Mệnh mộc hợp màu gì, Không Hợp màu gì

Tôi Mệnh Mộc Hợp Màu Gì

Nói về Mệnh Mộc Hay còn gọ là Hành Mộc thì bao gồm những người nào có những năm sinh thuộc các năm trong bảng bên dưới. Người mệnh mộc có tính cách như khả năng tự quyết định nhanh chóng cùng các yếu tố tốt như là đầu óc sáng tạo và lý tưởng lớn. Người mệnh mộc có tính trắc ẩn dồi dào, do đó thường giúp đỡ người khác và là người thiên về tánh thiện.Vậy Mệnh Mộc Hợp màu gì ? Những màu nào phù hợp với người có Hành Mộc cũng như những màu sắc không phù hợp với hành mộc? Chúng ta cúng nha tìm hiểu và phân tích trong chủ đề này nhé :
Mệnh mộc hợp màu gì

Người Mệnh Mộc Sinh Vào Những Năm Nào ?

Dưới đây là tập hợp những năm sinh cũng như tên năm sinh gọi theo âm lịch của ngườithuộc hành mộc :

Tên gọi Năm Sinh
Nhâm Ngọ 1942, 2002
Kỷ Hợi 1959, 2019
Mậu Thìn 1988, 1928
Quý Mùi 1943, 2003
Nhâm Tý 1972, 2032
Kỷ Tỵ 1989, 1929
Canh Dần 1950, 2010
Quý Sửu 1973, 2033
Tân Mão 1951, 2011
Canh Thân 1980, 2040
Mậu Tuất 1958, 2018
Tân Dậu 1981, 2041

Qua bảng bên trên thì chắc chắn bạn đã xác định chính xác được tuổi sinh của mình có phải đúng thộc mạng mộc hay không, Mạng mộc cũng tự nó chia ra thành nhiều loại như là :

MỆNH TANG ĐỐ MỘC  LÀ :

Mệnh Tang Đố Mộc là những người sinh Năm Quý Sửu, Nhâm Tý Tức là thuộc năm 1973, 2033,1972, 2032. Có thể nói mệnh Tang Đố Mộc là những người thuộc âm Tang Đố Mộc, những người sinh vào những năm này không thích hợp lắm cho các vị trí lãnh đạo, Hợp với những công việc xã hội, từ thiện, quần chúng …. Tuy nhiên trong Tang Đố Mộc hai tuổi Quý Sửu Và Nhâm Tý thì tuổi Quý Sửu sẽ luôn luôn thua kém tuổi Nhâm Tý về khả năng ứng phó với các hung vận.

Những Người Thuộc Âm Tang Đố Mộc sẽ phù hợp với các màu sắc sau đây :

+ Màu tương sinh : Đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển

+ Màu Tương hợp : Màu gỗ, màu xanh lá cây

+ Chế ngự : Màu vàng sậm, Nâu Đất. ( Màu sắc yếu hơn mạng Tang Đố Mộc  đại diện cho mệnh Thổ)

MỆNH TÙNG BÁCH MỘC LÀ :

Mệnh Tùng Bách Mộc Là Những người sinh vào các tuổi : Canh Dần, Tân Mão tức là Thuộc các năm sinh sau đây : 1950, 2010, 1951, 2011. Có thể nhận xét người thuộc mệnh Tùng Bách Mộc đó chính là những người Khá thành công trên các lĩnh vực kinh tế cũng như chính trị, là người có trí thức uyên thâm, tuy nhiên đối với một số không có ý chí cầu tiến sẽ trở nên bấc đắc chí. Nhóm Tân Mảo thì tính cách thiên về nhẫn nại, Canh Dần thì Cương nghị và quyết liệt.

Những màu sắc phù hợp với Mệnh Tùng Bách Mộc :

+ Màu sắc Tương Sinh : Màu Nâu Đất, Màu Xanh chuối, Màu Xanh rạ non

+ Màu sắc Tương Hợp : Màu Xanh nước Biển, Màu xanh Dương, Màu Xanh đất

+Màu Tương Khắc : Màu Vàng, Màu xám nhạt 4 cấp độ thấp nhất.

MỆNH ĐẠI LÂM MỘC LÀ :

Mệnh Đại Lâm Mộc là những người sinh vào các tuổi : Kỷ Tỵ, Mậu Thìn. Vậy Tức là Nếu Như Tôi Sinh Năm 1988 thì Tôi Thuộc Tuổi Mậu Thìn và thuộc Mệnh Đại Lâm Mộc, Cũng vậy nếu như tôi sinh năm 1989 Thuộc tuổi Kỷ Tỵ Thì tôi cũng thuộc Mệnh Đại Lâm Mộc.

Những Người Thuộc Tang Đại Lâm Mộc có thể nhận định chung là Trí Tuệ khá minh mẫn, sáng xuất, Thích hợp để đảm nhiệm các chức vụ điều hành, làm chủ. Không có tính cá nhân, ích kỉ mà luôn nghĩ cho việc chung, đại sự. Mệnh Kỷ Tỵ sẻ đối phó với Hung Vận tốt hơn Kỷ Tỵ.

Vậy Màu Sắc Hợp Với Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì :

Màu Sắc Hợp:

+ Tương Sinh : Màu xanh đập chuối, Màu Xanh Đất

+ Tương Hỗ  : Màu Xanh nước biển, Màu Xanh trời trong,

Màu sắc Kiên Kị : bao gồm các tông màu xám nhợt, xám trắng và màu Vàng ánh Kim

Mệnh Dương Liễu Mộc là :

Mệnh Dương Liễu Mộc Là những người sinh vào các tuổi sau đây : Quý Mùi, Nhâm Ngọ. Vậy tức là Nếu như Bạn Sinh vào Năm 1943 thì bạn thuộc tuổi Quý Mùi và thuộc Mệnh Dương Liễu Mộc, cũng như thế nếu như Bạn Sinh Vào năm 1942 thì bạn thuộc tuổi Nhâm Ngọ và cũng nằm trong Tang Mệnh Dương Liễu Mộc.

Dương Liễu Mộc, Cành Liễu trước gió, có thể nói những người thuộc Mệnh Dương Liễu Mộc Tính Tình Kính Đáo, sống thiên về tình cảm và nội tâm. Nhưng không kiên định, dễ nhận định sai và lầm đường lạc lối. Nhưng nhìn từ khía cạnh khách quan, những người thuộc Dương Liễu Mộc không phải tuýp người trung thành và chính trực, ngoại từ một số ngoại lệ. Mệnh Dương liễu Mộc với cầm tinh con ngựa sẽ phất hơn người cầm tinh con dê.

Vậy màu sắc gì phù hợp với người Mệnh Dương Liễu Mộc :

Tương Sinh Xanh chuối dịu nhẹ Xanh đất dịu nhẹ Xanh Lam
Tương hỗ Xanh biển nhạt Xanh Trời Nhạt  
Tương Khắc Vàng Vàng đất Xám nói chung

Mệnh Thạch Lựu Mộc là :

Là những người sinh vào những tuổi sau : Tân Dậu, Canh Thân. Tức là Những người sinh vào năm 1980 sẽ thuộc tuổi Canh Thân, và thuộc Mệnh Thạch Lựu Mộc, Người Sinh Năm 1981 thuộc tuổi Tân Dậu và cũng thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc.

Mệnh Thạnh Lựu Mộc Là diển tả lại Hình ảnh những vật thể cấu tạo từ mộc nhưng bị sần lại ( vết u sần ) Vết chai của các nhánh cây. Thạch Lựu Mộc là những con người có tính cứng cáp không thể bị đốn ngả hoặc tổ thương kể cả bị tác động mạnh bên ngoài. Mệnh Thạch Lựu Mộc cần một số yếu tốt đủ nữa sẻ trở thành Một Vị quan Trung KIên và Nhiếp Chính. Hoặc cũng có thể thờ thành một vị tướng kiên định, đánh đâu thắng đấy. Ngược lại, nếu như là một người thiếu trí tuệ thì lại là một tên cứng đầu ương bướng khó bảo khó dạy chuyên làm chuyện càng quấy.

Đối Với Mệnh Thạch Lựu Mộc, Cả hai Cầm Tinh Con Khỉ Và Con Trâu đều là những người thích ứng tốt với thời cuộc.

Vậy thì màu sắc phù hợp với Mệnh Thạch Lựu Mộc Là Màu Gì ?

Tương Sinh Xanh Đậm Xanh Dương Xanh Lá
Tương hỗ Xanh Biển Xanh sơn cửa  
Tương Khắc Vàng Xám Đất Xám nói chung

Mệnh Bình Địa Mộc là :

Những người có những năm sinh thuộc tuổi Kỉ hợi và Mậu Tuất. Nếu Bạn Sinh Năm 1958 thì Bạn cầm tinh Mậu Tuất, đồng nghĩa với việc bạn thuộc mạng Bình Địa Mộc. Và cả những ai sinh năm 1959 thuộc tuổi Kỷ Hợi cũng thuộc Mạng Bình Địa mộc. 

Bình Địa Mộc là những người đa tài, nhưng không chuyên sâu, tuy nhiên nếu có điều kiện phát triển thì giống như lữa gặp xăng dầu. Đa số người thuộc mạng Bình Địa Mộc phải cần có quý nhân hỗ trợ mới có thể phát triển tối đa. So với Mậu Tuất thì Kỷ Hợi là tuổi có thành tích tốt hơn hẳn.

Những màu sắc mà Người mạng Bình Địa Mộc hợp :

 

Tương Sinh Xanhhon, Trung Tính Xanh Biển Nhạt Xanh Lá
Tương hỗ Xanh Nhạ Xanh sơn cửa  
Tương Khắc Vàng Xám Đất Xám nói chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.