La hán Tiếu Sư là ai? Mua la hán Tiếu Sư ở đâu đẹp?

Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 4

Rất nhiều người đang đặt câu hỏi: La hán Tiếu Sư là ai? Ngài có quyền năng gì trong cuộc sống. Nơi bán tượng Tiếu Sư đẹp nhất? Tất tần tật sẽ được tôi giải đáp ngay trong bài viết này!

Hình tượng la hán Tiếu Sư trong truyền thuyết

Tên của Ngài là Phạt-xà-la-phất-đa-la (Vajraputra). Tương truyền khi còn ở thế tục, Ngài làm nghề thợ săn, thể lực rất tráng kiện, một tay có thể nâng một con voi, hoặc nắm một con sư tử ném xa hơn 10 mét.

Mỗi khi muông thú chạm mặt Ngài, chúng đều hoảng sợ lánh xa. Sau khi xuất gia, Ngài nỗ lực tu tập, chứng quả La-hán. Lại có một con sư tử thường quấn quít bên Ngài, do đó Ngài biệt hiệu La-hán Đùa Sư Tử.

Về phía Bắc tịnh xá Trúc Lâm có ao Ca-lan-đà, nước trong mát có thể trị lành được nhiều bịnh, đức Phật vẫn thường đến đó thuyết pháp. Sau khi Phật diệt độ, nước ao bỗng khô cạn, ngoại đạo bèn phao tin rằng Phật pháp đã suy vi. Tôn giả Phạt-xà-la-phất-đa-la từ châu Bát-thích-noa bay đến, lấy tay chỉ xuống ao, lập tức nước đầy trở lại. Tôn giả bảo mọi người rằng:

“Nước ao cạn khô vì mọi người không có niềm tin kiên cố nơi Phật pháp. Nếu tất cả đều vâng lời Phật dạy, một lòng tin thọ phụng hành như khi Phật còn tại thế thì tôi bảo đảm nước trong ao sẽ không bao giờ cạn khô.”

Mọi người nghe Tôn giả nói, ngưỡng vọng uy thần và nhiệt tâm hộ trì Phật pháp của Tôn giả nên phát khởi lòng tin Tam bảo. Từ đó nước ao luôn trong xanh và tràn đầy.

Qua câu chuyện trên chúng ta có thể thấy các bậc La-hán luôn ở tại nhân gian để xiển dương pháp Phật. Theo Pháp Trụ Ký: Ngài là vị La-hán thứ tám, thường cùng 1.100 vị La-hán trụ ở châu Bát-thích-noa.

Có nên mua tượng la hán Tiếu Sư “đại” ở đâu cũng được?

Ngài cũng được xem là Phật – hình ảnh đại diện của Chư Phật trong thế giới hiện thực của con người. Các sản phẩm tượng Phật nói chung và tượng la hán Tiếu Sư nói riêng, đều mang yếu tố tâm linh. Vì thế, điều tối kỵ trong việc tìm mua tượng Phật là mua các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Do đó, chọn mua tượng la hán phải hết sức thận trọng. Nếu bạn mua đúng tượng la hán chất lượng tốt, hiểu rõ ý nghĩa và biết cách thờ phụng. Thì việc thờ cúng mới phát huy hiệu quả. Gia chủ nhận được nhiều ân phúc, điều lành trong cuộc sống.

Ngược lại, nếu chọn đại bất kỳ tượng Tiếu Sư tại những cơ sở kém uy tín sẽ mang lại nhiều rắc rối và phiền muộn, ảnh hưởng xấu đến đời sống tâm linh của mỗi người và gia đình.

Đây cũng là lý do bạn nên tìm đến những địa điểm bán tượng thờ uy tín và đầu tư để mua được tượng Tiếu Sư tốt nhất để trưng bày trong nhà.

Nơi bán tượng La Hán Tiếu Sư uy tín

Tại sao nên chọn những đơn vị lớn chuyên nghiệp để mua tượng la hán Tiếu Sư?

Việc thờ phụng Thần, Phật tại gia trong tín ngưỡng là việc hệ trọng, cần được thực hiện đúng cách để phát huy hiệu quả. Vì thế, tốt nhất bạn nên chọn mua tượng Phật hoặc các sản phẩm thờ cúng tại những đơn vị chuyên nghiệp.

Khi đến những cửa hàng bán tượng thờ uy tín, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết cách chọn tượng, bài trí bàn thờ và chọn vị trí đặt bàn thờ đúng phong thủy. Từ đó, phát huy hiệu quả nhất việc thờ cúng Phật tại gia.

Tượng la hán Tiếu Sư bằng sứ men rạn

Bên cạnh đó, mua tượng la hán tại những đơn vị lớn sẽ không phải lo về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, tránh được tình trạng mua phải tượng thời đã qua sử dụng không tốt cho thờ cúng tâm linh tại nhà.

Không Gian Gốm – Chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ thờ cúng uy tín nhất tại Tp.HCM

Không Gian Gốm là đơn vị sản xuất các sản phẩm liên quan đến thờ phụng Phật giáo chất lượng, uy tín trên thị trường. Các sản phẩm tượng Phật, bàn thờ, đồ cúng Bát Tràng, đồ phong thủy có chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Điểm mạnh của Không Gian Gốm so với những cửa hàng khác:

  • Các sản phẩm tượng Phật, tượng la hán Tiếu Sư đều được chế tác từ những nghệ nhân lâu năm tại làng nghề Bát Tràng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có kiến thức về Phật giáo sâu rộng. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách chọn tượng phong thủy, phân biệt các hình tượng 18 vị la hán, cách bài trí cũng như cách sử dụng, … Nhờ đó giúp tránh những sai lầm khi thờ cúng và phát huy tính linh nghiệm.
  • Nhận chế tác các mẫu tượng la hán với chất men rạn hay men hoàng phổ cùng kích thước theo yêu cầu.
  • Cung cấp số lượng tượng thờ lớn cho những ai đang cần tìm nguồn nhập để kinh doanh
  • Hỗ trợ giao – thanh toán hàng tận nơi
  • Chế độ bảo hành dài hạn
  • Giá thành cực kỳ cạnh tranh

Cùng nhiều chính sách hấp dẫn sẽ khiến bạn hài lòng nhất định. Mọi thắc mắc, quý khách hãy gọi Hotline: 0912 992 544 – Nhân viên sẽ giải đáp ngay!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ