Lựa chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Sửu

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Mùi

Mua bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Sửu ở đâu? Nên chọn màu sắc nào hợp mệnh? Đây là những thắc mắc của nhiều khách hàng tuổi Sửu đang muốn trưng bày bộ tượng la hán sứ Bát Tràng tại nhà. Để được giải đáp rõ hơn, quý khách hãy xem bài viết dưới đây:

Tầm quan trọng của việc chọn bộ tượng la hán sứ theo phong thủy

Phong thủy có từ rất lâu đời trong văn hóa phương Đông từ thời xa xưa. Các nhà phong thủy xuất hiện với kiến thức chuyên sâu, qua nhiều năm nghiên cứu và chứng nhận, nếu chúng ta biết lựa chọn những vật dụng trong cuộc sống hợp với bản mệnh. Có như vậy mới giúp thay đổi thời vận, cuộc sống gặp nhiều may mắn, tài lộc và trở nên tốt đẹp hơn.

Mỗi cung đều có một bản mệnh, cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Sửu, màu sắc cũng như cách bài trí riêng biệt. Khi những thứ bạn chọn hòa hợp với mình sẽ giúp cân bằng yếu tố ngũ hành âm – dương.

Do đó, trước khi chọn mua tượng la hán sứ thì bạn cần tìm hiểu rõ mệnh mình hợp màu gì, hành nào sinh ra, hành nào khắc để khi trưng bày tượng trong nhà nhận được nhiều may mắn, tài lộc.

Những bức tượng la hán sứ men hoàng phổ sang trọng

Ngũ hành tương sinh với người tuổi Sửu

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa…

Ngũ hành tương khắc với người tuổi Sửu

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hay ảnh hưởng xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bi tan chảy. Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn làm cho nước không thể chảy qua được…

Chọn màu sắc bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Sửu

Màu nâu:

Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu trắng:

Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Tượng la hán men rạn và men hoàng phổ

Màu vàng:

Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói.

Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Sửu mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề.

Màu xanh dương:

Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính.

Bộ tượng hán sứ Bát Tràng màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy.

Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Mua bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Sửu ở đâu tại Tp.HCM?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đến cửa hàng nào tại Tp.HCM để mua tượng sứ Bát Tràng chính hãng, thì hãy ghé đến Hệ thống kinh doanh đồ thờ Bát Tràng Không Gian Gốm để thoải mái lựa chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Sửu cũng như nhiều mẫu tượng thờ Phật sứ cao cấp khác. Từng mẫu tượng đều được làm rất kỹ, tinh xảo và đẹp mắt, “tiền nào của nấy” là câu nói đánh giá của rất nhiều khách hàng sau khi chọn mua tượng Bát Tràng tại Không Gian Gốm.

Với xưởng sản xuất riêng rộng lớn, mỗi ngày chúng tôi xuất hàng trăm đơn hàng tượng thờ lớn nhỏ, nhằm phục vụ cho nhu cầu thờ cúng của người Việt trên khắp toàn quốc. Cũng vì thế, giá bán tại đây rất cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Mỗi vị la hán đều có hình dáng, sắc thái khác nhau

Để được tư vấn và báo giá tượng la hán cho người tuổi Sửu cũng như các tuổi khác trong 12 con giáp, quý khách vui lòng gọi Hotline: 0912 992 544 ngay nhé!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ