Loại cây giúp cho người tuổi Thân Thâu tóm tài lộc là cây gì ?

Tuổi Thân nên chọn loại cây tài lộc nào ?

Có thể bạn quan tâm đến các bài viết khác sau đây :

♦  Cây phong thủy cho người Tuổi Mùi

♦  Cây phong thủy trong nhà cho 12 con giáp

Chắc hẳn, bạn cũng đã biết qua về việc “ sử dụng cây phong thủy có thể giúp chúng ta cải thiện được vận mệnh tài lộc”. Tương ứng với ngũ hành trong phong thủy, mỗi con giáp sẽ phù hợp với 1 loại cây khác nhau. Nếu như con cọp gắn liền với ngũ gia bì, nếu như vận mệnh của người tuổi Ngựa phụ thuộc vào dây trầu bà thì Cây Thủy Tùng chính là loại cây mang lại may mắn cho những người tuổi Thân

Thủy Tùng vì sao phù hợp cho những người tuổi Thân ?

Cây Thủy Tùng được xếp vào hàng cây cảnh phong thủy hạng nhất , bởi không chỉ đẹp mà chúng còn đem đến một ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt cho những ai sở hữu chúng, đặc biệt là những người tuổi Thân.

Cây thủy Tùng có xuất sứ từ Châu Phi và hiện nay được trồng nhiều ở Việt Nam, chúng được xếp vào loại những cây quý hiếm và được áp dụng nhiều trong phong thủy cây cảnh làm đẹp cho gia đình, làm đẹp cho văn phòng .

Thủy tùng có tên khoa học Glyptostrobus pensilis là loài thực vật cổ hiện nằm trong sách đỏ tại Việt Nam. Hiện trên thế giới chỉ có 3 nước còn ghi nhận loài này là Trung Quốc, Lào và Việt Nam. Chính vì vậy, khi thủy Tùng được sử dụng làm cây cảnh phong thủy thu hút rất nhiều người yêu thích và chọn chúng để tô điểm chi không gian sống xanh mát của gia đình mình

Đặc biệt, đối với những người tuổi Thân gắn liền với công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thì càng cần phải trang bị cho mình một chậu cây Thủy Tùng – Trúc – Cúc – Mai  trong nhà, chúng có khả năng cải tạo vận may, nghênh đón tài lộc cho gia chủ.

Thủy Tùng hay còn được biết đến với tên gọi Thông nước được bán nhiều ở những địa chỉ cung cấp cây xanh cho phong thủy.

Cây Thủy Tùng cho người tuổi Thân được bán ở đâu?

Hiện nay, phong thủy cây cảnh ảnh hưởng đến tài lộc của 12 con giáp rất được nhiều người quan tâm, việc lựa chọn một chậu cây xanh vừa tạo nên bầu không khí trong lành, vừa có thể cải  thiện được con đường tiền tài kích thích nguồn lộc thì tại sao chúng ta không thuận theo ?

Chính vì nắm nắt được yếu tố này, những nơi cung cấp cây xanh phong thủy trong nhà cũng dần mọc lên nhiều, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Để mua được chậu Thủy Tùng phong thủy vừa đẹp, vừa hợp với phong cách của bạn, cũng như tìm được địa chỉ uy tín chất lượng nhất, bạn có thể xem thêm bài viết này

[[ Review ]] Địa chỉ bán cây phong thủy trong nhà giá rẻ chất lượng hiện nay

Ngoài cây Thủy Tùng thì người Tuổi Thân còn hợp với cây gì không ?

Dựa Theo phong thủy ảnh hưởng của cây cảnh đối với người Tuổi Thân thì loại cây phù hợp nhất vẫn là cây Thủy Tùng  cho dù người tuổi thân đó là mệnh gì trong ngũ hành đi nữa. Tuy nhiên, ngoài cây Thủy Tùng còn một số loại cây khác cũng khá phù hợp với người tuổi Thân như :

Tuổi Nhâm Thân ( 1992)

Tuổi Nhâm Thân ( 1992) Mệnh kim có thể nghĩ đến những loại cây như sau : Kim tiền, hoa Bách hợp, cây Ngọc ngân, cây Sen đá nâu, cây Tùng, cây hoa Hồng vàng, cây Đế vương, cây Kim ngân, cây Ngọc ngân, cây Cau Nhật, cây Cọ Nhật, cây Bạch mã hoàng tử,….

Tuổi canh Thân ( 1980)

Tuổi canh Thân ( 1980)  mệnh Mộc : có thể nghĩ đến những loại cây sau đây :  cây Ngũ gia bì, cây Kim ngân, cây Trầu bà tay Phật, cây Thanh Tâm, cây Thiên tuế, cây Lộc vừng, cây Cau phú quý, cây Trúc mây, cây Tùng bách, cây Vạn niên thanh,cây Cẩm tú cầu, cây Dậu đổ bình leo, cây Phát tài núi, cây Đế vương xanh, cây hoa Hồng xanh,…

Bính Thân (1956) 

Bính Thân (1956) mệnh Hỏa :  Cây Hồng môn, cây Kim tiền, cây Kim ngân, cây Phú quý, cây hoa Đào, cây Kim ngân lượng, cây hoa Giấy, cây Thiết mộc lan, cây hoa Sen, cây Bạch mã hoàng tử,…

Mậu Thân ( 1968) 

Mậu Thân ( 1968) mệnh Thổ  : cây hoa Trạng nguyên, cây hoa Anh thảo, cây hoa Hồng nhung, cây Vạn lộc, cây Phú quý, cây Vạn niên thanh, hoa Hàm Tiếu, cây Mẫu tử, cây Thiên tuế, cây Hồng môn, cây hoa Đỗ quyên, cây hoa Sứ, hoa Lan tím, cây hoa Tuy-lip, cây hoa Giấy (đỏ, hồng, cam, tím),…

Trên đây là những gợi ý của Cây xanh – Không Gian Gốm cho bạn về những người tuổi Thân để lựa chọn loại cây phong thủy phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư cho mình một chậu cây Thủy Tùng  trong nhà để con đường kiểm soát tài lộc được chặt chẽ hơn.

Mua cây Thủy Tùng cho người tuổi Thân  ở đâu ?

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin khác của chúng tôi bên dưới để giúp bạn hiểu thêm về cây xanh trong phong thủy. 

Trồng cây xanh ở đâu trong nhà để đem lại tài lộc về cho gia chủ

Bạn có thể tìm mua cây Thủy Tùng cho người tuổi Thân tại Cây Xanh – Không Gian Gốm 

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

 Số 98 Võ Thị Sáu, P Tân Định, Q.1

 Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ