Lựa chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tí

Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3

Chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tí như thế nào? Nhu cầu trưng bày tượng la hán bằng sứ Bát Tràng trong nhà ngày càng được ưa chuộng vì chất lượng, tính thẩm mỹ là ý nghĩa phong thủy. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về cách chọn tượng nhé!

Quan niệm phong thủy trong đời sống con người

Từ xưa, trong văn hóa phương Đông luôn đề cao tính phong thủy của 12 con giáp trong đời sống. Họ tin rằng, nếu chúng ta biết cách chọn vật phù hợp với mệnh của mình sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy: Từ màu sơn nhà, màu sắc quần áo, trang phục, phụ kiện cho đến bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tý, … đóng vai trò rất lớn giúp cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Trước khi chọn mua tượng la hán sứ thì người tuổi Tý cần xác định ngũ hành bản mệnh của mình do hành nào sinh ra, hành nào khắc, thì mới chọn được sản phẩm phù hợp đem lại may mắn và tài lộc.

Các bức tượng la hán sứ men rạn 

Ngũ hành tương sinh với người tuổi Tý

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa…

Ngũ hành tương khắc với người tuổi Tý

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hay ảnh hưởng xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bi tan chảy. Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn làm cho nước không thể chảy qua được…

Màu sắc bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tý

Màu trắng:

Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tý với gam màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đó cũng là lý do bệnh viện thường sử dụng màu trắng, với ý nghĩa “thiên thần thường mặc trang phục màu trắng”.

Màu vàng:

Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, chọn tượng la hán phù hợp với bản mệnh màu vàng sẽ đem lại sự ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

Bộ tượng la hán sứ men hoàng phổ rất phù hợp cho người tuổi Tý

Đồng thời, màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề.

Màu nâu:

Màu nâu, tượng trưng cho sự nam tính là màu của sự bền vững và chắc chắn.  Nhiều dân tộc trên thế giới xem màu nâu chính là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Chọn mua bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tý ở đâu hợp phong thủy?

Để mua được mẫu tượng la hán sứ Bát Tràng đẹp và bền cho người tuổi Tý, quý khách đừng đi đâu xa, hãy ghé đến cửa hàng Không Gian Gốm – Hệ thống đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại Tp.HCM.

Cửa hàng chúng tôi tập trung 2 loại tượng la hán chính: Tượng la hán men lưu ly và tượng la hán men rạn. Từng sản phẩm được chế tác bằng thủ công, được chính những thợ gốm lâu năm tại làng nghề Bát Tràng thực hiện.

Cửa hàng bán tượng la hán sứ uy tín tại Tp.HCM

Sản phẩm đạt đến đỉnh cao của sự tinh xảo, tính thẩm mỹ cũng như độ bền tuyệt vời. Chúng tôi bán đầy đủ bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo, … của 12 con giáp giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng tượng la hán theo tuổi mệnh của mình.

Vì Không Gian Gốm trực tiếp sản xuất, không qua bất kỳ trung gian lấy hàng nào. Cũng vì thế, giá thành tượng la hán nói chung và tượng thờ nói riêng rất cạnh tranh. Đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Hai bộ tượng la hán sứ Bát Tràng men rạn và men lưu ly tại Không Gian Gốm

Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, ship tượng thờ ra nước ngoài trong thời gian sớm nhất. Mọi đơn hàng đều được đóng gói kỹ lưỡng, khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Mọi lợi ích của khách đều được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng nhất định. Để được tư vấn và mua bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tí, quý khách hãy gọi Hotline: 0912 992 544 hoặc truy cập website: https://dothobattrang.vn ngay nhé!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ