Lựa chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Dần

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tuất

Chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Dần như thế nào? Từng vận mệnh của mỗi người sẽ lựa chọn bộ tượng 18 vị la hán phù hợp. Không Gian Gốm sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này rõ hơn nha!

Phong thủy rất quan trọng đối với từng tuổi mệnh

Các nhà nghiên cứu phong thủy học trên thế giới chứng nhận rằng, một người hiểu rõ về tuổi mệnh của mình và chọn mua vật sử dụng tương sinh phù hợp sẽ giúp thay đổi vận mệnh, giúp người đó gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến cũng như tình duyên nở rõ.

Những người tuổi Dần nên nghiên cứu ngũ hành tương sinh ngũ hành tương khắc về cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Dần. Từ đó mới thay đổi thời mệnh của mình theo hướng tích cực hơn.

Hai bộ tượng la hán phong thủy đẹp nhất hiện nay

Ngũ hành tương sinh với người tuổi Dần

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa…

Ngũ hành tương khắc với người tuổi Dần

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hay ảnh hưởng xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bi tan chảy. Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn làm cho nước không thể chảy qua được…

Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Dần

Men hoàng phổ hay còn gọi là men lưu ly

Một trong số các loại men sử dụng đầu tiên ở Bát Tràng là men lưu ly với màu nâu vàng rất lạ mắt. Sắc độ màu của men phụ thuộc nhiều vào xương gốm (xương gốm Bát tràng dày và thường có màu nâu xám).

Trên các đồ gốm có niên đại, men nâu được dùng tô lên các đồ án trang trí kết hợp với men nền màu trắng ngà bao gồm chân đèn, thạp, chậu, âu, đĩa…Men nâu có sắc độ đỏ nâu hay gọi là màu bã trầu (chocolate), men này không bóng, trên bề mặt men thường có vết sần.

Men nâu còn được dùng phủ toàn bộ rồi cạo bỏ phần men tạo thành đồ án hoa văn mộc. Các người thợ gốm Bát Tràng đã biết hạn chế sự ảnh hưởng màu men nâu bằng cách vẽ men nâu trên lớp men trắng ngà để chuyển men nâu đỏ sang vàng nâu.

Trong vô số loại men của làng Bát Tràng, thì dòng men nâu, men rạn, men ngà hay men ngọc đều có ưu điểm và sắc độ khác nhau. Những bộ tượng la hán phù hợp với người tuổi Dần được tráng lớp men hoàng phổ trở nên sắc nét và ấn tượng hơn rất nhiều.

Đến ngày hôm nay, người thợ gốm tiếp tục tìm tòi và ứng dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra chất men hoàng phổ cao cấp hơn. Men vàng có lẫn men đen được chế tạo công phu, có sự kết hợp tự nhiên đem lại tổng thể vừa cổ điển lại rất hiện đại.  

Trưng thờ bộ thờ la hán sứ Bát Tràng tại nhà cho người tuổi Dần theo đúng hướng cũng như đúng chất liệu sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều may trong đời sống, sự nghiệp. Làm việc gì cũng thuận lợi, thăng tiến như “diều gặp gió”. Đường tình duyên đối với những người độc thân cũng có nhiều biến chuyển mới mẻ hơn.

Mua bộ tượng la hán sứ men hoàng phổ Bát Tràng ở đâu bền với giá tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán tượng gốm sứ Bát Tràng, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo xuất xứ, chất lượng và giá thành sản phẩm. Mua tượng trưng thờ bạn cũng cần tìm hiểu thật rõ để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hệ thống Không Gian Gốm là chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh đồ thờ cúng lâu năm, đã cung cấp rất nhiều sản phẩm tượng thờ Bát Tràng chính hãng trên toàn quốc.

Những bộ tượng la hán của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng ngay lập tức. Chất men lưu ly được tráng công phu tạo nên tính nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao khi nhìn vào. Đồng thời sản phẩm có độ bền rất cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài và dễ dàng vệ sinh khi trong quá trình sử dụng.

Mời bạn tham khảo các bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Dần tại Không Gian Gốm:

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, đổi trả miễn phí đối với những đơn hàng bị lỗi hay không giống mẫu yêu cầu. Để được tư vấn và báo giá tượng la hán Bát Tràng tại Không Gian Gốm. Quý khách vui lòng gọi ngay Hotline: 0912 992 544 – Nhân viên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp nhanh nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ