Mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp – cửa hàng đồ thờ Bát Tràng

Trong tín ngưỡng Phật giáo Đại Thừa, Phật A Di Đà là một trong những vị Phật được tôn kính nhất.

Phật A Di Đà với sứ mệnh tịnh độ và trang nghiêm thế giới hiện thực và biến nó thành một trong những Phật độ thanh tịnh và đẹp đẽ nhất.

Thờ cúng tượng Phật A Di Đà là thể hiện lòng thành kính, cầu mong sự bình an, thanh tịnh cho mỗi gia đình.

Phật A Di Đà là ai ?

Phật A Di Đà là một vị Phật thường được mô tả trong kinh điển Phật giáo Đại Thừa, đặc biệt là Tịnh Độ Tông. Đây là một chi nhánh của Phật giáo thực hành chủ yếu ở khu vực Đông Á.

Tượng Phật A Di Đà ngồi thiền điịnh

Theo các kinh sách, Phật A Di Đà sở hữu công đức vô hạn phát sinh từ những việc tốt không biết bao nhiêu kiếp trước. “A Di Đà” có thể dịch là “Ánh Sáng Vô Hạn” do đó Phật A Di Đà thường được gọi là “Đức Phật Ánh Sáng”.

Hình dáng đặc trưng của Phật A Di Đà là trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu đỏ, áo có thể khoát vuông ở cổ, trước ngực có chữ “vạn”.

Mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp

Các loại tượng Thần, Phật là những sản phẩm linh thiêng trong văn hóa tính ngưỡng. Được con người tôn kính thờ phụng.
Vì Thế, khi chế tác tượng Phật đòi hỏi kỹ thuật của người làm tượng cực kì cao. Tượng Phật được chế tác với độ tinh xảo, sắc nét cao.

Đặc biệt là các chi tiết trên khuôn mặt, không thừa không thiếu, được bố cục hài hòa. Thể hiện được sắc thái uy nghiêm và lòng tư bì của Chư Phật.

Tượng đức phật A di đà bằng sứ mầu được chế tác tinh xảo

Người làm tượng Phật A Di Đà đẹp không chỉ cần tay nghề cao mà đòi hỏi phải có kiến thức và am hiểu về Phật giáo. Từ đó, mới có thể chế tác những tượng Phật A Di Đà chất lượng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa bộc lộ được sự uy nghiêm, linh thiêng của tượng Phật.

Nếu không am hiểu Phật giáo, người mua tượng Phật A Di Đà cũng khó chọn được một tượng Phật đẹp. vì thế, cách tốt nhất là bạn nên tìm đơn vị bán uy tín, chất lượng để mua tượng Phật A Di Đà đẹp.

Đây là một số mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp bạn nên tham khảo

Tượng Phật A Di Đà thếp vàng
Tượng Phật A Di Đà bằng sứ màu
Tượng Phật A Di Đà bằng sứ màu

Tại sao bạn nên mua tượng Phật tại cửa hàng đồ thờ Bát Tràng ?

Các sản phẩm thờ cúng là những sản phẩm mang yếu tố tâm linh. Vì thế, tối kỵ trong việc tìm mua vật dụng thờ cúng là mua các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Việc chọn lựa những sản phẩm thờ cúng phải hết sức thận trọng.

Nếu bạn mua đúng sản phẩm tốt, thờ phụng đúng cách thì việc thờ cúng mới phát huy hiệu quả. Gia chủ nhận được nhiều ân phúc, điều lành trong cuộc sông. Ngược lại, nếu thờ phụng sai cách sẽ mang lại nhiều rắc rối và phiền muộn. Ảnh hưởng xấu đến đời sống tâm linh của mỗi người và gia đình.

Tượng Phật và bộ đồ cúng tại showrom Không Gian Gốm

Đó là lý do vì sao bạn nên chọn địa chỉ bán sản phẩm thờ cúng uy tín để tránh những điều tối kỵ trong việc thờ Phật.
Đây là những lý do khiến khách hàng an tâm và tin tưởng khi mua sản phẩm đồ thờ tại cửa hàng đồ thờ Bát Tràng.

♦ Cửa hàng đồ thờ Bát Tràng là đơn vị sản xuất các sản phẩm liên quan đến thờ phụng Phật giáo chất lượng, uy tín trên thị trường. Các sản phẩm tượng Phật, bàn thờ, đồ cúng Bát Tràng, đồ phong thủy có chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

♦ Các sản phẩm tượng Phật tại cửa hàng đồ Thờ Bát Tràng đều được chế tác từ xưởng sản xuất tại làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Đây là các tượng Phật được chế tác từ những người thợ làm tượng lâu năm, có tay nghề cao tại làng gốm Bát Tràng.

♦ Đội ngủ nhân viên tư vấn bán hàng có kiến thức về Phật giáo sâu rộng. Có thể giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của người tiêu dùng về phong thủy, cách chọn tượng Phật, cách bài trí bàn thờ, cách chọn vị trí đặt bàn thờ…Từ đó, giúp việc thờ cúng phát huy hiệu quả, tránh những sai lầm khi thờ cúng Chư Phật tại gia.

Bạn có thể tìm đến hệ thống showrom Không Gian Gốm để tham khảo và được tư vấn chi tiết về các sản phẩm đồ thờ tại đây. 

» Showroom 1: 21 Nguyễn Văn Linh – P. Tân Phong , Quận 7, Tp HCM

» Showroom 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

» Showroom 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

» Showroom 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

» Showroom 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0912 992 544

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ