Minimalism : Nếu bạn là tín đồ của nhà phong cách tối giản, không nên bỏ qua  Muji

Thế nào là căn nhà tối giản nhất 

Phong cách tối giản có tên gọi (Minimalism) – một kiểu thiết kế trong đó đơn giản hóa đi nhiều thành phần cấu trúc đường nét và kiểu dáng tuy nhiên vẫn giữ được tính ứng dụng . Tuy nhiều ngôi nhà phong cách tối giản nhưng  tính ứng dụng cao và hòa hòa cơ bản chứ không đơn giản là sự cầu thả càng ít càng nhẹ càng tốt.

Đối với phong cách tối giản đặc trưng đó chính là sử dụng gam màu trung tính

Có thể bạn quan tâm :

 phong cách tối giản của người Nhật
 Cẩm nang dành cho những ai thích theo đuổi phong cách tối giản

                     

Một căn nhà đẹp không nằm ở việc có bao nhiêu phòng, bao nhiêu tầng hay nhiều đồ nội thất. Nếu như bạn là một tín đồ của “ phong cách tối giản, tin rằng bạn sẽ thích Muja – một căn nhà chòi tối giản nhất trong những căn nhà tối giản

Muji nằm lọt thỏm giữa một cánh đồng cỏ xanh bát ngát, đập vào mắt chúng ta có lẽ là sự mộc mạc chân chất nhưng chỉ ai ấn tượng và yêu thích phong cách nhà tối giản mới thực sự  thấy được 

Căn nhà chỉ vọn vẹn vài m2 và có một phòng duy nhất nhưng kiêm nhiều chức năng khác nhau đem đến những trải nghiệm cực kỳ lý thú   . Với 4 đặc điểm sau đây sẽ khiến bạn gật gù tán thành “ thật là một phong cách nhà tối giản nhất và hoàn hảo đến bất ngờ”.

Một chiếc hộp giữ núi rừng

Trông ngôi nhà chẳng khác nào một chiếc hộp nhỏ xinh mà ai đó đã đem bỏ quên chúng tại một quả đồi xanh mát . Muji sẽ là căn nhà trú ẩn lý tưởng cho những khi bạn mệt mỏi

Tận hưởng hương vị cuộc sống từ góc nhìn lý tưởng

Còn gì thú vị hơn khi chúng ta sở hữu một căn nhà có tầm nhìn hướng ra biển lý tưởng như thế này . Cho dù nhìn cảm thấy thật sự quá tối giản nhưng bạn thấy khoảng hiện trước mặt kia chứ? bạn có thể tận dụng chúng để tắm nắng hoặc hội họp cùng bạn bè thật thú vị.

Căn phòng ngủ nhỏ nhưng vô cùng bình yên

Hãy nhìn xem : “ thật sự yên bình biết mấy đối với căn phòng ngủ tuy nhỏ nhưng ấm cúng như thế này, bạn sẽ chẳng thể nào tưởng tượng được, một chiếc hộp nhỏ xíu như thế nhưng lại tạo nên được những gì chúng ta cần”. Mặc dù căn phòng ngủ có diện tích khá nhỏ nhưng vẫn có cửa sổ tạo nên không gian thoáng đãng . Đây được gọi là “ các bước tối giản trong phong cách”.

Bức tranh toàn cảnh Muji về đêm

Về đêm căn chòi Muji hiện lên thật huyền diệu giữa núi đồi mang sự huyền diệu. Ánh sáng màu vàng là điểm nhấn cho tổng thể căn nhà trông thật thơ mộng. Căn nhà tỏa ra một sức thu hút lạ thường khiến người ta cứ muốn bước chân vào nó một lần để tận hưởng cảm giác của “ phong cách tối giản nhất trong trong phong cách tối giản”. 

                                                                                            

                                                                                                                                                               

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ