La hán Tĩnh Tọa là ai? Mua la hán Tĩnh Tọa ở đâu đẹp?

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tuất

Tìm hiểu về la hán Tĩnh Tọa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị Phật này tại sao lại có mặt trên coi vô thường và tồn tại trong văn hóa Phật giáo hàng thập kỷ qua. Đồng thời, tôi cũng sẽ giới thiệu địa điểm bán tượng la hán đẹp nhất làm hài lòng bạn.

Nguồn gốc xuất hiện của la hán Tĩnh Tọa

Tên của Ngài là Nặc-cù-la (Nakula). Trên vách hang thứ 76 của động Đôn Hoàng có vẽ hình tượng Ngài ngồi kiết già trên phiến đá. Theo truyền thuyết, Ngài thuộc giai cấp Sát-đế-lợi sức mạnh vô song, đời sống chỉ biết có chiến tranh chém giết. Khi theo Phật xuất gia, Ngài đạt quả A-la-hán trong tư thế tĩnh tọa.

Đương thời của Tôn giả, có ngoại đạo Uất-đầu-lam-tử, công phu thiền định cao, từng biện bác với hy vọng chinh phục Tôn giả theo pháp thuật của mình. Nhưng với niềm tin chân chánh, Tôn giả khẳng định rằng chỉ có công phu tọa thiền, quán chiếu bằng trí tuệ, sức nhẫn nhục bền bỉ, nghiêm trì tịnh giới mới đạt được định lực không thối chuyển.

Pháp tu luyện ngoại đạo chỉ được định lực tạm thời, không thể an trú vĩnh viễn trong pháp giải thoát, khi gặp cảnh bên ngoài quấy nhiễu sẽ bị hủy hoại.

Sau này quả nhiên Uất-đầu-lam-tử thọ hưởng sự cúng dường nồng hậu vua nước Ma-kiệt-đà, vì khởi vọng tâm mà toàn bộ công phu tiêu tán, sau khi chết lại rơi vào địa ngục. Tôn giả Nặc-cù-la dùng thiên nhãn thấy rõ điều ấy, một lần nữa cảnh giác với vua Ma-kiệt-đà:

“Đó chính là pháp tu không rốt ráo của ngoại đạo, những phiền não căn bản của con người chưa được diệt trừ hết.”

Vua nghe Tôn giả giải thích mới hiểu được Phật pháp chân chánh đáng quý, phát khởi niềm tin nơi Tôn giả. `Theo Pháp Trụ Ký, Tôn giả Nặc-cù-la được xếp vào vị trí La-hán thứ năm, Ngài thường cùng 800 vị A-la-hán trụ ở Nam Thiệm Bộ Châu.

La hán Tĩnh Tọa được làm bằng chất liệu sứ cao cấp

Tại sao nên bày tượng la hán Tĩnh Tọa trong nhà?

Việc lựa chọn tượng la hán Tĩnh Tọa bằng sứ luôn là sự ưu tiên của tất cả người tiêu dùng. Từ lâu gốm sứ luôn là chất liệu quê hương có từ rất lâu đời, nó mang nét đẹp và cái hồn của dân tộc qua nhiều năm tháng.

Trong đó, đặc biệt là dòng gốm sứ Bát Tràng vang danh khắp cả nước và còn được người tiêu dùng xứ bạn ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từng bức tượng thờ đều được làm hoàn toàn bằng tay của người nghệ nhân. Họ sẽ thực hiện mọi quy trình sản xuất, từ việc chọn đất, lọc đất, tạo hình, nung, tráng men, vẽ hoa văn, …

Tất cả đều được làm rất tỉ mỉ và họ đặt cả tâm huyết của mình nhằm tạo ra sản phẩm tượng 18 vị la hán bằng sứ đẹp và chất lượng nhất cho những con người Phật tử trên khắp mọi nơi.

Đặc biệt hơn, khi bạn lựa chọn tượng thờ bằng sứ sẽ cảm nhận việc thờ tự của mình diễn ra suôn sẻ hơn. Sự cảm nhận quyền năng của Ngài sẽ xua tan mọi tăm tối vô minh của chúng sanh, đem lợi lạc và diệt tất cả những bệnh khổ thân tâm của chúng sanh, khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát. Nếu muốn được thoát qua được những kiếp nạn thì hằng ngày tụng kinh niệm là chuyện nên làm.

Còn rất nhiều mẫu tượng khác mà bạn nên tìm hiểu

Không Gian Gốm Bát Tràng – Đơn vị phân phối và sản xuất tượng la hán sứ trên toàn quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm tượng thờ Phật nói chung và tượng la hán nói riêng trên toàn quốc và các nước: Mỹ, Nhật, Hàn, Thái, Đài, Trung, … Không Gian Gốm Bát Tràng đảm bảo với bạn tượng dù lớn hay nhỏ đều có cách xử lý phù hợp.

Những bức tượng la hán Tĩnh Tọa bằng sứ dù to hay nhỏ đều được đóng gói cẩn thận. Sản phẩm tới tay khách hàng không những đúng hẹn mà đảm bảo còn nguyên vẹn.

Lợi ích khi chọn mua tượng la hán sứ tại Không Gian Gốm:

  • Cung cấp tượng Tĩnh Tọa làm bằng sứ cao cấp có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
  • Thời gian vận chuyển nhanh nhất.
  • Giao hàng đúng địa chỉ, đúng tay người nhận.
  • Đóng gói cẩn thận, dày dạn kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi các tỉnh xa
  • Có xưởng sản xuất riêng biệt, không qua trung gian, không chặt chém giá cả

La hán Tĩnh Tọa sứ men hoàng phổ

Chỉ cần đến cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc mọi điều từ a – z không cần phải suy nghĩ mệt nhọc về việc tìm kiếm tượng la hán Tĩnh Tọa bằng sứ đẹp cũng như dịch vụ gửi hàng đi xa như thế nào. 

Với những khách hàng sinh sống ở ngoài khu vực Tp.HCM thì chỉ cần để lại thông tin liên hệ của bạn ngay tại website, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đâu là sự lựa chọn đúng nhất cho mình. Hơn thế nữa, mọi thủ tục mua hàng, ký kết vận chuyển hàng đều diễn ra nhanh chóng, khiến bạn hài lòng nhất định.

Chính sách nhận hàng thanh toán tiền là việc được chúng tôi thực hiện thường xuyên. Bởi lòng tin khách hàng vẫn là trên hết.

Không Gian Gốm Bát Tràng lấy sự uy tín và cái TÂM làm nghề ra để cam kết không có bất kỳ trường hợp lừa lọc, chặt chém khách hàng hoặc có thái độ không chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Chỉ cần đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ tự cảm nhận được đâu là dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ