la hán uy tín trên toàn quốc nhé!

Nguồn gốc của tượng la hán Khoái Nhĩ

Ngài tên là Na-già-tê-na (Nagasena) hay còn gọi là Na Tiên. Nagasena theo tiếng phạn nghĩa là đội quân của rồng và tượng trưng sức mạnh thiên nhiên. Ngài Na Tiên sinh trưởng ở miền Bắc Ấn là bậc La-hán nổi tiếng về tài biện luận.

Đương thời của Ngài gặp lúc vua Di-lan-đà cai trị, nhà vua là người Hy Lạp vốn chuộng biện thuyết. Nghe tiếng tôn giả Na Tiên là bậc bác học đa văn nên nhà vua đích thân phỏng vấn.

Cuộc vấn đạo giữa bậc đế vương và bậc Tỳ-kheo thoát tục đã để lại cho chúng ta một tác phẩm bất hủ “Kinh Na Tiên tỳ Kheo”, mà cả hai tạng Nam truyền và Bắc truyền đều lưu giữ đến nay. Nhờ sự chỉ dạy của tôn giả Na Tiên mà cuối cùng vua Di-lan-đà trở thành vị quốc vương anh minh hết lòng ủng hộ Phật pháp.

Có chỗ nói ngài Na Tiên chuyên tu về nhĩ căn, tranh tượng của Ngài mô tả vị La-hán đang ngoáy tay một cách thú vị. Mọi âm thanh vào tai đều giúp cho tánh nghe hiển lộ, rất thường trụ và rất lợi ích. Từ nhĩ căn viên thông phát triển thiệt căn viên thông, trở lại dùng âm thanh thuyết pháp đưa người vào đạo, đó là ý nghĩa hình tượng của tôn giả Na Tiên.

Theo Pháp Trụ Ký, Ngài cũng là vị La-hán thứ mười hai, thường cùng 1.200 vị La-hán trụ trong núi Bán-độ-ba.

Tượng la hán Khoái Nhĩ sứ được tráng men hoàng phổ

Bạn đang ở TPHCM, sau khi tìm hiểu rõ về tượng la hán Khoái Nhỉ, bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mẫu tượng thờ gốm sứ đạt chất lượng cao. Đừng quá lo lắng, tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những địa điểm bán đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin khi tìm đến đây để lựa chọn cho mình những sản phẩm gốm sứ bát tràng cao cấp và chất lượng. Bạn hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và giúp đỡ:

Showroom 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5: 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM

Showrooms 6: 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình, Thạnh, Tp. HCM

Showroom 7: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Showrooms 8: Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm Hà Nội

Quyền lợi của khách hàng khi mua tượng la hán Khoái Nhĩ tại Không Gian Gốm:

  • Sản phẩm gốm sứ bát tràng là chính gốc, được sản xuất trực tiếp tại xưởng
  • Mẫu mã kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt và vô cùng phong phú
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn tận tình 
  • Giá tốt nhất thị trường, không qua trung gian, không sợ chặt chém
  • Chế độ mua hàng và bảo hành lâu dài
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, trên khắp tỉnh thành Việt Nam
  • Có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn
  • Tượng La hán Khoái Nhĩ men rạn cao cấp

Chính sách bảo hành và đổi trả tại đại lý cửa hàng gốm sứ bát tràng tại TPHCM với tiêu chí khách hàng có quyền mở hàng và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. 

Trong quá trình kiểm tra, nếu khách hàng phát hiện thấy lỗi do nhà sản xuất như sứt mẻ do lúc làm hoặc lúc vận chuyển hàng thì có quyền từ chối không nhận sản phẩm và trả lại. 

Lưu ý: Trong trường hợp đã nhận hàng và thủ tục thanh toán hoàn tất mới phát hiện lỗi thì quý khách vui lòng chụp hình lại sản phẩm và gửi lại đại lý để kiểm tra. Nếu trường hợp sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất thì đại lý tiến hành đổi trả hàng bằng sản phẩm khác tương tự.

Các sản phẩm tượng la hán đều được chế tạo rất kỹ, …

Từ đường nét, ánh mắt, cử chỉ, ….

Cho đến thần thái, sự nghiêm nghị pha lẫn hiền từ của đức Phật, …

Thỏa mãn lòng yêu thích trưng thờ tượng Phật tại nhà, …

Nhằm giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc …

Đó cũng là mục đích mà Không Gian Gốm mong muốn đem lại cho khách hàng

Các mẫu tượng La hán tại Không Gian Gốm đạt đủ tiêu chuẩn từ hình dáng, màu sắc, thần thái, chất lượng và giá thành. Đảm bảo đem lại cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Để xem hàng trực tiếp, quý khách hãy đến 1 trong những cửa hàng Không Gian Gốm trên đây hoặc xem qua website: https://dothobattrang.vn để chọn tượng la hán Khoái Nhĩ theo yêu cầu. Sau đó, chỉ cần liên hệ Hotline: 0912 992 544 để chốt đơn (cung cấp thông tin người nhận). Chúng tôi sẽ nhanh chóng đóng gói hàng và giao nhanh nhất cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ