Mẫu hàng rào đẹp đơn giản và dễ xây cho vườn nhà bạn

Hàng rào đóng một vai trò không nhỏ trong việc đảm bảo sự an toàn cho căn nhà của bạn. Không chỉ vậy, thiết kế của hàng rào cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến kiến trúc tổng quan của căn nhà. Với bạn mẫu thiết kế hàng rào đẹp đơn giản và dễ xây cho vườn nhà bạn chắc chắn làm bạn hài lòng. Không chỉ vậy, giá thành để xây dựng lại vô cùng hợp lý, phù hợp với ngân sách của mọi gia đình. 

 Hàng rào gỗ thô sơ

Nếu bạn đã từng xem những bộ phim về miền Tây nước Mỹ, chắc hẳn hàng rào được tạo nên bằng những tấm gỗ thô sơ này không còn quá xa lạ. Đơn giản nhưng vẫn vô cùng đẹp. 

 

 Hàng rào ống tre nhỏ

Các ống tre nhỏ với kích thước tương đồng được lựa chọn và đan chéo với nhau tạo thành hàng rào ngăn cách giữa các gia đình trong cùng một khu nhằm đảm bảo sự riêng tư cho cuộc sống của mỗi người. Nguyên vật liệu này không chỉ dễ kiếm mà còn sở hữu giá thành rẻ. 

Hàng rào gỗ ngang

Các thanh gỗ sáng màu được lựa chọn, phủ một lớp sơn chống thấm và được gắn kết lại với nhau thành một hàng rào chắc chắn mà vô cùng hiện đại. 

Hàng rào thực vật

Thay vì mua nguyên vật liệu, tại sao bạn không tận dụng cây cối trong nhà, chăm sóc và uốn nắn chúng trở thành một hàng rào xanh mát tuyệt đẹp? 

ĐỒ THỜ GỐM SỨ BÁT TRÀNG CAO CẤP CHO NHÀ Ở

Lục bình Tùng Công 1m6

tượng cá chép vượt vũ môn

Bộ tượng Cá chép hóa rồng

lọ hoa thờ cúng men xanh bát tràng

Lọ hoa thờ men xanh

Hàng rào đá thô

Đây là một mẫu hàng rào được tạo nên từ những viên đá thô sơ không qua gọt giũa nhiều. Nhưng cũng chính vì vậy mà hàng rào lại sở hữu một vẻ đẹp mộc mạc, phù hợp cho những căn nhà đồng quê. 

 Hàng rào đá nhỏ

Nếu bạn không thích vẻ đẹp thô sơ, mộc mạc của những viên đá to ở thiết kế trên, bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những viên đá có kích thước nhỏ hơn và được lựa chọn kĩ càng hơn. 

Hàng rào sắt

Đơn giản, giá thành hợp lý mà vẫn có thể đảm bảo sự an toàn là những ưu điểm của hàng rào sắt. 

Hàng rào độc đáo

Hàng rào được dựng lên bằng những khung thép chắc chắn với rất nhiều đá được chất đầy trong đó. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn một cách tối đa vì rất khó để có thể trèo qua hàng rào chắc chắn này.

Hàng rào song sắt kết hợp bê tông

Ở đây, sắt vẫn được lựa chọn song chuyên gia đã kết hợp với khung bê tông nhằm tạo nên sự hiện đại cho hàng rào, phù hợp với kiến trúc của căn nhà. 

Hàng rào nhựa PVC

Mặc dù rất khác lạ nhưng nhựa PVC cũng là một nguyên vật liệu giá rẻ có thể được sử dụng trong việc xây dựng hàng rào. 

Hàng rào gạch đỏ

Gạch nung đỏ là một nguyên vật liệu dễ kiếm và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Không chỉ được sử dụng trong việc xây nhà, bạn hoàn toàn có thể xây hàng rào bằng gạch. Thêm vào đó, để gạch tự nhiên như trong ảnh cũng là một cách hay đem đến sự khác lạ cho nhà bạn. 

Hàng rào tre đơn giản

Như bạn có thể thấy ở đây, chuyên gia đã tận dụng các thanh tre, gắn kết với nhau tạo thành hàng rào. Tuy nhiên, bạn nên sắp xếp những thanh tre có chiều cao cũng như kích thước hợp lý để đảm bảo vẻ đẹp cho hàng rào thay vì sự lộn xộn không mong muốn. 

Thiết kế cổ điển

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã bắt gặp mẫu thiết kế hàng rào này không chỉ một lần. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng cho tới hiện nay, mẫu hàng rào này vẫn không hề lỗi mốt mà thậm chí có thể dễ dàng áp dụng vào mọi căn nhà với thiết kế khác nhau. 

Hàng rào bê tông

Ở đây, thay vì để bức tường gạch thô sơ như mẫu hàng rào trên, một lớp bê tông được bao phủ bên ngoài nhằm đảm bảo hàng rào không bị thấm nhiều nước. Thêm vào đó, điều này còn giúp tăng thêm vẻ đẹp của hàng rào. 

 Hàng rào kết hợp

Thay vì chỉ sử dụng duy nhất một nguyên vật liệu, bạn hoàn toàn có thể kết hợp nhiều nguyên vật liệu với nhau để tạo sự hiệu quả thêm về mặt thẩm mĩ. 

 

ĐỊA CHỈ MUA ĐỒ THỜ CÚNG BÁT TRÀNG CHÍNH GỐC TẠI TPHCM – SÀI GÒN – MIỀN NAM:

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7
✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

☏ Hotline: 0286 681 3683 – 0912 992 544

✤ Website: www.dothobattrang.vn

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ